Mẫu Nhà 4 Tầng 1 Lửng Tại Quận 2 Của Anh Kính

Mẫu Nhà 4 Tầng 1 Lửng Tại Quận 2 Của Anh Kính

Khi tham gia dịch vụ của công ty Xây dựng LACO bạn sẽ được công ty hỗ trợ hoàn thành mọi việc từ A đến Z. Các bạn có thể theo dõi trình tự thi công nhà phố của anh Kính quận 2 với những trình tự cụ thể như sau:

1. Khảo sát vị trí của khu đất muốn xây nhà

Khảo sát vị trí muốn xây nhà

2. Trước khi khởi công xây dựng chúng ta phải tiến hành làm lễ động thổ.

Làm lễ động thổ

3. Phần kế tiếp luôn là phần quan trọng khi xây dựng căn nhà đó là xây dựng phần móng

Nhằm tạo một ngôi nhà chắc chắn chúng ta phải xác định cốt cao độ nền hoàn thiện để tiến hành san lấp và định vị móng cần đào. Sau đó chúng ta sẽ đào đất làm móng. Với móng đơn và móng băng chiều sâu đào tối thiểu 1,2m so với mặt đất tự nhiên. Kế tiếp chúng ta sẽ lâm le đá 4×6 để lấy mặt bằng đặt thép. Cuối cùng nhằm giúp phần móng chắc chắn chúng ta phải định vị lại cột trước khi đổ bê tông.

Ép cọc ly tâm

Đóng cừ bê tông

Chuẩn bị đổ nền

4. Bước tiếp theo chúng ta phải đổ bê tông. Với công trình xây dựng này chúng tôi đổ bê tông bằng máy. Bê tông tươi được đặt bên công ty Holcim với diện tích lớn.  Trong quá trình đổ bê tông chúng ta phải kiểm tra cốt thép cần phải đạt được các tiêu chí: chủng loại thép, vị trí, số lượng, chiều dài, nối, buộc thép phải theo thiết kế; làm sạch, đánh rỉ thép.

Chuẩn bị đổ bê tông

5. Sau đó chúng ta sẽ tiến hành đổ cột

Cốp pha cột: chân cốp pha phải đảm bảo đúng vị trí, chắc chắn đảm bảo khi đổ bê tông không bị lệch; cốp pha cột cần phải chống, neo, rọi đảm bảo cho cột không bị nghiêng, phình.

Cốp pha dầm: thành cốp pha phải thẳng không cong vênh, kiểm tra cao độ đáy dầm.

Đổ cột

6. Xây tường gạch sẽ là bước tiếp theo. Lưu ý nếu cửa gỗ và sắt thì ráp khu cửa rồi mới thi công

Định vị lại tim trục cột từ đó bật mực xác định chính xác vị trí tường xây. Tiến hành xây định vị ở 2 đầu của bức tường sau đó căng dây để xây, đảm bảo trong quá trình xây tường luôn thẳng và phẳng.

Ngôi nhà đã được hoàn thành phần thô

7. Đi âm điện nước và ống máy lạnh trong tường

Việc đi âm điện nước và ống máy lạnh trong tường sẽ giúp ngôi nhà bạn đẹp và đặc biệt sẽ không gây nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình, tăng thêm mỹ quan cho ngôi nhà của bạn.

8. Việc hoàn thành nhà sẽ được hoàn thiện với việc sơn, lót gạch và gắn các thiết bị cần thiết

Đến đây để ngôi nhà được đẹp hơn chúng ta cần trang bị cho ngôi nhà những thiêt bị nội thất. Nội thất đẹp kết hợp cùng cách bố trí hợp lý sẽ cho bạn một ngôi nhà hoàn hảo.

Đơn vị thi công: Công ty xây dựng thiết kế và xây dựng LACO

 

Chúng tôi là công ty có uy tín và chất lượng. Những hình ảnh ở trên sẽ là bằng chứng thuyết phục nhất để các bạn có thể tin tưởng và cho chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cồ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO

Hotline: 0909.311.244 (Ks. Tú)

Email: xaydunglaco@gmail.com

Website: www.xaydunglaco.vn 

Ks.Nguyễn Đức Tú

ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG & NHẬN 99 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

0909311244

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster