Nhà Cô Du, Đoàn Văn Bê, Quận 4

Nhà Cô Du, Đoàn Văn Bê, Quận 4

Những mẫu nhà 2 tầng mang dáng vẻ hiện đại đang trở thành trào lưu trong giới nhà đất. Không khó để bạn có thể tìm các mẫu nhà 2 tầng được thiết kế đơn giản nhưng độc đáo và tinh tế. Mẫu nhà đẹp 2 tầng của cô Du ở Đoàn Văn Bê, Quận 4 là một ví dụ điển hình như vậy với những đặc điểm sau:

  1. Đơn giản nhưng tinh tế trong thiết kế

Mẫu nhà đẹp 2 tầng của cô Du có diện tích 80m2 có kết cấu tầng 2 được lợp bằng mái tôn và làm trần thạch cao bên dưới chống nóng và chống ồn. Mặt tiền của mẫu nhà đẹp 2 tầng này được thiết kế cổng phụ đi vào khu vực phòng bếp và phòng ăn.

Cầu thang của căn nhà được chúng tôi bố trí ngay cạnh phòng khách. Dưới chân cầu thang là tiểu cảnh giúp không gian gần gũi với thiên nhiên hơn. Mặt tiền của mẫu nhà đẹp 2 tầng này được thiết kế thêm phần chắn mái giúp che đi phần mái tôn làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

      

>>> Mời bạn tham khảo thêm mẫu nhà 2 tầng đẹp

2. Không gian sử dụng cao

Gia đình cô Du cần 3 phòng ngủ nên các kiến trúc sư của chúng tôi bố trí 1 phòng ngủ ở phía cuối nhà của tầng 1. Trên tầng 2 chúng tôi thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung và 1 phòng làm việc. Vì vậy, với diện tích 80m2, mẫu nhà đẹp 2 tầng của cô Du sở hữu 1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và 1 phòng làm việc.

Mặt bằng tầng 1 của căn nhà được bố trí phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ. Đằng sau phòng ngủ là sân phơi quần áo và lối thông lên tầng 2.

Trong khi đó, tầng 2 được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung đối diện với cầu thang và phòng làm việc.

Ngoài ra, phần mặt bằng tầng mái mái tôn được thiết kế thêm một phần mái bằng để chứa bồn nước, một phần mái được lợp bằng tôn trong lấy ánh sáng cho tầng 2.

Mẫu nhà đẹp 2 tầng này được thiết kế khá đơn giản nhưng mặt tiền lại rất hiện đại. Đồng thời, phần mái của mẫu nhà được thiết kế bằng mái tôn và trần thạch cao giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí thi công.

Mẫu nhà đẹp 2 tầng này là giải pháp giúp bạn sở hữu một không gian sống thoải mái và rất tiết kiệm chi phí. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn!

Xây dựng LACO – Chắc bền cùng thời gian

Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO

► Văn phòng chính: 564 Song hành Xa lộ Hà Nội, P. Phước Long A, Quận 9, TPHCM

► Hotline: 0909.311.244 – Ks.Tú (từ 8g – 17g)

►Email: ductu@lacocons.com 

ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG & NHẬN 99 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

0909311244

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster