Mẫu Nhà Hiện Đại 3 Tầng Của Chị Tâm Quận 2

Mẫu Nhà Hiện Đại 3 Tầng Của Chị Tâm Quận 2

Mẫu Nhà Hiện Đại 3 Tầng Của Chị Tâm Quận 2

Sự phá cách, sang trọng và độc đáo là những gì hình dung về mẫu nhà sau dù không có ban công. Mẫu thiết kế vô cùng bắt mắt mang đến cảm giác mới lạ cho chị Tâm ở Lê Văn Thịnh, Quận 2. Đây cũng được coi là mẫu nhà sẽ “làm mưa làm gió” trong mùa xây dựng năm nay. Chi tiết công năng của mẫu nhà không có ban công như sau:

Mặt bằng tầng 1:

Tầng 1 của mẫu nhà không có ban công được chia làm 3 không gian gồm khu phòng khách, phòng ăn và khu để xe kết hợp lồng cầu thang. Phần phía trước nhà, mặt tiền chính được ngăn ra làm không gian phòng khách. Khu để xe được bố trí ở giữa nhà và phía cuối khu để xe là cầu thang lên tầng trên. Phòng ăn được bố trí ở cuối nhà rất thoáng mát với 3 cửa sổ lớn nhìn ra đường cạnh nhà và khoảng ngõ nhỏ sau nhà.

Mặt bằng tầng 2 và 3:

Tầng 2 mẫu nhà không có ban công của gia đình chị Tâm được chia làm 2 không gian gồm phòng sinh hoạt chung và phòng ngủ. Phòng sinh hoạt chung có mảng kính lớn nhìn ra khoảng vườn phía trước nhà tạo cảm giác thoáng đãng. Kệ ti vi được thiết kế thẳng với giường ngủ. Khu vệ sinh được đặt giáp cầu thang. Đối diện khu vệ sinh của mẫu nhà không có ban công là một tủ kệ thấp để đồ lặt vặt, phía trên để lọ hoa và sách báo.

Mẫu nhà không có ban công có tầng 3 được bố trí 3 phòng ngủ. Ba phòng ngủ này sử dụng chung 1 khu vệ sinh rộng được đặt giáp cầu thang.

Kiến trúc mẫu nhà không có ban công này mang phong cách hiện đại với các đường nét sáng tạo, ấn tượng và trẻ trung. Bạn hãy liên hệ Xây Dựng LACO để có cơ hội sở hữu những mẫu nhà ưng ý nhất!

Xây dựng LACO – Chắc bền cùng thời gian

Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO

►Email: xaydunglaco@gmail.com ► Hotline: 0909.311.244

Kỹ sư. Nguyễn Đức Tú

ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG & NHẬN 99 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

0909311244

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster