Kiểu Nhà 3 Tầng 1 Tum Của Chị Diễm Quận 2 Đơn Giản Nhưng Hiện Đại

Kiểu Nhà 3 Tầng 1 Tum Của Chị Diễm Quận 2 Đơn Giản Nhưng Hiện Đại

Kiểu Nhà 3 Tầng 1 Tum Của Chị Diễm Quận 2

Xây Dựng LACO với những công trình theo thời gian! Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất để không phụ lòng tin của khách hàng.

Để xây dựng một ngôi nhà cần nhiều thời gian, công sức, và tiền bạc. Xây Dựng LACO với đội ngũ kỹ sư, thiết kế, chuyên nghiệp, đầy đủ năng lực nhiệt huyết sẽ giúp bạn có căn nhà theo ý muốn, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc mà vẫn có một ngôi nhà theo ý.

Dưới đây là mẫu nhà thiết kế của chị Diễm tại Quận 2, mời các bạn tham khảo:

Tầng 1 của mẫu nhà 3 tầng hiện đại (tầng trệt):

Phía trước là khu vực để xe, bước vào bên trong là khu vực phòng khách nơi mọi người có thể sum họp bên gia đình, kế tiếp là khu vực bếp ăn. Bên ngoài, khu vực tiểu cảnh giúp cho ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên, nơi hứng gió và nắng sẽ tạo không khí thoáng đãng, dễ chịu. Sự thiết kế hợp lý, bố trí hài hòa giúp mọi người có thể hưởng một không gian dễ chịu.

Tầng 2 của mẫu nhà 3 tầng hiện đại (lầu 1):

Lầu 1 có 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh chung. 1 phòng sinh hoạt chung nơi mà mọi người có thể quây quần với nhau, trao đổi công việc.

   

Tầng 3 của mẫu nhà 3 tầng hiện đại (lầu 2):

Lầu 1 gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng vệ sinh chung

Tầng 3 sân thượng là khoảng không gian lớn để trồng cây và ngắm cảnh, bên cạnh nơi phòng giặt, nơi phơi đồ, phía trước tận dụng không gian trồng cây xanh làm nơi thư giãn cho cả nhà.

Đội ngũ LACO luôn năng lượng, nhiệt huyết để hoàn thành công trình đúng như chất lượng, tiến độ như hợp đồng đã ký kết.

Công ty Cồ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO 

Hotline: 0909.311.244 – Email: xaydunglaco@gmail.com

Nguyễn Đức Tú 

ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG & NHẬN 99 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

0909311244

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster