Xây Dựng LACO – Nhà Mới Xây Của Anh Kỳ Ở Quận Tân Phú TP HCM

Xây Dựng LACO – Nhà Mới Xây Của Anh Kỳ Ở Quận Tân Phú TP HCM

Chào bạn!

Mẫu nhà phong thủy dành cho cặp gia đình mới cưới chỉ từ 400 triệu. Hôm qua mình mới qua nhà ông anh vợ ăn Tân gia nhà mới. Nhà này thiết kế rất hay và quá thông thoáng

 

Ngôi nhà được thiết kế rất thông minh làm cho không gian nhà nhìn rộng rãi hơn rất nhiều. Kiến trúc sư đã biết tận dụng hướng gió và ánh sáng để đưa vào ngôi nhà làm cho phòng nào cũng mát mẻ và sáng lung linh luôn. Đặc biệt tất cả các cửa đều có hệ lam tạo sự thông thoáng giúp không khí bên trong và bên ngoài, giữa các cửa được lưu thông tốt, không gây sự tù túng, ngột ngạt trong phòng. Đây là điều rất quan trọng mà không phải ai cũng để ý. Ngôi nhà này chắc chắn sẽ mang lại cho anh chị sức khỏe và không gian sống lý tưởng.


Xu hướng thiết kế nhà nhỏ xinh và hợp phong thủy đang được rất nhiều người quan tâm vì nó hợp với túi tiền của các bạn trẻ. Đặc biệt hơn là nó đem lại cho người ở sự thoải mái, tiện nghi.

Bạn nào chuẩn bị muốn xây nhà thì quan tâm nha! Nếu muốn hỏi gì thì mình sẽ nhiệt tình giúp đỡ vì mình rất đam mê về nghiên cứu nhà phong thủy. Chúc cả nhà hạnh phúc!

Xây dựng LACO – Chắc bền cùng thời gian

Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO

LIÊN HỆ

► Văn phòng chính: 564 Song hành Xa lộ Hà Nội, P. Phước Long A, Quận 9, TPHCM

► Hotline: 0909.311.244 – Ks.Tú (từ 8g – 17g)

►Website: www.xaydunglaco.vn

Ks. Nguyễn Đức Tú (www.nguyenductu.com)

ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG & NHẬN 99 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

0909311244

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster