Mẫu Nhà Phố 02 Tầng Quận Thủ Đức Của Cô Thiệp

Mẫu Nhà Phố 02 Tầng Quận Thủ Đức Của Cô Thiệp

Mẫu Nhà Phố 02 Tầng Quận Thủ Đức Của Cô Thiệp

Phong cách hiện đại trong mẫu nhà phố 02 tầng của cô Thiệp tại Thủ Đức được kiến trúc sư LACO thể hiện trên từng đường nét thiết kế của căn nhà. Ngôi nhà được chia làm 2 khối nhà riêng để ở và cho thuê đáp ứng nhu cầu của gia chủ.

Với đường nét thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, sự phối hợp hài hòa, cách bố trí không gian sống linh hoạt mang đến cho các thành viên trong gia đình những trải nghiệm thú vị, một không gian sống trong lành, hiện đại và đầy đủ tiện nghi.

Tổng diện tích khối nhà ở là 180 m2 nên LACO đã chọn phong cách thiết kế mẫu nhà phố 02 tầng khá đơn giản để giúp ngôi nhà được thông thoáng hơn. Đồng thời sử dụng gam màu sáng tạo cảm giác rộng rãi và thoáng đãng.

Tầng 1 ngôi nhà được bố trí phòng khách ở phía trước, tiếp đến là bếp và bàn ăn, phòng ngủ được đặt phía sau cùng và phòng vệ sinh được đặt ngay chân cầu thang, là nơi ngăn phòng khách và bếp ăn.

Tầng 2 gồm phòng ngủ ở phía trước và phòng vệ sinh riêng được đặt cạnh nhau còn phòng ở phía sau được thiết kế như căn hộ, bên trong đầy đủ phòng bếp, phòng ngủ và phòng vệ sinh được thiết kế cân đối, hài hòa đảm bảo sự tiện ích.

 

Công ty Cồ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO 

Hotline: 0909.311.244

Email: xaydunglaco@gmail.com

Ks. Nguyễn Đức Tú

ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG & NHẬN 99 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

0909311244

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster