Mẫu Nhà L 3 Tầng Đẹp Tại Thủ Đức Của Anh Tuấn

Mẫu Nhà L 3 Tầng Đẹp Tại Thủ Đức Của Anh Tuấn

Mẫu Nhà L 3 Tầng Đẹp Tại Thủ Đức Của Anh Tuấn

Chào bạn thân mến!

Hôm nay đúng 9h sáng ngày 17 tháng 1 âm lịch, xây dựng LACO cùng gia đình anh Tuấn cúng động thổ xây mẫu nhà L 3 tầng đẹp tại Thủ Đức với diện tích: 8×20m.

Với phong cách thiết kế hiện đại, tinh tế của đội ngũ thiết kế và tay nghề chuyên nghiệp của đội ngũ thi công thì ngôi nhà ngụ tại địa chỉ phường Linh Đông, quận Thủ Đức, HCM của anh HUỲNH NHÂN TUẤN đã hoàn thành xong một cách thuận lợi sau 3 tháng làm việc không ngừng nghỉ của anh em xây dựng LACO.

Quy mô mẫu nhà 3 tầng (1 trệt, 1 lầu, sân thượng) và mô hình thiết kế của ngôi nhà được dựa chủ yếu vào ý tưởng của chủ nhà và sự tư vấn nhiệt tình từ LACO.

Mặt bằng tầng 1:

Mặt bằng tầng 1 được chia tương đối đều cho 3 không gian chính: phía trước là phòng khách, nhà vệ sinh phía trong cùng là nhà bếp và 1 phòng ngủ được đặt kế bên phòng khách.

Các phòng được thiết kế khá thoải mái, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được sự tiện nghi.

Mặt bằng tầng 2:

Tầng 2 là không gian nghỉ ngơi của gia đình gồm 3 phòng ngủ được thiết kế thêm giếng trời để lấy ánh sáng và không khí tự nhiên cho các phòng.

Mặt bằng tầng 3: Sân thượng

Tầng 3 có phòng kho để chứa các vật dụng của gia đình và phía trước dùng để phơi đồ, tận dụng được không gian ngoại cảnh tạo nơi vui chơi, thư giãn cho gia đình.

Bên cạnh đó, công trình thi công đúng kỹ thuật được kĩ sư giám sát chặt chẽ. Vật liệu xây dựng có thương hiệu, đảm bảo chất lượng giúp ngôi nhà không chỉ đẹp mà còn chắc bền theo thời gian.

Đội ngũ LACO đã không ngừng tích cực, nỗ lực để hoàn thành công trình vừa thẩm mỹ vừa đảm bảo chất lượng và bàn giao công trình đúng thời hạn.

  HÌNH ẢNH PHỐI CẢNH VÀ THI CÔNG CỦA NHÀ ANH TUẤN 

Đây là hình phối cảnh mặt tiền mẫu nhà L 3 tầng với diện tích 8x20m

 Đội quân LACO chuẩn bị công tác xây dựng công trình

Hình ép cọc sau khi đã định vị móng 

Xây móng chuẩn bị đổ bê tông trệt

 Vừa hoàn thành công tác đổ bê tông cột tầng 1

Công đoạn bảo dưỡng cho cột và tường

 Làm sắt sàn tầng 2

Đã hoàn thành công tác phần thô

Cổng rào thực tế tại công trình

Chuẩn bị cập nhật phần hoàn thiện của ngôi nhà…

Nếu bạn đang chuẩn bị xây nhà thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá phù hợp với tài chính và ý tưởng của mình nhé!

Xây dựng LACO – Chắc bền cùng thời gian

Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO
► Hotline: 0909.311.244 – Ks.Tú (từ 8g – 17g)
►Website: www.xaydunglaco.vn

Nguyễn Đức Tú

ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG & NHẬN 99 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

0909311244

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster