Bảng Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Bao Gồm Những Gì?

Bảng Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Bao Gồm Những Gì?

Rate this post

Xây nhà trọn gói” là cụm từ khá nhiều người quan tâm đến hiện nay, vì bạn lần đầu tiên xây nhà và bạn hoàn toàn không có kinh nghiệm trong việc này.

Nhiều người rất trăn trở xây nhà trọn gói gồm những hạng mục gì, thời gian bao lâu, kinh phí bao nhiêu? Và liệu có phát sinh hay không?

Vì thế bạn luôn muốn tìm cho mình công ty xây nhà trọn gói có thể lo cho bạn từ khâu giấy phép xây dựng đến hoàn công mà giá cả thì hợp lý và chất lượng.

Công ty xây nhà trọn gói với kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ nhân công có năng lực, tay nghề cao và luôn làm việc tận tâm với khách hàng, kinh doanh dựa trên sự tử tế.

Với mỗi nhu cầu và quy mô xây nhà khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau, vì thế bạn thật sự muốn biết ngôi nhà dự định xây của mình bao nhiêu kinh phí thì phải trao đổi trực tiếp với công ty xây nhà trọn gói để đưa ra mức giá phù hợp với ngôi ngôi nhà bạn.

Sau đây là bảng báo giá xây nhà trọn gói, bạn có thể tham khảo:

Bảng giá xây nhà trọn gói 2019 của Công ty Xây dựng LACO: 

  • Gói tiết kiệm: …………………4.500.000 đ/m2 (liên hệ trực tiếp) 
  • Gói thông dụng: ……………. 5.000.000đ/m2 Xem chi tiết
  • Gói cơ bản:……………………5.500.000đ/m2  Xem chi tiết
  • Gói cao cấp: ………………….6.000.000đ/m2 Xem chi tiết
  • Gói Đẳng Cấp: ……………….9.500.000 đ/m2 (liên hệ trực tiếp)

Bảng báo giá xây nhà trọn gói của chúng tôi sẽ giúp khách hàng có thể hoạch định được chi phí trước khi tiến hành bước vào giai đoạn thi công xây dựng ngôi nhà của mình.

Đến với công ty xây nhà trọn gói thì bạn hãy yên tâm vì sẽ không có bất cứ chi phí phát sinh nào cả.

Chúng tôi đã tính toán kỹ lưỡng, chi tiết cho bạn. Đưa ra từng hạng mục rõ ràng, tiến độ công trình để bạn dễ dàng nắm bắt được ngôi nhà mình xây như thế nào và làm tới đâu đảm bảo thời gian không trì trệ.

Và nếu bạn không có thời gian giám sát thì công ty xây nhà trọn gói đã lo cho bạn hết, giám sát thi công là người có chuyên môn năng lực cao, kinh nghiệm đại diện công ty và thay mặt bạn giám sát toàn bộ công trình. Nếu có vấn đề gì thì cũng đã có giám sát giải quyết, như vậy bạn không phải tốn thời gian mà thay vào đó bạn đã có thời gian lo công việc tại cơ quan, lo cho gia đình của mình nhưng vẫn đảm bảo ngôi nhà chất lượng và đẹp.

Xây dựng LACO – Chắc bền cùng thời gian

Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO

► Hotline: 0909.311.244 – Ks.Tú (từ 8g – 17g)

►Website: www.xaydunglaco.vn

Ks Nguyễn Đức Tú

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster
Liên Hệ