Mẫu Nhà Ống 4 Tầng Của Chú Phúc Tại Bình Thạnh

Mẫu Nhà Ống 4 Tầng Của Chú Phúc Tại Bình Thạnh

Mẫu Nhà Ống 4 Tầng Của Chú Phúc Tại Bình Thạnh

Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng của chú Phúc ở Bình Thạnh được Xây Dựng LACO thiết kế theo phong cách hiện đại với mái ngói thái. Đây là mẫu thiết kế được đánh giá cao về tính tiện lợi và vô cùng tiết kiệm chi phí. Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng của chú Phúc sở hữu những ưu điểm như sau:

  1. Kiến trúc hiện đại

Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng đẹp của chú Phúc được thiết kế dưới dạng nhà phố và có diện tích đất là 4x20m. Do nhà chú Phúc kinh doanh mắt kính nên tầng 1 dành một khoảng không gian phía trước để sử dung chủ yếu để làm mặt bằng kinh doanh. Tiếp đó, phòng ngủ, bếp và bàn ăn, vệ sinh và một khoảng không gian làm giếng trời để lấy gió và ánh sáng tư nhiên.

Tầng 2 của mẫu nhà ống đẹp 4 tầng Nhà chú Phúc được thiết kế với 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh riêng biệt nằm sát nhau. Ở giữa là phòng sinh hoạt chung cho cả nhà, là nơi cả nhà cùng nhau quây quần ấm cúng cho tất cả thành viên trong gia đình

Tầng 3 của mẫu nhà ống đẹp 4 tầng nhà chú Phúc là 2 phòng ngủ lớn, và 1 vệ sinh đặt kế cầu thang.

Tầng 4 của mẫu nhà ống đẹp 4 tầng nhà chú Phúc bao gồm một phòng thờ 1 phòng ngủ và sân thượng trước sau có diện thích khá rộng nên được đặt các chậu cây cảnh và vườn rau sạch.

Với thiết kế theo phong cách hiện đại, mẫu nhà ống của chú Phúc có tính ứng dụng rất cao, tạo không gian thoải mái và tiện nghi khi sử dụng.

    2. Tiết kiệm chi phí thi công

Điểm đặc biệt trong thiết kế của mẫu nhà ống đẹp 4 tầng này là có khoảng sân trước để xe và khu sảnh đón tiếp khách hàng có diện tích khá rộng. Đi vào cửa chính là phòng khách dùng để kinh doanh mắt kính, đi sâu tiếp là phòng bếp. Với mẫu thiết kế này các phòng đều được bố trí khá rộng rãi, thoáng mát và thoải mái.

Ngoài ra, giống như các mẫu nhà ống đẹp 4 tầng khác thì nhà chú Phúc cũng lựa chọn làm mái thái ở phía trước để tạo một mặt tiền đẹp. Phần phía sau được thiết kế mái bằng để tạo khu vực sân phơi và trồng cây rau sạch và cây cảnh.

Với việc ứng dụng các công nghệ mới nhất trong thi công cùng đội ngũ đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân giàu kinh nghiệm của LACO đã giúp tiết kiệm chi phí.

Phòng khách

Phòng ngủ

Chú Phúc đã rất hài lòng với ngôi nhà được LACO thiết kế và thi công. Chú tâm sự rằng: “Tôi và gia đình rất hài lòng với ngôi nhà mới của mình. Tôi không thể ngờ được rằng mình có thể sở hữu một không gian đẹp với chi phí bỏ ra không quá nhiều như vậy”.

Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng ngày càng được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và sự tiện dụng cũng như thích hợp với không gian chật hẹp của những thành phố lớn. Mẫu thiết kế nhà chú Phúc cũng đang trở thành xu hướng của năm nay. Vì vậy, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu một tổ ấm ưng ý nhất!

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO

► Hotline: 0909.311.244 – Ks.Tú (từ 8g – 17g)

►Email: xaydunglaco@gmail.com

ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG & NHẬN 99 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

0909311244

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster