3 Lưu Ý Cần Biết Khi Ký Hợp Đồng Xây Nhà Trọn Gói

3 Lưu Ý Cần Biết Khi Ký Hợp Đồng Xây Nhà Trọn Gói

3 Lưu Ý Cần Biết Khi Ký Hợp Đồng Xây Nhà Trọn Gói

Ngày nay với cuộc sống bận rộn, nhiều người có nhu cầu xây nhà đã lựa chọn phương án xây nhà trọn gói. Bởi những tiện ích và lợi thế mà dịch vụ này mang lại cho khách hàng. Tuy nhiên, khi hoàn thiện căn nhà, không phải chủ nhà nào cũng hài lòng với dịch vụ mà mình đã gửi gắm. Thậm chí nhiều người còn thất vọng khi chủ đầu tư làm không đúng theo hợp đồng đã ký. Vậy làm thế nào để tránh xảy ra những sai sót trong quá trình thi công? Rất dễ chỉ cần nhớ những lưu ý nhỏ dưới đây khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói với công ty nhận thầu xây dựng.

Tham khảo nhà thầu xây dựng trước khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói

Trước khi ký hợp đồng, chủ nhà nên chủ động đi tìm hiểu tham khảo kỹ công ty xây dựng. Có thể tham khảo trên mạng hoặc qua người giới thiệu. Khi tìm hiểu, cần nắm được thông tin cơ bản về giá cả, chi phí xây dựng, các dịch vụ đi kèm, thời gian xây dựng và uy tín của chính nhà thầu xây dựng. Điều quan trọng phải xem hình ảnh công trình đã làm, nếu cần nên đi xem thực tế để tăng độ tin cậy với nhà thầu xây dựng.

Hãy đặt cùng một điều kiện giữa các nhà thầu để so sánh, từ đó chọn một nhà thầu xây dựng ưng ý nhất. Cần nhớ, dù chỉ là một lăn tăn nhỏ cũng sẽ dẫn tới những sự không hài lòng sau này. Do đó, trước khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói, bạn phải đưa các thắc mắc cho công ty xây dựng giải đáp. Sự tin tưởng và an tâm về nhà thầu là bí quyết quan trọng để giúp bạn có ngôi nhà bền đẹp sau này.

Những hình ảnh để chủ nhà an tâm hơn

Lưu ý về thời gian thi công trong hợp đồng xây nhà trọn gói

Trước khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói, chủ nhà phải có sự ràng buộc, thoả thuận với chủ thầu xây dựng về thời gian xây dựng. Nếu không có sự thoả thận này ngay từ điều khoản đầu tiên trong hợp đồng thì chính chủ nhà sẽ bị thiệt thòi và có thể phát sinh nhiều chi phí như nhân công, vật liệu xây dựng.

Khi biết tiến độ thi công, chủ nhà sẽ biết được tiến trình của từng giai đoạn công trình. Biết chính xác ngày đổ bê tông kết thúc một công đoạn, để chủ nhà sắp xếp thời gian kiểm tra công trình thi công và bản vẽ thiết kế sau đó nghiệm thu công đoạn thi công.

Chủ nhà nắm rõ về thời gian thi công, thời gian hoàn thành. Nếu chủ nhà kỹ tính hơn về tâm linh thì nên có những điều khoản phụ về thời gian sao cho hợp với ngày giờ và tuổi của chủ nhà. Nếu các nhà thầu xây dựng không hoàn thành đúng thời gian đặt ra thì hợp đồng xây nhà trọn gói cần có điều khoản phải tự chịu mọi chi phí phát sinh, thậm chí có thể bồi thường. Đây chính là quyền lợi mà các chủ nhà nên đặc biệt lưu ý.


Bảng tiến độ và Bảng chi tiết vật tư cam kết của công ty xây dựng

Lưu ý tới chất lượng công trình, chất lượng vật tư khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói

Chất lượng chính là nhân tố quyết định căn nhà có bền đẹp hay không. Các chủ nhà nên thống nhất rõ trong hợp đồng xây nhà trọn gói về việc phải đảm bảo cấu trúc của căn nhà theo đúng bản thiết kế. Các vật tư xây dựng phải đúng trong báo giá, thi công đúng quy trình, không được bỏ qua hay cắt xén bất cứ quy trình nào. Bởi nếu không, căn nhà của bạn có thể sẽ bị xuống cấp chỉ sau vài năm sinh sống. Ngoài ra, trong hợp đồng, chủ nhà cần chú ý tới các dịch vụ đi kèm như các dịch vụ miễn phí, bảo hành… để yêu cầu nhà thầu xây dựng thực hiện đúng cam kết.

Trên đây là ba lưu ý quan trọng nhất để giúp chủ nhà yên tâm hơn khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói. Hy vọng với ba lưu ý cần thiết này, bạn sẽ hài lòng khi nhận trên tay một bản hợp đồng xây nhà ưng ý.

XEM THÊM 

Vì Sao Bạn Phải Chọn Xây Nhà Trọn Gói Của Xây Dựng LACO

Bảng Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Của Xây Dựng LACO

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp. LACO sẽ mang đến cho bạn những tư vấn, phương án xây dựng cùng các bản thiết kế kiến trúc chi tiết. Biết chính xác về chi phí xây dựng để có thể hoàn thiện phần thô ngôi nhà một cách tối ưu với chi phí phù hợp nhất.

Là Nhà thầu xây nhà uy tín, có tâm chúng tôi luôn tư vấn và đưa ra phương án hợp lý nhất. Cùng với những gói thầu xây dựng phần thô hoặc xây nhà trọn gói để cùng bạn xây tổ ấm một cách trọn vẹn.

Chúc bạn thành công!

Xây dựng LACO – Chắc bền cùng thời gian

Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO

► Hotline: 0909.311.244 – Ks.Tú (từ 8g – 17g)

► Email: xaydunglaco@gmail.com

GĐ. Nguyễn Đức Tú

ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG & NHẬN 99 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

0909311244

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster