Mẫu Nhà Vuông 2 Tầng Của Cô Phương Vũng Tàu

Mẫu Nhà Vuông 2 Tầng Của Cô Phương Vũng Tàu

Mẫu Nhà Vuông 2 Tầng Của Cô Phương Vũng Tàu

Mẫu nhà  vuông 2 tầng mái bằng của cô Phương Vũng Tàu được Xây Dựng LACO thiết kế theo phong cách hiện đại với màu sắc vô cùng phòng đẹp mắt và thu hút mọi ánh nhìn. Mẫu nhà này đang trở thành xu thế được nhiều người ưa chuộng bởi sự sang trọng đi kèm với tiện lợi.  

Sở hữu thiết kế độc đáo

Mẫu nhà vuông 2 tầng của cô Phương được thiết kế với công năng 1 tầng và 3 phòng ngủ. Đặc biệt, mẫu nhà được sử dụng nhiều màu sắc khác nhau, các màu sắc được kết hợp hài hoà tạo nên sự sang trọng, hiện đại và cá tính cho gia chủ.

Hơn nữa, nhờ kết cấu được bố trí theo hình khối vuông, chữ nhật kết nối với nhau tạo thành một khối vững chắc nên mẫu nhà biệt thự 1 tầng vô cùng bền bỉ theo thời gian.

Ngoài ra, Mẫu nhà  vuông 2 tầng của cô Phương được trang bị toàn bộ hệ thống cửa kính đón sáng vừa giúp ngôi nhà sử dụng ánh sáng tự nhiên, vừa tạo được nét phong cách.

Công năng sử dụng:

Mẫu nhà vuông 2 tầng được Xây Dựng LACO thiết kế bao gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn, 3 phòng vệ sinh và 1 hồ bơi đặt giữa trung tâm của ngôi nhà. Đặc biệt, bởi hồ bơi nằm ở vị trí trung tâm có tác dụng điều hòa không khí, ánh sáng giúp cho gia chủ có một không gian sống tươi mới và mát mẻ. Ngoài ra, hồ bơi trong nhà cũng có giá trị trong phong thủy nên được rất nhiều hộ gia đình yêu thích, yêu cầu thiết kế và thi công như hiện nay.

Hồ bơi được đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà, trong khi đó các phòng chức năng thì được bố trí xung quanh. Tất cả các phòng chức năng của Mẫu nhà  vuông 2 tầng được kết nối bởi hành lang bao quanh hồ bơi dẫn đến các phòng.

Các phòng của Mẫu nhà  vuông 2 tầng đều được trang bị tiện nghi đầy đủ, hiện đại và vô cùng tiện lợi cho gia chủ. Nếu bạn muốn sở hữu một tổ ấm tương tự, hãy đến Xây Dựng LACO để chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn như mong muốn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO

► Hotline: 0909.311.244 – Ks.Tú (từ 8g – 17g)

►Email: xaydunglaco@gmail.com

ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG & NHẬN 99 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

0909311244

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster