Rate this post

Chọn công ty xây nhà văn phòng cho thuê uy tín và chất lượng tại quận 2, quận 9 và Thủ Đức là một trong những mong muốn của các chủ đầu tư khi chuẩn bị đầu tư xây dựng văn phòng cho thuê tại khu vực này. Trước khi bắt đầu, đòi hỏi các chủ đầu tư phải lên kế hoạch trong nhiều ngày, lên một list danh sách các việc phải làm và tính toán chi phí dự trù linh hoạt, ổn thỏa. Chưa kể còn nhiều công việc không tên khác như xin giấy phép xây dựng, lên bản vẽ thiết kế,… Tuy nhiên, tất cả những chuẩn bị của các chủ đầu tư sẽ đổ sông, đổ biển nếu như họ không chọn được một công ty xây nhà văn phòng uy tín và có kinh nghiệm.

1. Vậy công ty xây nhà văn phòng uy tín hỗ trợ các chủ đầu tư như thế nào?

  • Trước tiên, công ty xây dựng uy tín sẽ tư vấn cho các chủ đầu tư đầy đủ về kiến trúc công trình văn phòng mà các chủ đầu tư sẽ xây dựng để giúp cho công trình sử dụng được tối đa diện tích nhất, văn phòng luôn được thông thoáng và đầy đủ ánh sáng tự nhiên.

  • Đến với một công ty xây dựng chuyên nghiệp họ còn tư vấn cho các chủ đầu tư một văn phòng hợp phong thủy, cách bố trí các vật dụng và cách xây dựng làm sao để thể hiện được đầy đủ cá tính của các chủ đầu tư.

  • Ngoài ra, các công ty xây dựng văn phòng cho thuê uy tín còn có thể hỗ trợ và tư vấn cho các chủ đầu tư về việc xin giấy phép xây dựng cũng như hoàn công. Họ là những người làm trong ngành xây dựng và có kinh nghiệm lâu năm nên họ rất rành về những vấn đề này. Chính điều này sẽ giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong việc xin phép xây dựng và hoàn công.

  • Thêm nữa, khi làm việc với các công ty xây nhà văn phòng uy tín thì việc quản lý tiến độ, cũng như quản lý chất lượng vật tư công trình thì các chủ đầu tư cũng không phải lo lắng nhiều. Tất cả đều được đưa vào cam kết và có hợp đồng rõ ràng. Tiến độ cũng được báo cáo hàng ngày để giúp chủ đầu tư nắm được. Vì khi xây dựng thì chủ đầu tư không thể giám sát 24/24 ở công trình nên khi làm việc với các nhà thầu uy tín cũng giúp cho các chủ đầu tư giảm thiểu được các rủi ro này.

Xây Văn Phòng Cho Thuê Quận 2 đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm.
Công ty xây nhà văn phòng cho thuê uy tín hỗ trợ đầy đủ cho chủ đầu tư tất cả các thông tin.

2. Những rủi ro nào mà công ty xây dựng kém chất lượng gây ra?

  • Thứ nhất, nhiều công ty xây dựng chỉ nhận công trình xong rồi bán lại cho công ty khác. Thông thường, công ty nhận thầu giữ lại 12% – 20% giá trị hợp đồng, công ty nhận lại thầu chỉ còn 80% – 88% giá trị hợp đồng. Chính điều này dẫn đến các nhà thầu tìm cách phát sinh để tính tiền thêm hoặc cố ý chây ỳ làm chậm tiến độ để lấy thêm tiền từ các chủ đầu tư.

Thậm chí, các công ty bán thầu còn giam tiền của bên nhận lại nên họ không có điều kiện thi công làm công trình dở dang… Có một số trường hợp, công ty xây dựng nhận lại còn bán công trình lại cho đội thợ khác. Chủ đầu tư mà rơi vào các trường hợp này thường phải ngậm đắng nuốt cay.

  • Thứ hai, nhiều công ty xây dựng nhận thầu với giá thấp hơn thị trường để nhận đươc công trình. Khi nhận được công trình họ sẽ chiêu trò để tính phát sinh. Nếu không làm được điều này, họ sẽ làm việc cầm chừng, kéo dài thời gian thi công và có thể bỏ ngang công trình bất cứ lúc nào.

Các công ty nhận thầu với giá thấp còn sử dụng vật liệu kém chất lượng hoặc mua trang thiết bị trong nhà là loại kém chất lượng nhưng báo giá là loại tốt. Điều này làm công trình kém chất lượng, xuống cấp nhanh hơn. Và chủ đầu tư sẽ là người hoàn toàn chịu thiệt.

  • Thứ ba, các công ty xây dựng kém chất lượng hay đưa thiết kế hoặc các thỏa thuận trong hợp đồng không rõ ràng, thiếu nhiều hạng mục. Điều này các chủ đầu tư nhiều khi không thể biết được. Đến khi công trình thi công các chủ đầu tư sẽ thấy còn thiếu, bất hợp lý. Khi yêu cầu chỉnh sửa hoặc làm thêm thì sẽ bị bắt buộc phải phát sinh, làm giá thành đội lên bằng hoặc cao hơn giá thành của công ty chất lượng khác.
Xây Dựng LACO là công ty xây nhà cho thuê văn phòng tuy tín tại quận 2, quận 9 và Thủ Đức được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.
Công ty xây nhà văn phòng uy tín luôn có bản thiết kế đầy đủ và chuyên nghiệp.

3. Tại sao khách hàng nên chọn Xây Dựng LACO.

Hiểu được tâm tư và nỗi lo lắng của quý khách hàng khi xây nhà và chọn công ty hỗ trợ cho mình, Công ty xây dựng LACO có những ưu thế khi là công ty xây dựng văn phòng cho thuê uy tín tại quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức:

a. Ưu thế địa điểm:

   • Xây Dựng LACO có văn phòng tại quận 9 nên có thể bao quát khu vực quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức, nằm giữa trung tâm 3 quận nên có thể hỗ trợ, khảo sát, gặp gỡ các khách hàng tốt nhất.

   • Hiểu rõ đặc điểm địa chất các loại đất của từng khu vực. Điều này quan trọng trong việc làm móng, tầng hầm, kết cấu cho ngôi nhà.

   • Có các đối tác cung cấp Vật Liệu Xây Dựng lâu năm nên giá thành luôn tốt hơn so với thị trường.

b. Ưu thế giám sát:

   • Giám sát công ty có thể dễ dàng di chuyển quản lý các công trình 3 khu vực.

   • Giải quyết các vấn đề thi công và chủ nhà nhanh chóng.

   • Công tác bảo hành kịp thời đối với bất cứ vấn đề nào mà chủ nhà gặp phải.

   • Khi khách hàng cần là có mặt ngay để bàn các phương án thay đổi của các giai đoạn thi công, thiết kế, chọn vật tư hoàn thiện.

   • Khách hàng không phải lo lắng về việc bán thầu vì có thể đến công ty và làm việc bất kỳ khi nào.

c. Ưu thế Giấy phép xây dựng:

   • Hiểu và nắm rõ tình hình xin phép của 3 khu vực, đặc biệt thông thạo về các loại giấy tờ bổ sung không nằm trong danh mục hồ sơ bắt buộc.

   • Đã xin giấy phép xây dựng cho hơn 95% đối tượng khách hàng nhờ công ty hỗ trợ.

   • Luôn hết mình để có được giấy phép xây dựng cho khách hàng.

   • Nắm được thông tin pháp lý về cấp phép xây dựng của riêng từng khu vực là một lợi thế không phải công ty nào cũng có được. Từ đó có thể ra bản vẽ tối đa diện tích xây dựng cho khách hàng 3 quận này.

Xây Dựng LACO luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở và xây dựng văn phòng, Xây Dựng LACO rất chú tâm và không ngừng hoàn thiện để giúp các chủ đầu tư có được một công trình hoàn thiện thông thoáng, đầy ánh sáng tự nhiên và tận dụng tối đa diện tích sàn sử dụng.

Hy vọng, những chia sẻ về cách chọn công ty xây dựng nhà văn phòng cho thuê uy tín của chúng tôi sẽ giúp cho các chủ đầu tư có thêm nhiều kinh nghiệm để chọn cho mình nhà thầu uy tín để xây dựng văn phòng làm việc hoặc cho thuê của mình.

Xem thêm: Tiết Lộ Cách Xây Dựng Văn Phòng Làm Việc Thông Thoáng Và Tràn Đầy Ánh Sáng.

Mọi thắc mắc trong việc xin giấy phép và xây dựng nhà, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG LACO

Địa chỉ: 564 Xa Lộ Hà Nội, P. Phước Long A, Quận 9, TPHCM

Hotline: 0909 311 244 (GĐ Nguyễn Đức Tú)

Email: xaydunglaco@gmail.com

Website: https://xaydunglaco.vn/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

BẠN CẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG
Hãy điền thông tin bên dưới để nhận tư vấn MIỄN PHÍ

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster
Liên Hệ