Bạn Có Mắc Phải Những Thiếu Sót Này Khi Xây Nhà Trọn Gói Không?

Bạn Có Mắc Phải Những Thiếu Sót Này Khi Xây Nhà Trọn Gói Không?

Rate this post

Xây nhà trọn gói là một quá trình, là một trong những dự án lớn của đời người, kể từ lúc lên ý định xây thì chủ nhà phải có được kinh phí dự trù cho mình. Tiếp đến phải lo giấy tờ pháp lý (GPXD). Bên cạnh đó việc lựa chọn nhà thầu là vô cùng quan trọng, nó quyết định ngôi nhà của bạn sẽ như thế nào? Đẹp hay không? Chất lượng hay không? Kinh phí dự trù có bị phát sinh hay không? Đó là vấn đề nan giải của hầu hết chủ nhà quan tâm.

Nếu chủ nhà không có sự chuẩn bị tốt cùng những hiểu biết nhất định sẽ ảnh hưởng đến ngôi nhà của bạn sau này.

Song song đó, đa số chủ nhà đều mắc phải những thiếu sót này:

  1. Nhân công

Chủ nhà chưa đánh giá được năng lực nhà thầu, mà tâm lý chung luôn muốn được giá rẻ. Vì thế bạn phải xem xét, cân nhắc thật kỹ để có quyết định đúng đắn nhất.

Việc lựa chọn nhà thầu là yếu tố quyết định nhân công, tay nghề nhân công cao sẽ giúp ngôi nhà đạt chất lượng tốt nhất. Trình độ nhân công càng cao thì sẽ hạn chế hao hụt vật tư, kéo dài tuổi thọ, không bị chắp vá mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Chủ nhà cần người có chuyên môn, biết cách giám sát, quản lý kỹ thuật thi công.

  1. Vật tư

Phần thô được đánh giá là “khung sườn” của ngôi nhà, nó quyết định ngôi nhà của bạn chất lượng, bền bỉ hay không là nằm ở đây. Nhưng thông thường chủ nhà hay xem trọng về nội thất, kiến trúc ngôi nhà đẹp mà lơ là phần thô, đây là một thiếu sót vô cùng quan trọng.

Từ khâu làm móng, xây cột, làm sàn đến khung và xây tường thì vật tư đóng vai trò then chốt. Bạn chọn vật tư: đá, xi măng, sắt, thép, gạch có đạt chuẩn chất lượng không?

Để trả lời đươc câu hỏi này bạn cần trang bị kiến thức tốt, chọn những thương hiệu chất lượng và đặc biệt cần sự hỗ trợ từ nhà thầu chuyên nghiệp.

Để tạo được ngôi nhà vừa đẹp vừa chất lượng, bạn nên lưu ý những thiếu sót mà đa số những nhà đã xây từng mắc phải. Bạn cần trang bị cho mình những kiến thức chung về xây dựng cũng như cách lựa chọn vật tư. Nên xem xét, cân nhắc để lựa chọn được nhà thầu uy tín, chất lượng.

Xây dựng LACO – Chắc bền cùng thời gian

Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO

► Hotline: 0909.311.244 – Ks.Tú (từ 8g – 17g)

►Website: www.xaydunglaco.vn

Nguyễn Đức Tú

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster
Liên Hệ