Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Của Xây Dựng LACO Có Gì Đặc Biệt?

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Của Xây Dựng LACO Có Gì Đặc Biệt?

Chào bạn!

Dịch vụ xây nhà trọn gói, chìa khóa trao tay đang là xu hướng lựa chọn của rất nhiều người có nhu cầu xây nhà. Đặc điểm nổi trội nhất của xây nhà trọn gói là khách hàng chủ động được nguồn kinh phí của mình, hạn chế tối đa phát sinh mà vẫn đảm bảo ngôi nhà được thiết kế và xây dựng đúng theo nguyện vọng. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ xây nhà trọn gói để khách hàng lựa chọn song Xây dựng LACO tự tin là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu hiện nay. Vậy dịch vụ Xây nhà trọn gói của Xây dựng LACO có gì đặc biệt?

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Của Xây Dựng LACO gồm những gì?

 Với phương châm giúp khách hàng có được căn nhà ưng ý nhất với đúng ngân sách đề ra, Xây dựng LACO đã xây dựng các gói dịch vụ xây nhà trọng gói phong phú bao gồm:

Gói tiết kiệm: …………………5.000.000 đ/m2 (liên hệ trực tiếp) 

Gói thông dụng: …………….5.500.000đ/m2 Xem chi tiết

Gói cơ bản:…………………….6.000.000đ/m2  Xem chi tiết

Gói cao cấp: …………………..6.500.000đ/m2 Xem chi tiết

Gói đẳng cấp: ………………..10.000.000 đ/m2 (liên hệ trực tiếp)

Việc phân chia các gói sẽ giúp khách hàng chủ động trong việc lựa chọn cũng như khách hàng sẽ được tư vấn cặn kẽ lợi thế của từng gói để đưa ra những quyết định đúng đắn.

Các gói này đều được cung cấp các dịch vụ xây nhà trọn gói như:

+ Tư vấn giấy phép xây dựng và các thủ tục pháp lý liên quan.

+ Khảo sát thực địa và tư vấn phần thiết kế căn nhà sao cho hợp phong thuỷ, thông minh, tiện dụng và hiện đại nhất có thể.

+ Tư vấn giúp khách hàng tìm giải pháp tối ưu kinh phí ở mức cao nhất sao cho gia tăng giá trị của ngôi nhà lên nhiều lần so với kinh phí dự trù.

+ Cung cấp các gói xây dựng từ phần xây dụng thô (cung cấp cả nhân công và vật tư thô) cho đến vật liệu hoàn thiện. Khách hàng chỉ việc nhân chìa khoá và đến tận hưởng không gian sống tiện nghi theo đúng ý thích trong suốt quãng đời còn lại. Tất nhiên, các vật tư xây dựng, trang thiết bị, nội thất trong nhà sẽ theo đúng bản vẽ thiết kế và thương hiệu chất lượng mà khách hàng đã lựa chọn.

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Của Xây Dựng LACO ưu việt thế nào?

Chắc hẳn nhìn những dịch vụ xây nhà trọn gói trên bạn sẽ cho rằng hầu như công ty xây dựng nào cũng làm được điều đó. Song, Xây dựng LACO có những ưu điểm tuyệt đối mà không phải công ty nào cũng làm được. Đó là:

Miễn phí hoàn toàn giấy phép xây dựng tại khu vực TP. Hồ Chí Minh. Bạn không phải lo lắng mất công đi lại xin giấy phép bởi Xây dựng LACO sẽ làm điều này thay bạn rất nhanh chóng và uy tín.

Giảm 50% phí thiết kế. Khách hàng có thể đưa ra ý tưởng và Xây dựng LACO sẽ thiết kế hoàn thiện ý tưởng hoặc chúng tôi sẽ khảo sát thực địa và đưa ra những bản vẽ hợp lý nhất cho đến khi khách hàng ưng ý.

♣ Bảo hành lên tới 10 năm phần khung bê tông, bảo hành chống dột, chống thấm 2 năm. Việc bảo hành sẽ được thực hiện ngay khi khách hàng yêu cầu.

♣ Cam kết thi công đúng tiến độ hợp đồng, đúng thời gian bàn giao, không bán thầu.

♣ Đảm bảo vật tư chất lượng tốt nhất, theo đúng hợp đồng.

♣ Cam kết không tăng giá ngay cả khi vật tư, trang thiết bị có sự biến động về giá.

♣ Cam kết giá tốt nhất cho chủ nhà, không phát sinh ngoài hợp đồng. Nếu có phát sinh ngoài dịch vụ xây nhà trọn gói mà Xây dựng LACO đã kí kết, công ty sẽ chịu 100% các chi phí phát sinh đó và vẫn đảm bảo hoàn thành mọi hạng mục đã ký kết.

Đội ngũ thiết kế có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên môn, 90% được đi học nước ngoài, thợ thi công có hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng.

Vì thế, dịch vụ xây nhà trọn gói của Xây dựng LACO sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để bạn gửi gắm niềm tin.

Xây dựng LACO – Chắc bền cùng thời gian

Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO 

Hotline: 0909.311.244 – Email: xaydunglaco@gmail.com

Nguyễn Đức Tú 

ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG & NHẬN 99 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

0909311244

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster