Đơn Giá Phần Thô Xây Dựng – Nỗi Lo Âu Khi Khởi Công Xây Dựng

Đơn Giá Phần Thô Xây Dựng – Nỗi Lo Âu Khi Khởi Công Xây Dựng

Rate this post

Với những người đã từng trải qua quá trình xây cất, ai ai cũng thấu muốn sở hữu một ngôi nhà đẹp và đạt chất lượng tốt nhất là điều không hề dễ dàng. Song nếu biết lưu tâm một số vấn đề như: chọn nhà thầu và hiểu rõ hợp đồng xây dựng, cũng như khả năng hoạch toán dự trù kinh phí và chi phí phát sinh thì ước mơ về ngôi nhà hoàn chỉnh như ý muốn sẽ không còn xa đối với bạn.

Thấu hiểu nỗi lòng của khách hàng muốn dựng xây tổ ấm, chúng tôi sẽ giúp bạn liệt kê các phần thông tin cần thiết, quan trọng khi thực hiện kế hoạch xây dựng nhà mới trong năm 2019 một cách hiệu quả, phù hợp với chi phí của gia đình. Cụ thể hơn là bảng giá xây dựng phần thô tính theo m2, cũng như đơn giá thi công phần thô như thế nào?

Phần thô là gì? Tại sao lại chú trọng xây dựng phần thô?

Phần thô được hiểu là nền móng cùng bề ngầm, các hệ thống cấu trúc chịu lực (khung, cột, dầm, sàn bê tông), mái bê tông, cầu thang đã đỏ bản và xây bậc, hệ thống tường bao che và ngăn chia. Như vậy có thể hiểu phần thô được xem là khung xương sườn của một ngôi nhà.

Phần thô quyết định mức độ hoàn thiện của công trình:

Thi công phần thô được xem là một yếu tố tiên quyết, là nền móng cho tất cả các quy trình, hạng mục sau này. Xây dựng phần thô càng đạt chuẩn về chất lượng lẫn độ chính xác thì phần hoàn thiện sau thi công càng nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm chi phí.

Phần thô xây dựng càng chắc chắn giúp đảm bảo độ bền công trình. Đặc biệt là những công trình ở những vị trị hẻm, ven sông thì việc xây dựng phần thô như móng, nền rất quan trọng.

Thi công phần thô tốt thì sau thời gian sử dụng gia chủ muốn trùng tu hoặc thêm hạng mục xây dựng cũng rất dễ dàng.

Bởi mức độ quan trọng của quy trình thi công phần thô vì thế mà khách hàng cần quan tâm đến mọi hạng mục công trình. Đặc biệt quá trình chọn nguồn cung Vật tư xây dựng phần thô tất cả cần được ghi rõ chủng loại xuất xứ và được sự thống nhất giám sát của chủ đầu tư.

Đơn giá thi công phần thô và xây dựng phần thô theo m2 năm 2019

Dễ hiểu, trước khi quyết định kí kết hợp đồng với nhà thầu, bạn đã giành rất nhiều thời gian công sức tìm hiểu trước về diện tích thi công cũng như quy mô phần thô phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình. Vì là tuyển lựa những vật tư đạt chuẩn nên giá thành xây dựng phần thô giờ đây đã trở thành nỗi lo của nhiều chủ đầu tư. Nhưng đến với chúng tôi, các bạn không cần quá lo lắng với chi phí cũng như:

Chi phí xây dựng của ngôi nhà được tính theo 2 cách:

Cách 1: Dựa trên đơn giá xây dựng

Chi phí xây dựng = diện tích xây dựng x đơn giá xây dựng

Trong đó: đơn giá được tính như sau:

+ 3.250.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 350m2 sàn.

+ 3.300.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 300m2 đến dưới 350m2 sàn.

+ 3.350.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 250m2 đến dưới 300m2 sàn.

+ 3.450.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 200m2 đến dưới 250m2 sàn.

Cách 2: Bốc tách từng khối lượng vật tư cho ngôi nhà của bạn.

Cách này không cần biết đơn giá bởi vì trong bảng báo giá có chi tiết số lượng và chủng loại vật tư cho bạn.

Ưu điểm của cách này:

+ Chi tiết, minh bạch cho chủ nhà. Tránh những phiền phức về sau.

+ Giúp chủ nhà kiểm soát được khối lượng thực tế và khối lượng trên báo giá.

+ Giúp chủ nhà giám sát được công trình của mình một cách chặt chẽ.

BẠN CẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG
Hãy điền thông tin bên dưới để nhận tư vấn MIỄN PHÍ

Lưu ý: Đơn giá trên chưa bao gồm chi phí khoan cọc nhồi, khoan địa chất, ép cọc. Và vật liệu có thể thay đổi theo từng địa phương có cùng giá trị chất lượng như nhau nếu khó khăn trong phần vật tư cung ứng cho công trình.

Đối với những nhà có mặt tiền hẻm, đường nhỏ, mặt bằng nhỏ và điều kiện thi công phần thô đặc thù. Vui lòng liên hệ trực tiếp để có báo giá chính xác.

Thông thường, để chủ nhà và công ty rõ ràng về tiền bạc và phát sinh những khoảng không mong muốn cho chủ nhà, thì chủ nhà nên chọn cách thứ 2 là cách tối ưu nhất.

Lời cam kết chất lượng công trình từ chúng tôi!

Cung ứng nguồn nguyên vật liệu “hàng Việt Nam chất lượng cao”: Chúng tôi luôn cam đoan sử dụng vật liệu xây dựng chính hãng với nguồn gốc rõ ràng và dưới sự giám sát của khách hàng.

Bảo hành chất lượng công trình theo năm tháng: Đảm bảo thi công theo đúng bản vẽ, tiêu chuẩn xây dựng. Kiểm tra nghiệm thu chi tiết từng hạng mục trước khi thực hiện công tác tiếp theo. Bảo dưỡng công trình xuyên suốt quá trình thi công.

Tiết kiệm tài nguyên xây dựng: Quản lý chặt chẽ vật liệu xây dựng và dụng cụ thi công theo tiêu chuẩn và các quy định. Cam kết không lãng phí đối với vật tư khách hàng cung cấp.

Bảo đảm đúng tiến độ: Kiểm soát tiến độ hàng ngày và hàng tuần thông qua bảng tiến độ tổng được lập ngay khi công trình khởi công, bảng tiến độ cung cấp vật tư hoàn thiện và nhật ký công trình.

An toàn kỹ thuậtQuá trình thi công thường xuyên được kiểm tra và giám sát bằng kỹ sư và kiến trúc sư lành nghề, và yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng.

XEM THÊM 

Vì Sao Bạn Phải Chọn Xây Dựng Phần Thô Của Xây Dựng LACO

Bảng Báo Giá Xây Dựng Phần Thô Của Xây Dựng LACO

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn như tư vấn, phương án xây dựng cùng các bản thiết kế kiến chi tiết, chính xác về chi phí xây dựng để có thể hoàn thiện phần thô ngôi nhà một cách tối ưu với chi phí phù hợp nhất.

Là Nhà thầu xây nhà uy tín, có tâm chúng tôi luôn tư vấn và đưa ra phương án hợp lý nhất cùng với những gói thầu xây dựng phần thô hoặc xây nhà trọn gói để cùng bạn xây tổ ấm một cách trọn vẹn.

Chúc bạn thành công!

Xây dựng LACO – Chắc bền cùng thời gian

Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO

► Hotline: 0909.311.244 –  Nguyễn Đức Tú (từ 8g – 17g)

►Email: xaydunglaco@gmail.com – Website: www.xaydunglaco.vn

Nguyễn Đức Tú

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster
Liên Hệ