Giới Thiệu LACO

Giới Thiệu LACO

Giới Thiệu LACO

xay-dung-laco

VÀI NÉT SƠ LƯỢT VỀ LACO

Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO
Tên quốc tế: LACO Construction Design Joint Stock Company
Ngày thành lập: 07/10/2015
Mã số thuế: 0313477168
Địa chỉ trụ sở chính: 22/1/3F Đường 13, P. Cát Lái, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Văn phòng làm việc: 127 Đường D1, KDC Nam Long, P. Phước Long B, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Ngành nghề đăng ký kinh doanh: Xây dựng nhà để ở (4101)
Người đại diện: Nguyễn Đức Tú

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Bắt đầu thành lập công ty ngày 07/10/2015 với tên gọi Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Nhà Xinh Thông Minh. Với mong muốn, những ngôi nhà nhỏ
được xây lên phải xinh xắn, đầy đủ tiện nghi, đáp ứng mọi công năng sinh hoạt, đem lại cảm giác thoải mái cho gia chủ.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, ngày 24/08/2016. Ban giám đốc đã đổi tên Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Nhà Xinh Thông Minh thành Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO, tầm nhìn tạo bạo hơn: tạo ra những giải pháp xây dựng chất lượng cao, đánh tin cậy, những không gian kết nối hạnh phúc cho mọi thành viên trong gia đình.

LACO được viết tắt của Land & Construcfion đất đai và xây dựng. Với mục đích để có một ngôi nhà hạnh phúc thì cần có miếng đất tốt và đội thầu xây dựng phải chất lượng. Bên cạnh đó, LACO định hướng tạo một hệ sinh thái xoay quanh đến đất đai và xây dựng.

Trải qua một thời gian xây dựng và phát triển, LACO đã và đang ngày càng trưởng thành. Công Ty Cổ phần Thiết Kế Xây Dựng LACO hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực thi công công trình dân dụng, đặt biệt là nhà phố, biệt thự, toàn văn phòng công ty.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO luôn tự hào mang đến cho khách hàng những công trình hoàn hảo, chắc bền theo thời gian phù hợp với xu hướng phát triển của Xã hội hiện đại.

DỊCH VỤ ĐƯỢC CUNG CẤP BỞI XÂY DỰNG LACO 

“Chúng tôi Xây Dựng Nhà Trọn Gói Tiêu Chuẩn NHẬT, Giá VIỆT NAM”

XIN PHÉP
XÂY DỰNG
THIẾT KẾ
KIẾN TRÚC
XÂY NHÀ
TRỌN GÓI
HOÀN CÔNG
XÂY DỰNG

BỘ MÁY TỔ CHỨC

NGUYỄN ĐỨC TÚ

TỔNG GIÁM ĐỐC
nhan-su-xay-dung-laco
HUỲNH THỊ NGỌC DUYÊN
TRƯỞNG PHÒNG KẾ TOÁN
NGUYỄN THÚY DIỄM
TRƯỞNG PHÒNG NHÂN SỰ
BÙI MINH TIẾN
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH
LÊ THANH TUẤN
TRƯỞNG PHÒNG THI CÔNG
TRẦN NGUYÊN HOÀI
TRƯỞNG PHÒNG THIẾT KẾ

Tại Sao Chọn LACO

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO là đơn vị duy nhất có thể vừa tư vấn và hỗ trợ khép kín từ giai đoạn Xin phép xây dựng -> Thiết kế kỹ thuật -> Xây Dựng Thô, Hoàn Thiện -> Hoàn Công ra sổ hồng. Chúng tôi thực hiện tốt mọi thủ tục pháp lý khó tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Hồ sơ thiết kế kiến trúc và kết cấu được đánh giá bởi đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư thiết kế có trình độ chuyên môn cao. Nhằm tối ưu hóa thiết kế công năng sử dụng, tối đa diện tích của không gian. Bên cạnh đó, giúp khách hàng kiểm soát chất lượng và dự báo rủi ro ngay trên bản vẽ trước khi thi công.

Minh bạch trong báo giá, rõ ràng trong tiến độ thanh toán, kỹ thuật xây dựng chất lượng được đảm bảo bởi quy trình thi công. Giúp khách hàng quản lý tiến độ, kiểm soát chi phí, đảm bảo công trình được hoàn chỉnh nhất về chuyên môn và có tính thẩm mỹ cao.

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster
Liên Hệ