Mẫu Nhà 2 Tầng Đơn Giản Tại Thủ Đức Của Anh Tiến

Mẫu Nhà 2 Tầng Đơn Giản Tại Thủ Đức Của Anh Tiến

Mẫu Nhà 2 Tầng Đơn Giản Tại Thủ Đức Của Anh Tiến

Nhà phố hay còn gọi là nhà ống, nhà liên kế là loại công trình kiến trúc có chiều ngang tương đối hẹp, phổ biến từ 4 đến 6m, thường được xây sát nhau với chỉ 1 hoặc 2 mặt tiếp giáp với đường giao thông. Do đặc điểm này mà việc thiết kế cũng như thi công xây dựng nhà phố rất đặc thù.

Khi thi công nhà phố cần khảo sát kĩ tình trạng của các công trình hiện hữu liền kề với khu vực thi công, bao gồm cả phần nổi cũng như các kết cấu chìm.

Từ những dữ liệu thu thập được, tiến hành đánh giá và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất để việc thi công xây dựng nhà phố không gây mất an toàn cũng như ảnh hưởng đến các công trình liền kề khác.

Xây dựng LACO vừa hoàn thành thi công công trình nhà phố của anh Tiến tại Thủ Đức với quy mô 1 trệt 1 lầu, mái tôn có tổng diện tích xây dựng khoảng 220 m2.

Với phong cách hiện đại, sử dụng gam màu sáng làm nổi bật nên vẻ đẹp, sang trọng của ngôi nhà.

Vì diện tích khá khiêm tốn nên đội ngũ thiết kế LACO thiết kế tối đa hóa diện tích và đảm bảo sự tiện ích cho ngôi nhà.

Mặt bằng trệt:

Phía trước là phần sân khoảng 3m để sử dụng làm nơi để xe và trồng cây xanh.

Phía ngoài ngôi nhà phòng khách được thiết kế có bàn thờ và là nơi tiếp khách, tiếp đến là cầu thang được đặt giữa có phòng vệ sinh ngay chân cầu thang đảm bảo sự tiện ích cho mọi người trong gia đình.

Phía trong cùng là phòng bếp và đằng sau có sân tạo nên sự thoáng mát, thoải mái.

Mặt bằng lầu 1:

Gồm 2 phòng ngủ và một phòng vệ sinh chung được đặt ở giữa.

Ngôi nhà được thiết kế dựa trên ý tưởng của gia chủ và sự tư vấn chuyên môn của kiến trúc sư LACO tạo nên ngôi nhà đẹp, phù hợp với ý thích của gia chủ và đảm bảo công năng cho ngôi nhà.

Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong nghề mang đến quý khách hàng ngôi nhà không chỉ đẹp mà còn chất lượng.

Trong trường hợp thi công xây dựng nhà phố mà kế bên là những công trình hiện hữu quá cũ kĩ, dễ bị ảnh hưởng trong quá trình thi công. Cần trao đổi với chủ nhân những công trình đó để đạt được thỏa thuận chung và đề ra phương pháp chống đỡ trước khi tiến hành thi công.

Để tránh những tranh chấp có thể xảy ra khi thi công xây dựng, quá trình khảo sát phải tiến hành đúng quy định hiện hành về thi công xây dựng nhà phố cần có phim ảnh chụp lại hiện trạng trước khi tiến hành thi công và lập biên bản được xác nhận của các bên có liên quan.

Công ty Cồ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO 

Hotline: 0909.311.244

Email: xaydunglaco@gmail.com

Ks.Nguyễn Đức Tú

ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG & NHẬN 99 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

0909311244

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster