#1. Gia Hạn Giấy Phép Xây Dựng

#1. Gia Hạn Giấy Phép Xây Dựng

Câu hỏi: Quý công ty cho tôi hỏi người xin cấp phép xây dựng sau khi nộp hồ sơ và được cấp phép xây dựng thì khởi công xây dựng trong vòng 12 tháng kể từ ngày được cấp phép. Vậy nếu khi xây dựng quá 12 tháng thì GPXD còn hiệu lực không?

Trả lời: Căn cứ Khoản 10, Điều 90 Luật xây dựng năm 2014 “thời hạn khởi công công trình không quá 12 tháng kể từ ngày được cấp giấy phép xây dựng” Trường hợp công trình đã khởi công xây dựng trong vòng 12 tháng kể từ khi dược cấp GPXD là phù hợp với quy định. GPXD có hiệu lực đến khi hoàn thành công trình và đưa vào sử dụng. 

Nếu trong trường hợp công trình không được khởi công xây dựng trong thời hạn 12 tháng của giấy phép xây dựng thì bạn phải làm thủ tục gia hạn GPXD. GPXD được gia hạn tối đa 02 lần, mỗi lần 12 tháng bạn nhé.

Nếu sau 02 lần gia hạn mà công trình vẫn chưa được khởi công thì bạn phải làm thủ tục xin giấy phép xây dựng mới bạn nhé.

Cảm ơn bạn.

Xem Thêm: Bảng Báo Giá Xin Phép Xây Dựng

Mọi thắc mắc trong việc xin giấy phép và xây dựng nhà, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG LACO

Địa chỉ: 564 Xa Lộ Hà Nội, P. Phước Long A, Quận 9, TPHCM

Hotline: 0909 311 244 (GĐ Nguyễn Đức Tú).

Email: xaydunglaco@gmail.com

Web: https://xaydunglaco.vn/

ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG & NHẬN 99 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

0909311244

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster