Mẫu Nhà 4 Tầng Mặt Tiền 4m Của Anh Bình Quận 9

Mẫu Nhà 4 Tầng Mặt Tiền 4m Của Anh Bình Quận 9

Chào bạn!

Sau khi chuẩn bị tất cả từ khâu giấy tờ pháp lý (giấy phép xây dựng) đến hồ sơ thiết kế thì bắt đầu bước vào quá trình thi công công trình tại thửa số 924 tờ bản đồ số 22, P. Phú Hữu, Q. 9, HCM của anh TRẦN THANH BÌNH.

Nhiều người cho rằng xây dựng phần thô không quan trọng lắm chỉ cần ngôi nhà có vẻ ngoài đẹp là được mà không thật sự quan tâm đến chất lượng công trình.

Nếu phần thô không được giám sát chặt chẽ sẽ gây ra những tổn thất lớn, ảnh hưởng nhiều đến công trình.

Phần thô trong xây dựng chủ yếu bao gồm những công đoạn sau: làm ván khuôn, gia công thép và lắp dựng, đổ bê tông, xây gạch. Đây là những công việc nặng nhọc và thường được thi công ngoài trời, đòi hỏi kĩ thuật có tay nghề cao, chu đáo, cẩn thận và kiến thức thật tốt để có thể lên kế hoạch xây dựng hoàn mỹ.

Thời điểm để hoàn thành phần móng là lúc bắt đầu xây dựng phần khung cho ngôi nhà, theo đó phần khung nhà bao gồm toàn bộ hệ khung kết cấu bê tông cốt thép và hệ thống tường ngăn chia ngôi nhà.

Khung nhà gồm 5 thành phần chính: cột nhà, dầm nhà, bản sàn, tường nhà và cuối cùng là cầu thang.

Các công tác thi công phần thô như: đan thép, ghép cốp pha, đổ bê tông, rút cốp pha và xây tường được đội ngũ thi công LACO tiến hành một cách cẩn thận, đúng kỹ thuật đảm bảo chất lượng công trình.

Sau 2 tháng, với quy mô nhà 3 tầng + sân thượng, LACO đã hoàn thành xong phần thô một cách thuận lợi, đáp ứng yêu cầu của anh Bình chủ nhà.

Có thể nói thi công phần thô là công đọan quan trọng quyết định thành công cho công trình xây dựng.

 

Vì thế LACO luôn xem trọng chất lượng công trình, thi công phần thô đúng chuẩn đảm bảo công trình chắc bền theo thời gian.

Chúc bạn và gia đình bạn hạnh phúc!

Nguyễn Đức Tú

Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO

► Văn phòng làm việc: 564 Song hành Xa lộ Hà Nội, P. Phước Long A, Quận 9, TPHCM

► Hotline: 0909.311.244 – Ks.Tú (từ 8g – 17g)

ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG & NHẬN 99 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

0909311244

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster