Xây Dựng Nhà LACO Tham Gia Boss Camp 2016, Hoạt Động Của Be Training

Xây Dựng Nhà LACO Tham Gia Boss Camp 2016, Hoạt Động Của Be Training

THÀNH CÔNG LÀ MỘT HÀNH TRÌNH CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ MỘT ĐIỂM ĐẾN

Chính vì thế, Xây Dựng LACO luôn học hỏi và phát triển mỗi ngày. Xây Dựng LACO mong muốn hoàn thiện hệ thống công ty và mang thật nhiều giá trị cho xã hội.

Xây Dựng LACO đã được rèn luyện 4 ngày liên tục cực kỳ căng thẳng và nhiều cảm xúc. Ngày hôm nay, LACO luôn bắt đầu một cuộc đời mới, phải lột bỏ được lớp da sần sùi của sự sợ hãi, của thất bại để đón nhận sự sum suê của chùm trái ngọt mà bao thế hệ đi trước đã vun đắp.

Năng lượng tiềm ẩn thật sự trong mỗi cá nhân đều rất lớn. Trước Boss Camp mình không nghĩ là mình sẽ tự tin được như ngày hôm nay. Mình không cho là mình giỏi và làm được mọi thứ. Nhưng tất cả đã thay đổi, con người mình thay đổi, suy nghĩ mình cũng thay đổi. Mình đã học được cách quản lý đội nhóm và học được cách làm sao mà phát huy thế mạnh của đội mình và mọi người đội mình tiến bộ rõ rệt lên từng ngày.

Làm gì cũng đòi hỏi sự quyết tâm, phải đặt mục tiêu lớn hơn khả năng của mình và liên tục hành động vì chỉ có hành động mình mới tìm ra được lỗ hổng của bản thân mình mà thay đổi mà tốt hơn.

Bài học nữa là chúng ta không thể đi một mình trên con đường dài mà phải có đồng đội, phải có team của mình. Không những team tạo động lực cho ta mà còn hỗ trợ nhau cùng phát triển. Điều quan trọng hơn đó là tình cảm ngày càng khăng khít.

Mình nhận ra ở ngày cuối cùng khi mọi người cùng Thiền, cùng trao cho nhau những lời chúc, trao cho nhau những lời động viên, cổ vũ vô cùng lớn. Mình đã bật khóc vì nhận ra mình qua những lời chúc mà hơn nữa đó là tình cảm của tất cả anh em Boss Camp dành cho mình. Rất hay, rất ý nghĩa. Tất cả chúng ta sống để đi tìm hạnh phúc, đi tìm tình yêu và chỉ chúng ta mới thấy điều đó.

Xây Dựng LACO luôn cam kết thực hiện mục tiêu đã đề ra, xây nhiều ngôi nhà đẹp với đầy đủ tiện nghi. Hệ thống công ty tạo ra những mẫu nhà phố đẹp chất lượng, mang thật nhiều giá trị và thịnh vượng cho xã hội hiện nay.

Chào ngày mới! Chúc anh em Boss Camp luôn năng lượng, hành động tích cực. Chúng ta mãi mãi bên nhau để cùng nhau phát triển nhé. Tôi cam kết hành động.

Xây dựng LACO – Chắc bền cùng thời gian

Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO

LIÊN HỆ

► Văn phòng chính: 564 Song hành Xa lộ Hà Nội, P. Phước Long A, Quận 9, TPHCM

► Hotline: 0909.311.244 – Ks.Tú (từ 8g – 17g)

►Website: www.xaydunglaco.vn

Ks. Nguyễn Đức Tú (www.nguyenductu.com)

ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG & NHẬN 99 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

0909311244

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster