Bạn Có Nên Xây Nhà Trọn Gói Không?

Bạn Có Nên Xây Nhà Trọn Gói Không?

Bạn Có Nên Xây Nhà Trọn Gói Không?

Chào bạn thân mến!

>>> Bạn muốn có ngôi nhà HOÀN HẢO!

>>> Bạn KHÔNG có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng!

>>> Bạn đang LO LẮNG về việc tìm nhà thầu chất lượng.

Bạn biết không? 95% những ngôi nhà, Chủ Đầu Tư TỰ XÂY mà không được tư vấn bởi công ty xây dựng đều không đạt tiêu chuẩn để ở, không gian không hợp lý. Chúng tôi hiểu bạn muốn tự xây để thể hiện tâm huyết với ngôi nhà mình, nhưng kết quả thì thường đi ngược lại do có quá nhiều thứ bạn không thể lường trước được cũng như chưa có nhiều kinh nghiêm trong việc xây dựng.

Chúng tôi thành thực khuyên bạn nên tham khảo người có chuyên môn để giúp bạn trong việc xây dựng một ngôi nhà mới, để từ đó câu hỏi có nên xây nhà trọn gói không? Và bạn sẽ có lời giải đáp thích đáng.

Dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ mang cho bạn nhiều lợi ích không ngờ tới được:

1. Xây nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm THỜI GIAN

Quá trình xây nhà là quy trình phức tạp và tốn nhiều thời gian và công sức. Thay vì bạn dành thời gian để đi mua vật tư, từng viên gạch, từng bao xi măng cho nhà thầu nhân công của bạn thì Công ty xây nhà trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian rất nhiều khi bạn giao nhiệm vụ đó cho chúng tôi, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành xây dựng nhà trọn gói, chúng tôi đảm bảo tiết kiệm chi phí cho cả hai bên.

2. Xây nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm CHI PHÍ

Vì bạn nghĩ TRỌN GÓI là giá sẽ cao, nhưng ngược lại khi sử dụng dịch vụ XÂY NHÀ TRỌN GÓI chúng tôi đã tính giảm đi một số chi phí đáng kể giúp bạn tiết kiệm từ 3-5% tổng giá trị công trình hàng vài tỷ đồng, bạn thấy có tuyệt vời không?

Đây là hình thức khoán giúp chủ nhà với nhà thầu uy tín để tạo ra một công trình chất lượng và thẩm mỹ. Xây nhà trọn gói giúp bạn không những tiết kiệm được thời gian, công sức, mà cả tiền bạc nữa. Bởi nếu tự làm nhà cô, bác, anh, chị phải lo toan nhiều thứ xi măng, sắt thép, phá dỡ, chỉ đạo, giám sát… không còn thời gian, sức lực để phát triển việc kiếm tiền. Trong khi bạn chọn gói xây nhà trọn gói, chủ nhà vẫn có thời gian để làm việc của mình, hàng tháng tiền vẫn về đều đều. Trong khi đó chất lượng công trình vẫn được đảm bảo.

Bởi vậy, hình thức khoán xây nhà trọn gói phù hợp với những khách hàng không có thời gian và chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng. Bằng kinh nghiệm và sự thân thiện của mình, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn giải pháp tối ưu nhất để hoàn thiện mơ ước về TỔ ẤM của bạn một cách tốt nhất có thể.

3. Xây Nhà trọn gói giúp ĐỒNG BỘ căn nhà theo thể thống nhất

Nếu tự xây hoặc tự hoàn thiện, do cách làm đến đâu tính đến đó nên trong quá trình thi công, có điều không hợp lý xảy ra thì chủ nhà lại tự điều chỉnh. Khi điều chỉnh thì khả năng sẽ sai lệch thông số và bản vẽ rất nhiều. Do đó, khi hoàn thành căn nhà, bạn sẽ thấy căn nhà mang tính chất “chắp vá” theo đúng nghĩ của nó.

Ở dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn chỉ cần giám sát thi công theo đúng bản vẽ thiết kế, đúng chủng loại vật tư đã ký kết nên hạn chế tối đa các sai lệch và ngôi nhà khi hoàn thiện sẽ theo đúng ý của gia chủ.

4. Xây nhà trọn gói giúp Công Ty luôn BẢO HÀNH cho ngôi nhà của mình

Nếu tự xây, khi căn nhà hư hại, bạn chỉ còn cách ngậm ngùi đi sửa chứ không biết kêu ai. 

Một khi, công ty đã đứng ra nhận công trình nhà của bạn, thì công ty sẽ lo cho bạn phần thiết kế, thêm bộ phận giám sát theo dõi kỹ lưỡng ngôi nhà của bạn. Điều đó, bảo đảm công trình của bạn thi công đúng bản vẽ, đảm bảo sẽ không bị sai sót trong quá trình thi công.

Bên cạnh đó, với những công ty xây nhà trọn gói, bạn sẽ được bảo hành ngôi nhà của mình. Trong thời gian sử dụng sản phẩm và có vấn đề gì bạn có thể gọi đến công ty, và được tư vấn, hướng dẫn tận tình nhất. Bên cạnh đó, nhà bạn sẽ được công ty bảo hành tổng thể 1 năm và bảo hành kết cấu lên đến 10 năm.

Khi xây nhà trọn khách hàng cần lưu ý:

  1. Về thiết kế: thiết kế chuẩn từ kiến trúc, đến thiết kế kết cấu, điện nước, điều hòa phải thật chi tiết, càng chi tiết càng tốt, từ quy cách nối thép, mác bê tông, gạch xây… đến vật liệu hoàn thiện như gạch ốp lát của hãng nào, kích thước ra sao, loại mấy… có như vậy thì việc xây dựng và kiểm soát chất lượng (theo thiết kế) mới đem lại kết quả tốt nhất.
  2. Chọn nhà thầu uy tín: xem các công trình tương tự họ đã thi công, mắt thấy tai nghe là ổn nhất, tìm hiểu đội ngũ kỹ sư, thợ thuyền của họ ra làm sao.
  3. Hợp đồng: tốt nhất là có dự toán thi công (báo giá) chi tiết các công việc, làm đâu tính đó. Các công việc phát sinh thì phải thỏa thuận, có giấy tờ và chốt chi phí trước khi làm. Hợp đồng ngoài báo giá, còn có tiến độ, cam kết chất lượng (yêu cầu kỹ thuật thi công), chi tiết vật tư sử dụng tại công trình và chế độ bảo hành, bảo trì nữa.
  4. Thuê giám sát có chuyên môn, kinh nghiệm: cuối cùng là nên thuê giám sát, đừng ngại tốn kém khâu này. Một người giám sát kinh nghiệm đảm bảo nhà thầu thi công đúng, kiểm tra vật liệu đầu vào, kiểm tra khối lượng phát sinh (nếu có) và kịp thời có biện pháp xử lý những sự cố hoặc những thay đổi có thể xảy ra tại công trình.

Mách nhỏ thêm thông tin để bạn suy nghĩ có nên xây nhà trọn gói hay không? 

Khi chọn xây nhà trọn gói bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc xây nhà, vì vậy bạn vẫn đảm bảo được công việc tại cơ quan, có thời gian cho gia đình mà vẫn có ngôi nhà đẹp như mong muốn.

Khi chọn công ty xây nhà trọn gói thì đã có giám sát công trình, đảm bảo tuy bạn không có mặt tại công trình nhưng vẫn cập nhật được tiến độ ngôi nhà mình làm tới đâu.

Tuy bạn đã giao cho nhà thầu toàn bộ nhưng bạn vẫn có thể cùng nhà thầu lựa chọn những vật tư hoàn thiện như ý muốn của bạn, đồng thời có được những tư vấn nhiệt tình từ nhà thầu là những người có chuyên môn kỹ thuật để lựa chọn vật tư phù hợp với ngôi nhà, mang lại cho ngôi nhà cảm giác thoải mái, không gian sống rộng rãi và cảm thấy thật sự hài lòng.

Và đặc biệt, khi bạn lựa chọn xây nhà trọn gói đảm bảo sẽ không có vấn đề phát sinh xảy ra.

Công ty xây nhà trọn gói đã tính toán cụ thể, chi tiết cho bạn từ trước khi bắt đầu thi công, và chắc chắn nếu xây nhà trọn gói bạn sẽ có lợi hơn nhiều so với thi công từng phần. 

BẠN CẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG
Hãy điền thông tin bên dưới để nhận tư vấn MIỄN PHÍ

Vô vàn những lợi ích mà bạn dễ dàng nhận thấy được có nên xây nhà trọn hay không?

Và gợi ý cho bạn là việc có nên xây nhà trọn gói hay không sẽ được kỹ sư Nguyễn Đức Tú từ Xây Dựng LACO sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc một cách cặn kẽ. Không ai hiểu rõ ngôi nhà bạn giúp bạn thực hiện tốt nhất ước mơ của mình về 1 TỔ ẤM tốt hơn Kỹ Sư và Kiến Trúc Sư. Bạn là nhân tố chính trong ngôi nhà của mình, nhưng người tạo ra điều đó hãy để chúng tôi.

Đến đây câu hỏi có nên xây nhà trọn gói hay không đã có lời đáp. Vâng câu trả lời là nên và có. Vì xây nhà trọn gói hiện là một trong những dịch vụ được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay trong việc xây dựng tổ ấm mới

Chúc bạn thành công!

Xây Dựng LACO – Chắc Bền Theo Thời Gian 

ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG & NHẬN 99 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

0909311244

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster