Xây Dựng Nhà LACO Có Dịp Làm Việc Với Giám Đốc SUSHI, Xây Dựng Nhà Trọ Cho Thuê

Xây Dựng Nhà LACO Có Dịp Làm Việc Với Giám Đốc SUSHI, Xây Dựng Nhà Trọ Cho Thuê

Hôm nay đúng 9h sáng ngày 16.09.2016, Xây dựng LACO cùng cô Hương người Bắc Kinh Trung Quốc đi khảo sát đất xây dựng 50 căn nhà cho thuê tại P. An Bình, Thị Xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Cô là người làm việc rất bài bản và kỹ lưỡng. Xây dựng LACO cùng cô khảo sát thực tế mảnh đất để đưa ra phương án thi công phù hợp. Sau đó cùng cô đi tham quan các công trình lân cận để phân tích ưu nhược điểm cách bố trí phòng, cửa, hướng gió, hướng bếp, phương án thông thoáng, phòng cháy, thoát nước… của từng công trình. Từ đó xây công trình sắp tới một cách hoàn thiện nhất.

Đúng 12h trưa, Xây dựng LACO cùng ăn trưa với cô Hương cùng với 1 người bạn của cô là ông Tổng giám đốc công ty mì gói Aone, thức ăn chăn nuôi tại nhà hàng cơm niêu Thị Xã Dĩ An.

Đúng 1h chiều Xây dựng LACO cùng cô đi đến siêu thị AEON Bình Dương để thăm hệ thống đồ ăn SUSHI của cô. Nhân viên làm việc theo quy trình mỗi người một khâu. Quy trình được cô tạo sẵn và thỉnh thoảng cô đến để quan tâm công việc của nhân viên. Nhìn Sushi đủ màu sắc và khẩu vị khác nhau thật đẹp mắt và ngon lành. Tất cả đều được các máy móc làm tự động và nhân viên chỉ việc xếp từng cuộn vào khay bán.

Cô Hương là một người chủ thành công nhưng ấn tượng đầu tiên với cô là sự giản dị, hòa đồng. Nhìn cô lúc nào cũng nở nụ cười thân thiện, thiết nghĩ đó là phong cách ung dung của những người làm việc lớn. Đúng như những gì chúng ta hay nghe người càng rảnh rỗi, càng vui vẻ thì càng đạt được nhiều giá trị.

Đi cạnh cô, luôn được cô nhắc nhở, làm việc gì cũng phải thật tâm, uy tín thì sẽ làm việc được lâu dài. Đây là phương châm sống của cô và cô dặn dò còn trẻ cũng phải làm việc hết mình bằng cái tâm. Sau này trời cao sẽ an bài.

Đúng thật ở hiền gặp lành. Làm việc chân chính thì sẽ gặp được những người chân chính. Xây dựng LACO sẽ cố hết sức đem tâm huyết của mình xây dựng nên những ngôi nhà chất lượng nhất.

Xây dựng LACO – Chắc bền cùng thời gian

Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO

LIÊN HỆ

► Văn phòng chính: 564 Song hành Xa lộ Hà Nội, P. Phước Long A, Quận 9, TPHCM

► Hotline: 0909.311.244 – Ks.Tú (từ 8g – 17g)

►Website: www.xaydunglaco.vn

Ks. Nguyễn Đức Tú (www.nguyenductu.com)

ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG & NHẬN 99 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

0909311244

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster