Mẫu Nhà 2 Tầng 1 Tum Của Anh Phước Tại Bình Trưng Đông Quận 2

Mẫu Nhà 2 Tầng 1 Tum Của Anh Phước Tại Bình Trưng Đông Quận 2

Mẫu Nhà 2 Tầng 1 Tum Của Anh Phước Tại Bình Trưng Đông Quận 2

Nếu như trước đây chỉ có những căn nhà phố được xây dựng đơn giản với một mặt tiền kiểu dáng gần giống nhau. Thì giờ đây, nhà phố 2 mặt tiền, thường thiết kế nhiều đường nét, dễ xây dựng bố cục hình dáng tổng thể, về diện mạo nhà phố hai mặt tiền rất giống nhà kiểu biệt thự.

Với thiết kế nhà phố hai mặt tiền mang phong cách bán cổ điển, bạn sẽ sở hữu một ngôi nhà mang phong cách gần gũi, sáng tạo và ấn tượng.

Thiết kế mẫu nhà 2 tầng 1 tum mang phong cách bán cổ điển là lựa chọn của vợ chồng anh Phước trên tổng diện tích xây dựng khoảng 200 m2 tại phường Bình Trưng Đông, quận 2, TP HCM. Thiết kế theo xu hướng hiện đại cổ điển sang trọng đòi hỏi kiến trúc sư phải đặc biệt lưu ý đến sở thích cũng như yêu cầu của gia đình anh.

Dựa vào yêu cầu mật độ xây dựng và những tiêu chí thiết kế nhà phố đẹp với công năng sử dụng của gia đình, KTS công ty Xây Dựng LACO tư vấn thiết kế mặt bằng như sau:

Mặt bằng tầng trệt:

Đầu tiên là phòng khách được thiết kế có bàn thờ và nội thất phòng khách rộng rãi, thông thoáng. Hai bên hông nhà có sân vườn tạo nên không gian thiên nhiên, thoáng mát.

Thiết kế phòng khách liên thông với phòng ăn được đặt đối diện cầu thang và kế bên chân cầu thang là phòng vệ sinh thuận tiện cho việc vệ sinh cá nhân của mọi người trong gia đình.

Phía sau cùng được chia làm 2 không gian là 1 phòng ngủ và phòng bếp đặt kế nhau với lối đi liên thông với bàn ăn và phòng khách.

Mặt bằng lầu 1:

Gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng ngủ có phòng vệ sinh riêng và 1 phòng vệ sinh chung đặt cạnh lối cầu thang.

Mặt bằng sân thượng:

Ở đây có mái che thang và phòng giặt, phơi đồ. Phía ngoài là không gian rộng được thiết kế sử dụng để trồng rau sạch hoặc là nơi thư giãn, tổ chức BBQ cho gia đình.

Dựa trên hồ sơ thiết kế ngôi nhà được thi công một cách bài bản, các kỹ thuật thi công được LACO đào tạo và giám sát cho các công tác thi công đảm bảo ngôi nhà xây đúng kỹ thuật, nâng cao chất lượng.

Vật liệu xây dựng LACO sử dụng luôn là vật tư chính hãng, thương hiệu như hợp đồng đã được ký kết.

Đội ngũ thi công lành nghề, được trang bị kiến thức về kỹ thuật và an toàn lao động đảm bảo ngôi nhà hoàn thành một cách tốt nhất.

Công ty Cồ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO 

Hotline: 0909.311.244

Email: xaydunglaco@gmail.com

Ks.Nguyễn Đức Tú

ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG & NHẬN 99 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

0909311244

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster