BÀI VIẾT CỦA LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VIỆT NAM CHO XÂY DỰNG LACO

BÀI VIẾT CỦA LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VIỆT NAM CHO XÂY DỰNG LACO

XÂY DỰNG LACO – XÂY DỰNG NIỀM TIN SỰ HÀI LÒNG TRONG NGÔI NHÀ ĐẸP CHẮC BỀN THEO THỜI GIAN

Công ty xây dựng LACO đồng hành cùng ngôi nhà đẹp của bạn từ mọi khâu tư vấn, thiết kế, thi công, giám sát xây dựng, cung cấp vật liệu xây dựng phù hợp với địa hình, môi trường… Chu đáo, kỹ lưỡng, tận tâm trong mọi ý tưởng cho đến hành động.

Xây thật nhiều những công trình đẹp, bền chắc là niềm đam mê của tôi

Sau lễ công bố giải thưởng Thương hiệu Uy tín và Sản Phẩm chất lượng, dịch vụ tin dùng 2017 dành cho LACO, chúng tôi tìm gặp doanh nhân Nguyễn Đức Tú để nghe anh chia sẻ về quá trình khởi nghiệp, quá trình sáng tạo xây dựng nên những ngôi nhà mới, câu chuyện về cuộc sống… giúp anh có được thành quả như ngày hôm nay.

Đối với anh, Công ty xây dựng LACO chính là hiện thực của mơ ước tuổi trẻ, bàn tay đam mê thiết kế, đam mê sáng tạo và đặc biệt yêu thích kiến trúc xây dựng… Và một cơ duyên may mắn đó là khi mới bước chân vào trường đại học Kiến Trúc ngành kỹ thuật xây dựng, anh đã được học hỏi, hun đúc trong môi trường công ty xây dựng thực tế của cậu mình. Cứ một buổi đi học, một buổi đi làm, đêm về cậu sinh viên lăn lộn với các bản thiết kế chỉ lúc nào hoàn thành mới chịu đi ngủ… Từ lúc đó, mầm xanh cho ước mơ xây nhiều công trình đẹp, chắc bền theo thời gian bắt đầu nảy nở.

Tuổi trẻ nỗ lực không mệt mỏi cho niềm đam mê xây nhà đẹp

Đôi mắt đầy quyết tâm trên khuôn mặt rám nắng luôn tươi cười… một tình yêu mãnh liệt đối với những công trình nhà đẹp sẽ khiến bạn ấn tượng ngay. Ấn tượng với khả năng làm việc không biết mệt mỏi chỉ vì đam mê, 4 năm vừa học vừa làm, 5 năm lăn lộn đêm ngày với công việc chuyên môn của mình.

Sử dụng những kiến thức học được, cùng những kinh nghiệm có được suốt thời gian làm trong công ty xây dựng với cậu để hướng dẫn và nâng cao tay nghề cho công nhân, giúp cho công trình mình phụ trách hoàn thành đúng tiến độ, bền đẹp, đường thiết kế cẩn thận, sắc sảo… Đêm về, anh miệt mài nghiên cứu, vẽ bản thảo, so sánh giữa lý thuyết trên bản vẽ với thực tế ngoài công trình nhằm đảm bảo tính chính xác cao.

Thành quả thương hiệu LACO được gầy dựng từ sự nỗ lực không ngừng

Anh chia sẻ: “Giai đoạn đầu mới thành lập Công ty LACO không tránh khỏi rất nhiều khó khăn. Khó khăn về nguồn nhân lực chất lượng, vì đối với một ngôi nhà đẹp là ngôi nhà có sự thống nhất giữa các bên, phần ai người đấy làm mới tốt nhất. Chỉ cần một trong những bộ phận đó làm không tốt thì ngôi nhà không đẹp được.”

Khó khăn vì đối với anh, quá trình thi công xây dựng ngôi nhà không thể ẩu và không bao giờ chấp nhận cho sự qua loa, thiếu kỹ thuật, thiếu chuyên môn. Một doanh nhân phải đặt cái tâm lên trên hết mới bền vững và lâu dài được. Đó cũng là bí quyết thành công của anh – Xây nhà chính là xây mái ấm, xây một cuộc sống thư thái, thoải mái trong chính ngôi nhà cả đời ấy.

Với tất cả sự nỗ lực, quyết tâm của mình, doanh nhân trẻ đã thực sự thành công với con đường kinh doanh mình đã chọn. Minh chứng cho điều đó là nhiều khách hàng tìm đến LACO như địa chỉ tin cậy nhất, họ hài lòng khi nhận nhà, họ thỏa mãn khi được tư vấn nhiệt tình…

Xây dựng ngôi nhà bằng cả trái tim, khối óc, LACO khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và xây dựng nhà trọn gói. Giải thưởng Thương hiệu Uy tín và Sản Phẩm chất lượng, Dịch vụ tin dùng 2017 dành cho LACO là một món quà quý giá để tiến gần đến mục tiêu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về thiết kế và xây dựng nhà trọn gói.

doanhnghiepvn.org

Link viết bài: http://doanhnghiepvn.org/chi-tiet/doanh-nghiep/504-xay-dung-laco—-xay-niem-tin-su-hai-long-trong-ngoi-nha-dep-chac-ben-theo-thoi-gian.htm

Xây dựng LACO – Chắc bền cùng thời gian
Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
► Văn phòng chính: 564 Song hành Xa lộ Hà Nội, P. Phước Long A, Quận 9, TPHCM
► Hotline: 0909.311.244 – Ks.Tú (từ 8g – 17g)
►Website: www.xaydunglaco.vn

Ks. Nguyễn Đức Tú (www.nguyenductu.com). 

ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG & NHẬN 99 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

0909311244

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster