Khởi Công Nhà Ở Kết Hợp Kinh Doanh Có Tầng Hầm Tại Tân Bình
Giữa tiết trời dịu nhẹ tại Quận Tân Bình, Xây Dựng LACO đã vinh dự cùng gia đình anh Tài tổ chức Lễ động thổ và chính thức khởi công dự án nhà phố với quy mô 1 hầm, trệt, lửng, 3 lầu, 1 tum sân thượng.
THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

Từng nén nhang được thắp lên, từng lời khấn vang lên như gửi gắm ước vọng về một quá trình thi công thuận buồm xuôi gió, an toàn và bền bỉ. Mảnh đất hôm nay sẽ dần chuyển mình, từ những móng đầu tiên trở thành một công trình vững chãi, sang trọng và mang dấu ấn riêng của chủ đầu tư.



Xây Dựng LACO tự hào được đồng hành trọn vẹn từ thiết kế đến thi công trọn gói. LACO cam kết từng giai đoạn sẽ được chăm chút tỉ mỉ, để mỗi không gian vừa tối ưu công năng, vừa bền vững theo thời gian là chốn trở về bình yên và là nền tảng cho những thành công mai sau.


Rate this post