Kiểu Nhà Phố 3 Tầng 1 Tum Của Cô Khanh Quận 10

Kiểu Nhà Phố 3 Tầng 1 Tum Của Cô Khanh Quận 10

Kiểu Nhà Phố 3 Tầng 1 Tum Của Cô Khanh Quận 10 

Chào bạn thân mến!

Năm 2019, những kiểu nhà phố 3 tầng mọc liên khá nhiều tại các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh. Kiểu nhà phố 3 tầng được ưa chuộng và tối đa hóa diện tích xây dựng nhằm đảm bảo những nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Xây dựng LACO chuyên thiết kế và thi công những kiểu nhà 3 tầng 1 tum hiện đại, sang trọng phù hợp với phong cách của gia chủ.

Với quy mô kiểu nhà phố 3 tầng 1 tum hiện đại, mái bê tông cốt thép của Cô Khanh tại quận 10 thì xây dựng LACO đã không ngừng nghiên cứu cách thiết kế làm sao để tối đa hóa diện tích nhất có thể, đảm bảo không gian rộng rãi nhưng cũng không kém phần sang trọng, tiện ích phù hợp ý thích của gia chủ.

Một công trình hiện đại nhưng lại gần gũi với thiên nhiên, sang trọng, vững chắc theo tương lai, Công ty LACO mang đến cho khách hàng sự tín nhiệm nhất.

Tầng 1 của mẫu nhà 3 tầng 1 tum hiện đại (tầng trệt)

Phía trước là khoảng không gian để xe, khu vực nhà vệ sinh nằm dưới cầu thang. Bước vào bên trong là khu vực bếp.

Cầu thang được đặt giữa phòng khách và phòng bếp tạo nên lối đi thuận tiện cho mọi người để lên các lầu trên.

Tầng 2 của kiểu nhà phố 3 tầng 1 tum (lầu 1):  gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh. Phù hợp với nhu cầu của từng thành viên, phòng ngủ phía trước dành cho gia chủ, được thiết kế rộng rãi, và có vệ sinh trong phòng, đó là nhu cầu của gia chủ

Tầng 3 của kiểu nhà phố 3 tầng 1 tum (lầu 1) được thiết kế giống như cấu trúc của tầng 2. Vì nhu cầu của chủ nhà cần 5 phòng ngủ vừa cho con và cho cháu ở và sinh hoạt

Tầng 3 gồm 1 phòng ngủ và sân thượng, đây là khoảng không gian lớn để trồng cây và ngắm cảnh, phía trước tận dụng không gian trồng cây xanh làm nơi thư giãn cho cả nhà.

Ngày 2.3 Âm lịch, Xây dựng LACO tiến hành cúng động thổ nhà cô Khanh để bắt đầu tiến hành xây dựng.

Với đội ngũ kỹ sư, giám sát thi công chuyên nghiệp, nhiệt huyết, Xây Dựng LACO luôn đặt tâm huyết vào công trình để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Để hoàn thiện một công trình cần rất nhiều công sức, mô hôi của nhiều người. Xây Dựng LACO xem những công trình như đứa con của mình, luôn luôn chăm sóc tận tình, cẩn thận từ khâu bắt đầu cho đến lúc hoàn công.

Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO 

Hotline: 0909.311.244 – Email: xaydunglaco@gmail.com

Nguyễn Đức Tú 

ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG & NHẬN 99 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

0909311244

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster