Mẫu Nhà 3 Tầng Đẹp 2018 Tại Long Hậu Của Cô Liên

Mẫu Nhà 3 Tầng Đẹp 2018 Tại Long Hậu Của Cô Liên

Rate this post

Chào bạn,

Thi công xây dựng nhà phố là giai đoạn quyết định đến chất lượng và tính chính xác của kiến trúc tổng thể ngôi nhà theo hồ sơ thiết kế.

Trước khi tiến hành thi công, xây dựng LACO đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ pháp lý, hồ sơ thiết kế được thỏa thuận giữa công ty và chủ nhà dựa trên sự tư vấn chuyên nghiệp của kiến trúc sư.

Khảo sát và đánh giá đầy đủ về tình trạng các công trình hiện hữu liền kề về phần nổi cũng như phần ngầm để có được giải pháp thi công phù hợp.

Cũng như các loại nhà phố, nhà phố 3 tầng thiết kế hiện đại ngày càng được ưa chuộng.

Với xu thế thiết kế cũng như thời gian thi công nhanh hiện nay, nhà phố được thiết kế với phong cách hiện đại đơn giản nhưng không kém ấn tượng.

Ngôi nhà 3 tầng của cô Liên tại Long Hậu với diện tích sàn là 80m2 được thiết kế đơn giản mang phong cách hiện đại. Cách bố trí, kết hợp khối lồi lõm, đường nét vuông góc hiện đại.

Ảnh hưởng lớn nhất mà khí hậu tác động lên công trình chính là công năng sử dụng. Với một thiết kế sai, khí hậu sẽ gây nóng không gian sống, chói chang, hoặc bí… Do vậy thiết kế và xử lý không gian dưới tác động khí hậu rất quan trọng.

LACO tối ưu cả về chất lượng cuộc sống, sự thông thoáng mát mẻ, tránh nắng, tránh gió mưa, chỉ định những vật liệu tốt có thương hiệu, chất lượng…

Thi công là cả quá trình xây dựng, vì thế bên cạnh đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tay nghề cao thì luôn có những kĩ sư giám sát được đào tạo kĩ càng về chuyên môn kỹ thuật và thực tế công trình.

Xây dựng LACO luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu từ những việc nhỏ nhất, và không ngừng nỗ lực phát triển tìm ra những giải pháp xử lý những vấn đề ảnh hưởng không tốt đến công trình.

Dưới đây là một số hình ảnh của mẫu nhà 3 tầng đẹp 2018 tại Long Hậu của cô Liên

 

 

Chúc bạn và gia đình bạn hạnh phúc

Ks. Nguyễn Đức Tú

Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO

► Văn phòng làm việc: 564 Song hành Xa lộ Hà Nội, P. Phước Long A, Quận 9, TPHCM

► Hotline: 0909.311.244 – Ks.Tú (từ 8g – 17g) 

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster
Liên Hệ