Mẫu Nhà 3 Tầng Mặt Tiền 5m Của Chị Quỳnh Tại Quận 2

Mẫu Nhà 3 Tầng Mặt Tiền 5m Của Chị Quỳnh Tại Quận 2

Mẫu Nhà 3 Tầng Mặt Tiền 5m Của Chị Quỳnh Tại Quận 2

Trong những năm gần đây, mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 5m với phong cách kiến trúc hiện đại đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều hộ gia đình. Chị Quỳnh nhà ở Quận 2 cũng không nằm ngoài xu hướng đó, mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 5m được Xây Dưng LACO thiết kế và thi công đã mang đến một không gian sống tiện nghi, thoáng mát cho gia đình chị. Chi tiết thiết kế của mẫu nhà mái thái 2 tầng như sau:

  1. Mặt bằng tầng 1:

Mặt bằng tầng 1 của mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 5m được thiết kế với rất rộng rãi và thoải mái. Ở mặt bằng tầng 1, Xây Dựng LACO đã bố trí 1 phòng khách, 1 khu vực phòng bếp và phòng ăn phía sau. Đồng thời, nhà vệ sinh chung cũng được bố trí tại tầng 1.

Phòng khách của căn nhà chị Quỳnh được trang bị nội thất đầy đủ, tiện nghi và sang trọng bởi đây là nơi hội tụ linh khí của ngôi nhà cũng như là nơi tiếp khách của gia chủ. Do vậy, Xây Dựng LACO hiểu được tầm quan trọng đó nên đã lựa chọn các thiết kế hợp phong thuỷ, sắp xếp vị trí các đồ đạc theo hướng phong thuỷ tốt nhất cho gia chủ.

Ngoài ra, các phòng ngủ đều được bố trí cửa thoáng gió và cửa sổ để lấy ánh sáng tự nhiên đồng thời tạo không gian thoáng mát cho người dùng.

Khu vực phòng bếp là nơi giữ lửa của gia đình nên Xây Dựng LACO đã thiết kế một không gian vô cùng ấm cúng và tiện nghi cho gia đình chị Quỳnh.

  2. Mặt bằng tầng 2:

Mặt bằng tầng 2 được Xây Dựng LACO thiết kế với 2 phòng ngủ trong đó có 1 phòng master và 2 phòng ngủ dành riêng cho con. Tuy nhiên, mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 5m nhà chị Quỳnh chỉ được bố trí 2 nhà vệ sinh chung với 2 phòng ngủ để tối ưu hóa nhu cầu của khách hàng.

Tất cả các phòng ngủ đều được thiết kế cửa sổ thoáng gió giúp phòng ngủ thoáng mát, giấc ngủ được sâu hơn. Ngoài ra, một phần ban công nhỏ để kê một vài chậu cây cảnh nhỏ giúp ngôi nhà thân thiện với thiên nhiên, đồng thời không gian sống xanh hơn.

  3. Mặt bằng tầng 3:

Tầng 3 được thiết kế là 1 phòng ngủ và phần không gian phía trước có thể gọi là sân thượng, khu vực trồng cây cảnh và ngắm cảnh

Trên đây là mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 5m của chị Quỳnh ở Quận 1 được Xây Dưng LACO thiết kế dựa trên mục đích sử dụng của gia chủ. Mẫu thiết kế này mang phong cách hiện đại và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Hãy đến Xây Dựng LACO để sở hữu cho mình một ngôi nhà mơ ước nhé!

Xây dựng LACO – Chắc bền cùng thời gian

Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO

► Hotline: 0909.311.244 – Ks.Tú (từ 8g – 17g)

►Email: xaydunglaco@gmail.com

Nguyễn Đức Tú

ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG & NHẬN 99 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

0909311244

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster