05 NĂM – 01 CHẶNG ĐƯỜNG RỰC RỠ DÙ KHÔNG TRẢI ĐẦY HOA HỒNG

05 NĂM – 01 CHẶNG ĐƯỜNG RỰC RỠ DÙ KHÔNG TRẢI ĐẦY HOA HỒNG

Rate this post

5 năm là 1 quãng đường không ngắn cũng không dài, là thời gian đại học của 1 bạn có chuyên ngành xây dựng, là thời gian gắn bó với con nhỏ trước khi con vào lớp 1, cũng là thời gian thử thách để trưởng thành của LACO.

Từ 1 công ty non trẻ chập chững đến khi thực sự vững bước chân trên thị trường, những thử thách LACO trải qua nhiều như những bước chân đầu tiên của 1 đứa bé mới học đi. Vấp ngã rồi lại đứng lên, rồi lại vấp ngã, lại tiếp tục đứng lên. Nhờ những vết xước ngày qua ngày đã dạy cho LACO thêm niềm tin vững vàng cống hiến vì 1 ngôi nhà hạnh phúc của khách hàng.

kỷ niệm 05 năm thành lập công ty cổ phần thiết kế xây dựng LACO

“Trong cuộc sống ai cũng muốn có một tổ ấm vững chắc và bền đẹp mãi theo thời gian, một căn nhà xinh xắn và chất lượng. Trong quá trình va chạm cuộc sống, công việc, tôi (Nguyễn Đức Tú – sáng lập công ty xây dựng LACO) từng bước phát hiện ra nhiều vấn đề mà nhiều người đang gặp trở ngại và hoang mang khi chuẩn bị xây nhà. Hiểu được nỗi lo, sự phân vân này của mọi người, tôi cảm thấy rằng chính mình phải tìm ra giải pháp và giúp đỡ mọi người. Vì thế trong những năm qua, tôi liên tục tư vấn và đưa ra giải pháp xây dựng phù hợp nhất mang lại giá trị cho mọi người, cho xã hội. Và những vấn đề đó có liên quan đến bạn không? Tôi nghĩ chắc chắn là có.” – anh Tú chia sẻ.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những khách hàng đã đến với chúng tôi và đặt niềm tin tuyệt đối, đó là động lực rất lớn giúp Xây Dựng LACO có ngày hôm nay và là động lực phục vụ ngày một tốt hơn.

Xin chúc mừng 5 năm 1 chặng đường LACO đã và đang ngày đêm tâm huyết cống hiến. Xin cảm ơn anh Nguyễn Đức Tú đã nỗ lực để trang hoàng cho ngôi nhà LACO có được diện mạo ngày hôm nay. Và đặc biệt xin gửi lời biết ơn sâu sắc đến “gia đình nhỏ” và “gia đình lớn” với những nỗ lực, cống hiến của các bạn gắn bó với LACO thời gian qua.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG LACO

Địa chỉ: 564 Xa Lộ Hà Nội, P. Phước Long A, Quận 9, TPHCM

Hotline: 0909 311 244 (GĐ Nguyễn Đức Tú)

Email: xaydunglaco@gmail.com

Web: https://xaydunglaco.vn/

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster
Liên Hệ