Xây Dựng Nhà LACO Có Dịp Làm Việc Với Giám Đốc SuShi, Xây Dựng Nhà Trọ Cho Thuê

Xây Dựng Nhà LACO Có Dịp Làm Việc Với Giám Đốc SuShi, Xây Dựng Nhà Trọ Cho Thuê

Xây Dựng Nhà LACO Có Dịp Làm Việc Với Giám Đốc SuShi, Xây Dựng Nhà Trọ Cho Thuê

Hôm nay đúng 9h sáng ngày 16.09.2016 xây dựng Laco cùng cô Hương người Bắc Kinh Trung Quốc đi khảo sát đất xây dựng 50 căn nhà  cho thuê tại P. An Bình, TX Dĩ An, Bình Dương.

Cô là người làm việc rất bài bản và kỹ lưỡng. Xây dựng Laco cùng cô khảo sát thực tế mảnh đất để đưa ra phương án thi công phù hợp. Sau đó cùng cô đi tham quan các công trình lân cận để phân tích ưu nhược điểm cách bố trí phòng, cửa, hướng gió, hướng bếp, phương án thông thoáng, phòngcháy, thoát nước….của từng công trình từ đó xây công trình của mình một cách hoàn thiện nhất.

Đúng 12h trưa, nhà Laco cùng ăn trưa với cô cùng với bạn của cô là ông Tổng giám đốc công ty mì gói Aone và thức ăn chăn nuôi tại nhà hàng cơm niêu Tx Dĩ An.

Đúng 1h chiều xây dựng Laco cùng cô đi đến siêu thị AEON Bình Dương để thăm hệ thống đồ ăn SUSHI của cô. Nhân viên làm việc theo quy trình mỗi người một khâu. Quy trình được cô tạo sẵn và công việc của cô đến chỉ để làm tăng sự quan tâm của cô với nhân viên mà thôi. Nhìn Sushi đủ màu sắc và khẩu vị khác nhau thật ngon. Tất cả đều được các máy móc làm tự động và nhân viên chỉ việc xếp bánh vào khay bán.

Cô là một bà chủ lớn mà nhìn cô rất giản dị, hòa đồng, miệng cô lúc nào cũng nở nụ cười thân thiện, mình thiết nghĩ đó là phong cách ung dung của những người giàu. Đúng như những gì mình được học người càng rảnh rỗi, càng vui vẻ thì càng kiếm được nhiều tiền.

Đi bên cô mình luôn được cô nhắc nhở, làm việc gì cũng phải thật tâm, uy tín thì mình làm việc sẽ được lâu dài. Đây là phương châm sống của cô và cô nói con còn trẻ cũng phải làm việc hết mình bằng cái tâm. Sau này cô sẽ giới thiệu con với nhiều bạn bè của cô.

Đúng thật ở hiền gặp lành. Làm việc chân chính thì sẽ gặp được những người chân chính. Xây dựng Laco sẽ cố hết sức đem tâm huyết của mình xây dựng nên những ngôi nhà chất lượng nhất.

Xây dựng LACO – Chắc bền cùng thời gian

Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO

LIÊN HỆ

► Văn phòng chính : 22/1/3F Đường 13, Phường Cát Lái, Quận 2, Tp.HCM

► Hotline : 0909.311.244 – Ks.Tú (từ 8g- 17g)

►Web: www.xaydunglaco.vn

Ks. Nguyễn Đức Tú (www.nguyenductu.com)

ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG & NHẬN 99 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster