Bạn Có Nên Chọn Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Hay Không? – Nguyễn Đức Tú Chia Sẻ

Bạn Có Nên Chọn Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Hay Không? – Nguyễn Đức Tú Chia Sẻ

Bạn Có Nên Chọn Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Hay Không?

Chào bạn thân mến!

Xây nhà trọn gói giá rẻ luôn là chủ đề mà khách hàng quan tâm khi chuẩn bị xây nhà. Điều đó có nghĩa rằng, chi phí xây nhà phải rẻ hơn giá thị trường nhưng chất lượng phải đảm bảo.

Thông thường với những người chuẩn bị xây nhà thì hầu như chưa rõ ràng, cặn kẽ kỹ thuật và quy trình trong lúc thi công. Điều đó cũng khó cho người không đúng chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng, nên lúc nào cũng băn khoăn và trăn trở vì số tiền đầu tư quá lớn của chính bạn.

Tại sao như vậy, bởi quá trình xây nhà luôn liên quan đến nhiều quy trình khác nhau: quy trình quản lý vật tư, kỹ thuật thi công công trình, quy trình chống thấm,…

Vì vậy khi bạn chọn xây nhà phố trọn gói giá rẻ thì đồng nghĩa bạn phải giảm tiền vật tư, giảm chất lượng công trình. Điều đó không có một khách hàng nào muốn cả.

Để mình kể câu chuyện này: hai tháng vừa rồi mình có cải tạo ngôi nhà 3 tầng ở Bình Tân. Mới 1 năm xây dựng, căn nhà có rất nhiều vết nứt và không gian ngôi nhà rất bí, không có không khí lưu thông trong ngôi nhà. Khi hỏi chuyện mình mới biết ngôi nhà trước kia chọn thợ vườn xây với giá rẻ nhưng không nghĩ hậu quả chất lượng về sau. Thêm một điều nữa, xây nhà cả năm nhưng chưa thể làm sổ đỏ, vì xây dựng sai phép nên không thể hoàn công.

Sau khi khảo sát công trình, mình tư vấn cách cải tạo lại ngôi nhà nhằm đảm bảo 3 điều: làm thông thoáng lại ngôi nhà, sửa chữa giảm tối đa những vết nứt, tư vấn chỉnh sửa ngôi nhà để đúng phép và tiến hành làm sổ đổ. Và số tiền bỏ ra thì không hề nhỏ.

 

Câu hỏi đặt ra là bạn có nên chọn xây nhà trọn gói giá rẻ không?

Mình cũng chia sẻ với gia đình anh chị rằng: “Thật ra tiền nào của nấy” chọn hình thức giá rẻ, đồng nghĩa chọn chất lượng công trình kém và phải sửa chữa và cải tạo thường xuyên. Đó cũng là cái bẫy cho những ai ham giá rẻ. Với ngôi nhà 3 tầng, khi xây dựng có thể giảm chi phí cho bạn 100 triệu, nhưng  bạn sẽ mệt mỏi với số tiền rất lớn cho việc sửa chữa và cải tạo cho ngôi nhà.

Những chia sẻ của mình thật sự thấm thía cho những ai vấp phải những trường hợp như vậy. Đó cũng là kinh nghiệm, bài học quý giá cho những gia đình chuẩn bị xây nhà.

Là Nhà thầu xây nhà uy tín, có tâm chúng tôi luôn tư vấn và đưa ra phương án hợp lý nhất cùng với những gói thầu xây dựng phần thô hoặc xây nhà trọn gói để cùng bạn xây tổ ấm một cách trọn vẹn.

Chúc bạn thành công!

Xây Dựng LACO – Chắc Bền Theo Thời Gian

Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO

► Hotline: 0909.311.244 –  Nguyễn Đức Tú (từ 8g – 17g)

►Email: xaydunglaco@gmail.com – Website: www.xaydunglaco.vn

Nguyễn Đức Tú

ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG & NHẬN 99 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

0909311244

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster