Mẫu Nhà Ở 2 Tầng Quận 2 Của Chị Hà

Mẫu Nhà Ở 2 Tầng Quận 2 Của Chị Hà

Mẫu Nhà Ở 2 Tầng Quận 2 Của Chị Hà

Mẫu nhà ở 2 tầng hiện đại đep của chị Hà ở Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 sở hữu thiết kế đơn giản nhưng tiện nghi sang trọng. Ngôi nhà này được Xây Dựng LACO thi công theo yêu cầu của gia chủ là thiết kế nhà phố 2 tầng gồm một phòng khách, một gara để xe và bốn phòng ngủ trong đó có một phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng.

Tổng quan thiết kế:

Về mặt kiến trúc, mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại được thiết kế theo kiểu nhà phố với phía trước là ban công, phía sau là sân thượng phơi quần áo. Mẫu nhà phố của Chị Hà này được thiết kế rất đơn giản với các góc cạnh vuông vắn.

Phía trước của mẫu nhà 2 tầng hiện đại đẹp là mặt tiền gồm cửa chính đi vào phòng khách và gara để xe. Khu cầu thang được thiết kế ngay cạnh gara để xe và được làm cửa chớp tận dụng ánh sáng tự nhiên và tiết kiệm điện năng sử dụng cho cả nhà.

Công năng chi tiết:

Mặt bằng tầng 1 của mẫu nhà ở 2 tầng hiện đại đẹp được bố trí 1 phòng khách, 1 gara xe ngay bên ngoài, bên trong là 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ có phòng vệ sinh riêng và 1 phòng vệ sinh chung. Đặc biệt, một bên là khu vực nhà ăn và nhà bếp đều được thiết kế cửa hậu ra ngoài sân vườn phía sau.

Mặt bằng tầng 2 nhà chị Hà được thiết kế 1 phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ bên hai góc nhà, góc còn lại là cầu thang. Cả tầng 2 của ngôi nhà sử dụng chung 1 phòng vệ sinh. Phía sau của mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại là sân phơi khá rộng rãi và thoải mái.

Mẫu nhà 2 tầng hiện đại đẹp của chị Hà đang trở thành xu hướng cho mùa xây dựng năm nay bởi tính tiện nghi cao và tiết kiệm chi phí lớn. Nếu bạn cũng muốn sở hữu một căn nhà mơ ước, hãy đến Xây Dựng LACO để chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn!

Xây dựng LACO – Chắc bền cùng thời gian

Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO

► Hotline : 0909.311.244 – Nguyễn Đức Tú

►Email : xaydunglaco@gmail.com

 

ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG & NHẬN 99 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

0909311244

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster