Mẫu Nhà Hai Tầng Của Nhà Chú Thư Lâm Đồng

Mẫu Nhà Hai Tầng Của Nhà Chú Thư Lâm Đồng

Mẫu Nhà Hai Tầng dưới đây được Xây Dựng LACO thiết kế dựa trên yêu cầu của chú Thư ở Đơn Dương, Lâm Đồng. Mong muốn sống trong một không gian tiện nghi, thoáng mát và hài hoà với không gian xung quanh, đồng thời, chú Thư cũng muốn tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình. Thấu hiểu các yêu cầu đó, kiến trúc sư của chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất. Qua quá trình làm việc, chú Thư chấp nhận và hài lòng với phương án chúng tôi đưa ra.

Mẫu Nhà Hai Tầng của chú được chúng tôi thiết kế và thi công theo bố cục không gian như sau:

Mặt bằng tầng 1:

Mẫu Nhà Hai Tầng có chiều sâu 12m và tổng diện tích 85m2 nên chúng tôi thiết kế mặt bằng tầng 1 gồm 1 phòng khách với diện tích 20m2, 1 phòng ngủ diện tích 12m2, khu phòng bếp 25m2 và phần diện tích còn lại dành cho gara ô tô.

Không gian các phòng bếp, phòng ngủ và phòng khách đươc bố trí các cửa sổ giúp tạo độ thông thoáng và ánh sáng tự nhiên cho căn nhà. Vì vậy, chú Thư tiết kiệm một khoản khá lớn cho chi phí đèn chiếu sáng vào ban ngày.

Với Mẫu Nhà Hai Tầng này, chúng tôi thiết kế nội thất theo phong cách bán cổ điển phù hợp với sở thích, chú trọng tính hài hoà với không gian tự nhiên đem đến cảm giác ấm cúng, thân thiện cho gia chủ.

Mặt bằng tầng 2:

Khu mặt bằng tầng 2 của mẫu nhà ngang 2 tầng được thiết kế 2 phòng ngủ với diên tích lần lượt là 15m2 và 13m2 nằm cạnh 2 bên trái của cầu thang lên xuống. Đồng thời, khu phòng thờ có diện tích 12m2 đươc tích hợp làm phòng sinh hoạt chung cho gia đình chú Thư.

Đặc biệt, không gian các phòng ngủ và phòng thờ đều sở hữu khung cửa sổ lớn, ban công mở rộng ra phía trước giúp tận dụng diện tích nhà ở. Hơn thế nữa, điều này đảm bảo sự thông thoáng cho không gian, gia chủ dễ dàng cảm thấy thư thái, thoải mái trong sinh hoạt.

Phòng chứa đồ, máy giặt và khu phơi quần áo được đặt đối diện với cầu thang và có diện tích 5m2. Khu sân phơi đồ và sân chơi được thiết kế theo lối ban công với diện tích rộng 15m2. Tại đây, gia đình chú Thư trồng các loại cây cảnh đẹp theo sở thích và làm mát không gian sống.

Với Mẫu Nhà Hai Tầng này tin rằng đã đem đến sự hài lòng cho chú Thư và gia đình tại quê nhà Lâm Đồng. Không chỉ tiết kiệm chi phí, các kiến trúc sư còn khéo léo bố trí mặt bằng công năng theo cách thức gọn gàng và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia chủ. Hứa hẹn sẽ đem đến không gian sống lý tưởng cho những hộ gia đình nhỏ có 3, 4 thành viên và phù hợp với điều kiện kinh tế. Nếu bạn mong muốn được sở hữu 1 thiết kế ấm áp, phù hợp với từng thành vien trong gia đình mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Xây dựng LACO – Chắc bền cùng thời gian

Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO

► Email: xaydunglaco@gmail.com ► Hotline : 0909.311.244

►Web: www.xaydunglaco.vn

Nguyễn Đức Tú

ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG & NHẬN 99 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

0909311244

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster