Mẫu Nhà Nhà Văn Phòng 5 Tầng 1 Hầm Đẹp Tại Quận 2 Của Anh Dũng

Mẫu Nhà Nhà Văn Phòng 5 Tầng 1 Hầm Đẹp Tại Quận 2 Của Anh Dũng

Rate this post

Chào bạn,

Nhu cầu cuộc sống ngày nay ngày một cao kéo theo đó là không gian sống cũng được nâng cao theo tầm giá trị của từng người. Nắm bắt được nhu cầu và nguyện vọng đó của nhiều khách hàng, xây dựng LACO luôn nâng cao kĩ năng thiết kế, thi công phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Mẫu nhà phố 5 tầng 1 hầm đẹp hiện đại của xây dựng LACO đã nhận được sự quan tâm và chọn lựa của anh LÊ HOÀNG DŨNG tại quận 2. Ngôi nhà có tổng diện tích xây dựng là 365 m2 được đội ngũ thiết kế và kiến trúc sư xây dựng LACO thiết kế một cách tinh tế, đơn giản nhưng đầy sức hút và ấm áp của gia đình.

 

 

Việc thi công của xây dựng LACO luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, hiệu quả kỹ thuật và bảo vệ môi trường. Đội ngũ thi công được đào tạo kỹ càng về chuyên môn, tay nghề để các công tác thi công tiến hành một cách tốt nhất.

Trong suốt thời gian hoạt động, xây dựng LACO không ngừng cung cấp cho khách hàng những giải pháp tối ưu, chất lượng nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu xây dựng đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng.

Với những kỹ sư giám sát dày dặn kinh nghiệm, có khả năng lãnh đạo và kiến thức thực tế cùng đồng hành với đội ngũ thi công đảm bảo công trình hoàn thành tốt về mặt chất lượng cũng như tiến độ.

Đội ngũ LACO luôn năng lượng, nhiệt huyết để hoàn thành công trình đúng như chất lượng, tiến độ như hợp đồng đã ký kết.

Đội giám sát của Xây dựng LACO

Chuẩn bị công tác ép cọc

Chuẩn bị công tác làm móng cho tầng hầm

Công tác xây móng

Đan sắt sàn tầng hầm

Đổ bê tông tầng hầm

 

 

Chúc bạn và gia đình bạn hạnh phúc

Ks. Nguyễn Đức Tú

LACOGROUP – Perfect life from dream space.

Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO

► Văn phòng làm việc: 564 Song hành Xa lộ Hà Nội, P. Phước Long A, Quận 9, TPHCM

► Hotline: 0909.311.244 – Ks.Tú (từ 8g – 17g)

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster
Liên Hệ