Mẫu Nhà 3 Tầng Mặt Tiền 9m Tại Quận 2 Của Anh Phương

Mẫu Nhà 3 Tầng Mặt Tiền 9m Tại Quận 2 Của Anh Phương

Mẫu Nhà 3 Tầng Mặt Tiền 9m Tại Quận 2 Của Anh Phương

Chào bạn thân mến!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, thiết kế nhà phố chúng tôi không ngừng xây dựng phát triển, học hỏi kiến trúc mới đa dạng để đưa ra nhiều không gian đẹp làm hài lòng quý khách hàng.

Để lên bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp không chỉ quan tâm đến kết cấu là đủ mà còn phải quan tâm đến tính chất thẩm mỹ, có hợp phong thủy với gia chủ về mặt bố trí mặt bằng lên bảng phối màu, và đặc biệt là đầu tư chi phí hợp lý.

Nhà của anh Phương là mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 9m được thiết kế hiện đại phù hợp với công năng và nhu cầu của gia chủ. Thiết kế kết hợp đôc đáo theo phong thủy để hỗ trợ các mệnh trong gia đình.

Tầng trệt:

Phần trước là khoảng không gian lớn dùng để đậu xe hơi.

Bên trong được thiết kế 6 không gian riêng biệt gồm: 2 phòng ngủ được bố trí ở giữa và phía trước là phòng khách với không gian rộng rãi, thoáng mát ở kế bên phòng trà, phía sau là phòng bếp được thiết kế đầy đủ tiện ích, tiện nghi cho công việc nội trợ cùng phòng vệ sinh thuận tiện cho vệ sinh cá nhân và cuối cùng là 1 không gian xanh để lấy gió và ánh sáng tư nhiên.

Tầng 2

Phía ngoài là phòng sinh hoạt chung của cả gia đình với không gian rộng rãi, thoáng mát, tiếp đến là 2 phòng ngủ dành cho con trai và con gái có phòng vệ sinh riêng và bên cạnh là 1 sảnh chung được bố trí hài hòa, đảm bảo tiện ích cho mỗi thành viên trong gia đình.

Lầu 3:

Ở đây là không gian khá rộng rãi được sử dụng làm phòng thờ, với thiết kế đơn giản nhưng đầy tôn kính được bố trí đẹp mắt, ánh sáng được lấy theo cách tự nhiên nhất từ ô giếng trời.

Bếp và bàn ăn

Phòng ngủ chính cho chủ nhà

Phòng ngủ con gái

Phòng ngủ con trai

Xây Dựng LACO là đơn vị thi công nhà phố chất lượng hàng đầu, với rất nhiều năm kinh nghiệm trong thi công và đội ngũ thi công luôn đảm bảo kỹ thuật, chất lượng công nghệ chuyên môn cao, bên cạnh đội ngũ giám sát theo dõi tiến độ đảm bảo chất lượng công trình.

Xây dựng LACO – Chắc bền cùng thời gian

Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO

► Hotline: 0909.311.244 – Ks.Tú (từ 8g – 17g)

►Email: xaydunglaco@gmail.com

Nguyễn Đức Tú

ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG & NHẬN 99 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

0909311244

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster