Nhà Cô Tuyết, An Dương Vương, Quận 5

Nhà Cô Tuyết, An Dương Vương, Quận 5

Những mẫu nhà ống đang trở thành xu hướng lựa chọn của rất nhiều hộ gia đình bởi nó tận dụng được tối đa diện tích đất. Vì vậy, có rất nhiều thiết kế nhà ống được ra đời với sự tiện lợi đi cùng tính thẩm mỹ cao. Một trong số đó không thể không nhắc đến khi liệt kê những thiết kế ấn tượng là mẫu nhà 3 tầng đẹp nhất của nhà cô Tuyết ở An Dương Vương, Quận 5 do Xây Dựng LACO thực hiện. Đây là mẫu nhà sở hữu 2 đặc điểm nổi bật sau:

  1. Sở hữu thiết kế thông minh

Mẫu nhà 3 tầng đẹp nhất của cô Tuyết được thiết kế theo kiến trúc nhà ống lệch tầng hiện đại với màu sắc tươi trẻ và vật liệu hiện đại sang trọng.

Đặc biệt, phần đất nhà cô Tuyết đã được bao vây 3 mặt bởi những ngôi nhà nên việc lấy sáng và thông thoáng là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, với thiết kế thông minh là bố trí khoảng thông tầng tại vị trí trung tâm. Các kiến trúc sư của xây Dựng LACO đã giải quyết triệt để vấn đề và mang đến sự thông thoáng cho căn nhà.

>>> Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp nhất

Ngoài ra, Xây Dựng LACO cũng tận dụng ban công và thiết kế cửa và cửa sổ lớn với chất liệu kính để mang lại ánh sáng và sự thông thoáng tối đa cho mẫu nhà 3 tầng đẹp nhất này.

Hơn nữa, mẫu nhà 3 tầng của cô Tuyết mang phong cách kiến trúc hiện đại với việc sử dụng các hình khối đơn giản pha cùng màu sắc hiện đại và kết hợp với cách bố trí vật liệu trang trí khoa học nên mẫu nhà này được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và tính ứng dụng.

2. Công năng sử dụng cao

Mẫu nhà 3 tầng đẹp nhất của cô Tuyết được thiết kế với tầng 1 bao gồm phòng khách, phòng ăn, phòng vệ sinh và khoảng sân phía trước. Để tận dụng tối đa diện tích đất, chúng tôi đã đặt phòng vệ sinh dưới chân cầu thang của ngôi nhà.

Tầng 2 và tầng 3 đều được bố trí 2 phòng ngủ khép kín. Không gian các phòng ngủ đều thoáng mát nhờ khoảng giếng trời và ban công.

Đặc biệt, thay vì thiết kế tầng hầm làm gara gửi xe thì gia chủ có thể sử dụng khoảng sân trước nhà. Chính điểm này đã giúp cho ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn.

Với mẫu nhà 3 tầng đẹp nhất này, bạn sẽ được đắm mình trong không gian tự nhiên nhất với luồng sáng tự nhiên từ giếng trời. Đồng thời, các thiết kế của ngôi nhà đều giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho gia chủ trong quá trình sử dụng. Nếu bạn muốn sở hữu một ngôi nhà như vậy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm chi tiết!

Xây dựng LACO – Chắc bền cùng thời gian

Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO

LIÊN HỆ

► Văn phòng chính: 564 Song hành Xa lộ Hà Nội, P. Phước Long A, Quận 9, TPHCM

► Hotline: 0909.311.244 – Ks.Tú (từ 8g – 17g)

►Email: ductu@lacocons.com 

ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG & NHẬN 99 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

0909311244

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster