Mẫu Nhà Ống 5 Tầng Tại Quận 3 Của Anh Tú

Mẫu Nhà Ống 5 Tầng Tại Quận 3 Của Anh Tú

Rate this post

Mẫu Nhà Ống 5 Tầng Tại Quận 3 Của Anh Tú

Nhu cầu cuộc sống ngày càng cao kéo theo đó là không gian sống cũng được nâng cao.

Nắm bắt được nhu cầu và nguyện vọng đó của nhiều khách hàng, xây dựng LACO luôn nâng cao kĩ năng thiết kế, thi công phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Mẫu nhà ống 5 tầng tại quận 3 của xây dựng LACO đã nhận được sự quan tâm và chọn lựa của anh NGUYỄN NGỌC TÚ tại Nguyễn Thiện Thuật, phường 01, quận 3, HCM.

Ngôi nhà có tổng diện tích xây dựng là 240 m2 với quy mô 1trệt, 3 lầu và sân thượng được đội ngũ thiết kế và kiến trúc sư xây dựng LACO thiết kế một cách tinh tế, đơn giản nhưng đầy sức hút và ấm áp của gia đình.

Mặt bằng tầng 1 ( tầng trệt):

  • Ở tầng này gia chủ xây dựng với mục đích cho thuê văn phòng nên tạm thời thiết kế vẫn là phòng trống.

Mặt bằng tầng 2 (lầu 1)

  • Với bố trí phòng khách được đặt phía trước để tiện trong việc tiếp khách, gặp gỡ bạn bè.
  • Và kế tiếp là phòng bếp được thiết kế theo phong cách hiện đại, gọn gàng nhưng không kém phần hoa mĩ, tiện ích đảm bảo dễ dàng cho việc nội trợ và không khí sum họp của cả gia đình trong bữa cơm.
  • Cuối cùng là phòng vệ sinh được đặt phía trong cùng đảm bảo được sự tế nhị và không ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt khác.

Mặt bằng tầng 3,4 (lầu 2,3)

Cả 2 tầng này đều được thiết kế tương tự nhau với độ rộng của ban công là 0,9m phù hợp cho việc thư giãn, hít thở không khí trong lành của thiên nhiên.

  • Ở tầng này được thiết kế khá đơn giản như bao nhà là 2 phòng ngủ và có phòng vệ sinh chung giữa 2 phòng, tuy nhiên với thiết kế của LACO mang đến cho gia chủ không gian thoáng mát, tiện ích và tiết kiêm tối đa diện tích có sẵn.

Mặt bằng tầng 5 sân thượng

  • Sân thượng là khoảng không gian thoáng đãng và là nơi để thư giãn, giải trí cùng gia đình vào những ngày cuối tuần hay những lúc rãnh rỗi cùng nhau nhâm nhi tách trà và có thể tổ chức tiệc ăn uống BBQ ở đây. Để đáp ứng nhu cầu của gia chủ thì sân thượng được thiết kế rộng rãi có khoảng không gian nhất định và có phòng vệ sinh để tiện cho việc sinh hoạt ở đây.
  • Phòng giặt cùng nơi phơi đồ là không thể thiếu cho ngôi nhà và được bố trí tại sân thượng.

Bên việc đáp ứng các vấn đề về giấy tờ pháp lý, thiết kế thì việc thi công của xây dựng LACO luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, hiệu quả kỹ thuật và bảo vệ môi trường.

Đội ngũ thi công được đào tạo kỹ càng về chuyên môn, tay nghề để các công tác thi công tiến hành một cách tốt nhất.

Trong suốt thời gian hoạt động, xây dựng LACO không ngừng cung cấp cho khách hàng những giải pháp tối ưu, chất lượng nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu xây dựng đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng.

Với những kỹ sư giám sát dày dặn kinh nghiệm, có khả năng lãnh đạo và kiến thức thực tế cùng đồng hành với đội ngũ thi công đảm bảo công trình hoàn thành tốt về mặt chất lượng cũng như tiến độ.

Đội ngũ LACO luôn năng lượng, nhiệt huyết để hoàn thành công trình đúng như chất lượng, tiến độ như hợp đồng đã ký kết.

Công ty Cồ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO 

Hotline: 0909.311.244

Email: xaydunglaco@gmail.com

Ks.Nguyễn Đức Tú 

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster
Liên Hệ