Kiểu Nhà Hai Tầng Đẹp Quận 9 Của Chị Nga

Kiểu Nhà Hai Tầng Đẹp Quận 9 Của Chị Nga

Kiểu Nhà Hai Tầng Đẹp Quận 9 Của Chị Nga

Nhà phố hai tầng là những ngôi nhà nằm liền kề ngay mặt phố nơi dân cư đông đúc. Việc chọn thiết kế nhà phố  theo phong cách hiện đại cũng được ưa chuộng nhiều, căn nhà lấy chiều dài và độ cao bù lại cho bề ngang.

Kiến trúc sư thiết kế chọn gam màu trắng phổ biến cho nền nhà phố. Đây là hướng thiết kế giúp không gian trở nên tươi sáng hơn. Ánh sáng trong sinh hoạt nội thất cũng dễ chịu và đặc biệt thuận tiện cho giai đoạn trang trí nội thất. 

Mỗi phương án nhà ống đẹp đều có ưu, nhược điểm khác nhau và mỗi người có một nhu cầu riêng nên các bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình được một phương án mà mình thích nhất.

Đây là kiểu nhà hai tầng của chị Nga tại quận 9.

Với phong cách thiết kế hiện đại, tinh tế, ngôi nhà ngang 4m, dài 10 m được thiết kế vô cùng khéo léo đáp ứng nhu cầu và công năng của gia chủ mong muốn ở ngôi nhà.

Về mặt kiến trúc thì đây là mẫu thiết kế nhà phố, nhà ống đẹp mái bằng thường gặp ở các thành phố đất chật người đông.

Tầng 1: Ở tầng trệt được bố trí thiết kế các phòng khách, bếp liên thông với nhau với gam màu sáng làm nổi bật lên vẻ đẹp, sang trọng. Nội thất được bố trí cách hài hòa, hợp lý tạo cảm giác thoải mái, thuận tiện cho mọi thành viên trong gia đình.

Phòng vệ sinh được đặt ngay chân cầu thang mang lại sự thuận tiện.

Bước từ cầu thang lên lầu 1 là không gian nhỏ được sử dụng làm phòng đọc sách và là nơi sinh hoạt chung của gia đình, tiếp theo là 2 phòng ngủ được đặt 2 bên và có một phòng vệ sinh riêng.

Tầng 2: Được thiết kế phòng ngủ hiện đại, tao nhã, sang trong, bên cạnh có không gian làm việc thoáng mát, rộng rãi và một phòng vệ sinh phòng tắm sau một ngày làm việc mệt nhọc.

 

 

Sau khi hoàn thành thiết kế ngôi nhà 2 tầng của gia đình chị Nga thì xây dựng LACO tiến hành khởi công.

Ngoài phần thiết kế của kiến trúc sư chuyên nghiệp, đầy kinh nghiệm thì đội ngũ thi công LACO là những kĩ sư được đào tạo chuyên môn, kinh nghiệm về thực tế.

 Với tinh thần nhiệt huyết, năng lượng cùng tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm. Xây dựng LACO mang đến quý khách hàng ngôi nhà như mong muốn, đảm bảo chất lượng và đẹp.

Công ty Cồ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO 

Hotline: 0909.311.244

Email: xaydunglaco@gmail.com

Nguyễn Đức Tú

ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG & NHẬN 99 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

0909311244

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster