Công Ty LACO Giám Sát Xây Dựng Nhà Phố Tốt Như Thế Nào?

Công Ty LACO Giám Sát Xây Dựng Nhà Phố Tốt Như Thế Nào?

Chào bạn thân mến!

Giám Sát Xây Dựng Nhà Phố là một bộ phận không thể tách rời khỏi công tác thi công xây dựng và đây là một khâu quan trọng trong việc xây dựng nói chung, xây dựng nhà phố nói riêng. Đặc biệt đối với những chủ đầu tư (hộ gia đình) ít nhiều phải biết về giám sát thi công nhà phố đóng vai trò như một người bảo vệ để bảo đảm những quyền lợi tối đa và chất lượng cho chủ đầu tư.

Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều gia đình xây nhà không cần công ty xây dựng, cũng không cần sự giám sát xây dựng của những cá nhân hay tổ chức. Điều đó sẽ gây bất lợi cho bạn rất nhiều.

 

Chúng ta cùng điểm qua công ty giám sát xây dựng nhà phố tốt như thế nào?

Bảo đảm các hạng mục công trình được thi công đúng kỹ thuật, bản vẽ thiết kế

Trong quá trình xây dựng, sẽ xảy ra các trường hợp thi công sai lệch so với bản vẽ làm cho ngôi nhà của bạn xây dựng không đúng so với thiết kế ban đầu, dẫn đến tình trạng không đảm bảo chất lượng, an toàn và thẩm mĩ cho ngôi nhà.

Giám sát khối lượng, giá thành và chất lượng nguyên vật liệu

Theo dõi, thống kê số lượng, khối lượng đầu vào và đầu ra, đáp ứng các vật tư, vật liệu theo tiến độ công trình. Có trường hợp bên phía nhà thầu thi công sẽ mua các nguyên vật liệu, thiết bị lắp đặt xây dựng giá rẻ, không đảm bảo chất lượng có thể dẫn đến những rủi ro trong xây dựng. Điều này hoàn toàn bất lợi với chủ đầu tư.

Giám sát tiến độ

Giám sát thi công sẽ bảo đảm công trình thực hiện theo đúng tiến độ đề ra ban đầu theo từng giai đoạn, hạng mục, và toàn công trình.

Giảm thiểu rủi ro, phát hiện kịp thời các sai sót, lỗi kỹ thuật

Đây là vấn đề thường xuyên xảy ra trong khi xây dựng, nếu các sai sót không được phát hiện kịp thời chủ đầu tư sẽ tốn chi phí, thời gian cho việc sửa chữa.

Tính khách quan và độc lập trong giám sát xây dựng

Chủ đầu tư có thể yên tâm khi giao cho bộ phân tư vấn giám sát xây dựng kiểm tra và giải quyết các sai sót, đòi hỏi sự minh bạch và khách quan trong việc kiểm tra đánh giá công trình. Vì thế, chủ đầu tư cần có một giám sát thi công nhà phố cho ngôi nhà của mình.

Với đội ngũ là những chuyên viên cao cấp trong ngành xây dựng, kĩ sư có kinh nghiệm về kỹ thuật giám sát, kỹ thuật thi công xây dựng, kỹ năng quản lý vật tư và tận dụng tối đa nguyên vật liệu nhằm tiết kiệm chi phí xây dựng và đảm bảo chất lượng công trình, có kinh nghiệm lâu năm về giám sát thi công nhà phố.

Là Nhà thầu xây nhà uy tín, có tâm chúng tôi luôn tư vấn và đưa ra phương án hợp lý nhất cùng với những gói thầu xây dựng phần thô hoặc xây nhà trọn gói để cùng bạn xây tổ ấm một cách trọn vẹn.

Chúc bạn thành công!

Xây Dựng LACO – Chắc Bền Theo Thời Gian

Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO

► Hotline: 0909.311.244 –  Nguyễn Đức Tú (từ 8g – 17g)

►Email: xaydunglaco@gmail.com – Website: www.xaydunglaco.vn

Nguyễn Đức Tú

ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG & NHẬN 99 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

0909311244

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster