Mẫu Nhà 2 Tầng 3 Phòng Ngủ Quận 7 Nhà Chú Quãng

Mẫu Nhà 2 Tầng 3 Phòng Ngủ Quận 7 Nhà Chú Quãng

Mẫu Nhà 2 Tầng 3 Phòng Ngủ Quận 7 Nhà Chú Quãng

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ hiện đại đang là xu hướng chọn lựa đa phần của khách hàng hiện nay.

Công ty xây dựng LACO với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nhà phố, luôn cập nhật những phong cách hiện đại mới nhất cho khách hàng.

Cùng với đội ngũ thi công của xây dựng LACO luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ thuật thi công.

Khi bắt đầu tiến hành thi công nhà phố cần phải khảo sát và đánh giá đầy đủ tình trạng các công trình hiện hữu liền kề cả về phần nổi cũng như phần ngầm để có giải pháp thi công và chi phí phù hợp, đảm bảo an toàn cho công trình hiện hữu.

Ngôi nhà của chú TRẦN HỒNG QUÃNG tại quận 7, có tổng diện tích xây dựng là 115 m2 với quy mô 1 trệt 3 tầng gồm 3 phòng ngủ, phòng khách và phòng bếp phù hợp với gia đình khoảng 5-6 người.

Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế được kiến trúc sư LACO tư vấn nhiệt tình dựa theo ý tưởng của gia đình chú Quãng.

Tầng trệt được thiết kế là khu vực để kinh doanh và phòng ăn bao gồm bếp và vệ sinh.

Tầng 1 là thiết kế 2 phòng ngủ cho gia chủ và con gái, thiết kế đúng nhu cầu của khách hàng.

Tầng 2 được thiết kế 1 phòng thờ ông bà tổ tiên phía trước, phía sau là 1 phòng ngủ cho con trai.

Bên cạnh đó, đội ngũ thi công là những người được trang bị kỹ thuật thi công, có kinh nghiệm lâu năm trong xây dựng nhà phố đảm bảo ngôi nhà được thi công đúng chuẩn, chất lượng.

Và vật liệu xây dựng LACO sử dụng cam kết  chính hãng, chất lượng như thỏa thuận hợp đồng được ký kết.

Vì thế khi đến với xây dựng LACO, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình cũng như thẩm mỹ của ngôi nhà và không phải bận tâm về vấn đề giấy tờ pháp lý vì LACO đã lo liệu cho bạn tất cả.

Công ty Cồ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO 

Hotline: 0909.311.244

Email: xaydunglaco@gmail.com

Nguyễn Đức Tú

ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG & NHẬN 99 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

0909311244

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster