Xây Dựng LACO Thiết Kế Nhà 3 Tầng Cho Chú Cường Quận 12

Xây Dựng LACO Thiết Kế Nhà 3 Tầng Cho Chú Cường Quận 12

Chào bạn!

Xây dựng LACO vừa mới lên phương án thiết kế nhà 3 tầng cho chú Cường, Cô Nhã ở quận 12. Chú Cường, cô Nhã rất bận bịu với công việc làm ăn phải dậy từ 4h giờ sáng làm đến 8h tối mới có mặt ở nhà.

Cô chú tâm sự: làm ăn ngày càng khó khăn nên phải tranh thủ làm nhiều hơn trước với mong cuộc sống thoải mái để lo cho cả nhà (nhà chú sống đại gia đình 3 thế hệ) chú cũng rất mong có được căn nhà thông thoáng, tiện nghi và hợp phong thủy để công việc làm ăn được thuận lợi.

Xay-dung-laco-khoi-cong-xay-dung-nha-chu-cuong-co%20nha-quan-12-3

Ngôi nhà hiện tại đang ở là do cô chú mua lại thiết kế rất bức bí, không có giải pháp thông thoáng làm cho ngôi nhà cực kỳ nóng nực hơn nữa tiền điện thắp sáng và máy lạnh bật cả ngày cũng làm cô chú phải chóng mặt.

Với mong muốn thiết kế nhà 3 tầng thoáng mát với diện tích đất 4x14m ở quận 12, Xây dựng LACO đã tư vấn giải pháp làm nhà thông minh nhất và cô chú rất ưng ý.

Hy vọng với tâm huyết mang lại những ngôi nhà thông thoáng hợp phong thủy của Xây dựng LACO sẽ giúp mang lại sự thoải mái, bình an và gia đình làm ăn ngày càng khấm khá hơn.

Chúc cả nhà một ngày tuyệt vời cho mọi thứ.

Ks.Nguyễn Đức Tú

Xây dựng LACO – Chắc bền cùng thời gian

Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO

LIÊN HỆ

► Văn phòng chính: 564 Song hành Xa lộ Hà Nội, P. Phước Long A, Quận 9, TPHCM

► Hotline: 0909.311.244 – Ks.Tú (từ 8g – 17g)

►Email: xaydunglaco@gmail.com

►Website: xaydunglaco.vn

 

ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG & NHẬN 99 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

0909311244

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster