Kiểu Nhà 2 Tầng 1 Tum Của Cô Bình Đồng Nai

Kiểu Nhà 2 Tầng 1 Tum Của Cô Bình Đồng Nai

Kiểu Nhà 2 Tầng 1 Tum Của Cô Bình Đồng Nai

Kiểu nhà 2 tầng 1 tum của cô Bình ở Đồng Nai có diện tích 5x14m là loại kiến trúc khá phổ biến ở các thành phố lớn. Đây cũng là mẫu nhà đang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi chúng sở hữu những đặc điểm sau:

1. Đơn giản nhưng sang trọng

Kiểu nhà 2 tầng 1 tum hiện đại được thiết kế khá đơn giản với cửa chính và các cửa phụ ở những vị trí khác nhau. Chính bởi thiết kế này đã giúp cô Bình và các thành viên trong gia đình khi muốn đi lại, ra ngoài không phải mở tất cả các cánh cửa.

Về phần kiến trúc Kiểu nhà 2 tầng 1 tum hiện đại được thiết kế theo kiểu mái lệch để tránh sự đơn điệu cho phần mái của nhà. Đồng thời, phía trước ngôi nhà được thiết kế phần ô văng đua ra của ban công có mi cửa đua ra để chắn nắng chiếu thẳng giúp điều hòa mức độ ánh sáng hợp lý cho phần không gian bên trong và ngăn mưa hắt vào.  

Do phía bên trái của căn nhà tiếp giáp với tường nhà của hàng xóm nên được xây dựng tường chắn. Phía bên phải hiện tại chưa có nhà ở nên được tận dụng lấy ánh sáng từ ban công và cửa sổ giúp tiết kiệm tối đa điện năng.

Phần cổng và hàng rào mặt tiền của căn nhà cũng được thiết kế đơn giản tạo nên tổng thể hài hòa, sang trọng

2.  Kết cấu chi tiết hợp lý

Tầng 1 của Kiểu nhà 2 tầng 1 tum đại gồm cầu thang được thiết kế giữa nhà. Dưới chân cầu thang được bố trí nhà vệ sinh giúp tiết kiệm diện tích. Bên trong cùng được thiết kế 2 phòng ngủ.

Tầng 2 được bố trí 2 phòng ngủ và khoảng đệm giữa nhà chính là phòng sinh hoạt chung và 1 phòng vệ sinh chung cho tầng.

Kiểu nhà 2 tầng 1 tum hiện đại là lựa chọn hoàn hảo cho những nơi có diện tích không rộng. Bạn cũng có thể tham khảo thêm Kiểu nhà 2 tầng 1 tum do chúng tôi thiết kế để có thêm nhiều lựa chọn thú vị hơn.

Hãy liên hệ với xây Dựng LACO để sở hữu mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại với chi phí ưu đãi nhất!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO

► Hotline : 0909.311.244 ►Email: xaydunglaco@gmail.com

ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG & NHẬN 99 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

0909311244

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster