Mẫu Nhà 4 Tầng Mặt Tiền 5m Của Cô Khá Tại Bình Tân

Mẫu Nhà 4 Tầng Mặt Tiền 5m Của Cô Khá Tại Bình Tân

Mẫu Nhà 4 Tầng Mặt Tiền 5m Của Cô Khá Tại Bình Tân

Thượng tôn nguyên tắc “đơn giản nhưng chi tiết”, mẫu nhà 4 tầng mặt tiền 5m dễ dàng trở thành trào lưu trong giới kiến trúc. Mẫu nhà của cô Khá ở Bình Tân cũng đi theo xu hướng đó và thiên về đường nét khỏe khoắn, tự do khi sử dụng các khối hình học được sắp xếp hài hoà với nhau. Đặc biệt, mẫu nhà 4 tầng mặt tiền 5m được thiết kế theo hình thức cách tân, sử dụng các đường nét trang trí mang tính đa nghĩa và biểu tượng trong kiến trúc mang đến vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà.

Sở hữu thiết kế độc đáo

Nét độc đáo trong thiết kế của mẫu nhà 4 tầng mặt tiền 5m của cô Khá chính là việc sử dụng các bố cục hình khối linh hoạt tạo nên dáng vẻ trẻ trung, năng động và khỏe khoắn. Ban công được thiết kế với công năng đón nắng, đón gió và kiêm luôn nhiệm vụ tạo chiều sâu cho mặt tiền của ngôi nhà.

Ngôi nhà được chia thành 2 phần tách biệt nhau: 1 phần để ở sinh hoạt cho chủ nhà, một phần phía sau dành cho thuê. Phần cho thuê được thiết kế có khu vực để xe, câu thang phía ngoài và 1 phòng ngủ được bố trí từng tầng để cho thuê.

Đặc biệt, Xây Dựng LACO đã loại bỏ các chi tiết trang trí theo phong cách cổ điển và thay vào đó là ưu tiên việc sử dụng các vật liệu hiên đại như kính, gạch, bê tông…để tạo nên nét độc đáo cho công trình.

Công năng sử dụng cao

Tầng 1 của mẫu nhà 4 tầng mặt tiền 5m được thiết kế khu vực để ô tô, một phòng ăn, một phòng ngủ và một phòng vệ sinh được đặt dưới cầu thang. Các phòng đều được trang bị các thiết bị hiện đại, tiện nghi cho chủ nhà.

Mặt bằng tầng 2 của mẫu nhà 4 tầng mặt tiền 5m được bố trí 2 phòng ngủ (không tính phòng cho thuê) cho gia chủ, phòng còn lại được sử dụng như phòng khách cũng làm phòng sinh hoạt chung.

Tầng 3 của ngôi nhà được thiết kế 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh, để phù hợp với nhu cầu và tiên ích cho chủ nhà.

Tầng 4 của ngôi nhà bao gồm 1 phòng thờ và sân giặt, phơi đồ, bên cạnh đó, có sân thượng, là sân chơi của cả gia đình. Phần sân chơi được trang trí bằng những cây cảnh và các thùng xốp trồng rau. Cũng bởi lẽ đó mà ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên hơn. Đồng thời, không gian sống của gia chủ thoáng mát, và xanh hơn.

Mẫu nhà 4 tầng mặt tiền 5m của nhà cô Khá có công năng sử dụng lớn, thích hợp với những hộ gia đình có diện tích khá nhỏ hẹp và đông thành viên. Nếu bạn muốn sở hữu một mẫu tương tự, hãy liên hệ với Xây Dựng LACO ngay để chúng tôi có cơ hội được phục vụ quý khách hàng tận tình nhất.

Xây Dựng LACO – Chắc bền cùng thời gian

Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO

► Hotline: 0909.311.244 – Ks.Tú (từ 8g – 17g)

►Email: xaydunglaco@gmail.com

ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG & NHẬN 99 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

0909311244

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster