Xây Nhà Trọn Gói

Xây Nhà Trọn Gói

Những tưởng xây xong nhà là đã viên mãn cuộc đời, ai ngờ sức khoẻ giảm sút trầm trọng do phải suy nghĩ, tính toán. Cứ tưởng kiếm được tiền để xây nhà là qua những tháng ngày mệt mỏi, nhưng đấy chỉ mới là khởi đầu.

Có anh bạn tâm sự rằng tự mình xây nhà xong thì đường đến nghĩa địa gần thêm một đoạn vì phải lo nghĩ thợ nào tốt, vật liệu có đảm bảo chất lượng không, thiết kế đúng phong thủy không, xin giấy phép, thủ tục pháp lý thế nào….

Đầu óc luôn trong trạng thái quay cuồng triền miên trong thời gian dài. Thế mới biết, xây nhà vất vả gấp vạn lần so với kiếm tiền. Anh bạn ấy cũng bảo rằng nếu biết được dịch vụ xây nhà trọn gói của LACO sớm có phải là trẻ ra vài tuổi rồi.

Thấu hiểu được những vất vả khi xây nhà của bạn, LACO đã cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ Kỹ sư, Kiến trúc sư năng động, sáng tạo và được đào tạo qua thực tế cùng các tổ thợ lành nghề được phân theo từng chuyên môn sẽ giải quyết được tất cả những băn khoăn lo lắng của bạn. Xây nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận của LACO bao gồm 2 nội dung cho bạn lựa chọn:

1. Xây dựng nhà trọn gói theo phương thức “chìa khoá trao tay”.

Với phương thức này, LACO sẽ cung cấp trọn gọi cả công nhân và vật tư từ phần móng đến khi hoàn thiện và lắp đặt thiết bị. Đúng như tên gọi “chìa khoá trao tay”, bạn chỉ cần nhận chìa khoá và đến ở.

Phương thức này giúp bạn tiết kiệm thời gian, không phải lo nghĩ bởi tất cả mọi việc cần làm đều do LACO đảm nhận. Xây nhà đối với bạn chỉ là đến ký hợp đồng và đợi hoàn thiện rồi dọn đồ đến ở mà thôi. Thật tiện lợi phải không?

2. Xây dựng trọn gói phần thô và nhân công hoàn thiện

LACO sẽ cung cấp trọn gói nhân công và vật tư phần thô bao gồm từ móng đến hết phần trát tường và lắp đặt điện nước. Sau đó, LACO chỉ cung cấp nhân công hoàn thiện công trình bảo gồm các công việc: ốp, lát, lắp đặt thiết bị điện, thiết bị vệ sinh.

Ưu điểm của phương thức này là bạn có thời gian lựa chọn vật liệu hoàn thiện và tiết kiệm thời gian thi công phần thô.

Tại sao bạn nên chon dịch vụ xây nhà trọn gói của Xây Dựng LACO?

  • Bạn sẽ được nhận tư vấn miễn phí tại nhà bởi các Kiến trúc sư, Kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm.

  • Chi phí xây nhà trọn gói luôn hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. Bạn có thể tham khảo bảng giá xây nhà trọn gói tại đây.

  • Đảm bảo đúng tiến độ, rút ngắn thời gian thi công và chất lượng sử dụng tốt.

  • Bạn sẽ được phục vụ bởi các đội thợ lành nghề và các cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp.

  • Bạn sẽ được bảo hành 1 năm cho phần thi công và 1 năm bảo trì cho phần điện nước, cửa.

  • Bạn sẽ được thiết kế kiến trúc miễn phí bởi đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp.

Lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Xây Dựng LACO là giải pháp tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm thời gian cho mình. Bạn sẽ trải nghiệm cảm giác thảnh thơi và tận hưởng trọn vẹn niềm vui khi ở trong ngôi nhà mới mà không phải lo lắng về sức khoẻ. Vậy tại sao không chọn Xây nhà trọn gói của LACO để xua tan mệt mỏi? Hãy đến để LACO có cơ hội phục vụ bạn tận tình nhất!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO

► Văn phòng chính: 564 Song hành Xa lộ Hà Nội, P. Phước Long A, Quận 9, TPHCM

► Hotline: 0909.311.244 – Ks.Tú (từ 8g – 17g)

►Email: xaydunglaco@gmail.com

 

ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG & NHẬN 99 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

0909311244

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster