Đơn Giá Xây Nhà Trọn Gói Tại LACO Mang Đến Sự Hài Lòng Cho Bạn

Đơn Giá Xây Nhà Trọn Gói Tại LACO Mang Đến Sự Hài Lòng Cho Bạn

Đơn Giá Xây Nhà Trọn Gói Tại LACO Mang Đến Sự Hài Lòng Cho Bạn

Xây dựng nhà trọn gói có nghĩa là chủ đầu tư khoán trọn gói cho nhà thầu xây dựng căn nhà của bạn. Chủ đầu tư chỉ phải mua nội thất gia dụng và thiết bị gia dụng để trang trí cho không gian nhà mới của mình. Và trong dịch vụ xây nhà trọn gói, công ty xây dựng LACO sẽ báo đơn giá xây nhà trọn gói và tư vấn đến khách hàng một cách cụ thể và chi tiết nhất.

Công ty xây dựng LACO – nhà thầu xây dựng uy tín dành cho mọi nhà

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty xây dựng, trong đó có không ít nhà thầu xây nhà uy tín tận tâm, ngoài ra cũng rất nhiều nhà thầu chưa được tận tâm. Quý khách hàng bận bịu với sự nghiệp của gia đình mình, bạn không có thời gian đi mua vật tư cho việc xây nhà và muốn khoán trọn gói cho nhà thầu xây dựng nhà, điều này cũng rất tốt cho bạn bởi lẽ bạn không mất quá nhiều thời gian. Chính vì vậy công ty Xây Dựng LACO – công ty xây nhà trọn gói sẽ giúp bạn tất cả điều đó với đơn giá xây nhà trọn gói. Xây nhà trọn gói luôn là giải pháp tối ưu nhất cho những quý khách hàng bận bịu với công việc, sự nghiệp, gia đình. Tuy nhiên để chọn được một nhà thầu xây dựng nhà trọn gói mà quý vị an tâm nhất cũng không hề đơn giản, bởi lẽ công ty xây dựng đảm bảo chất lượng và gây dựng được lòng tin của khách hàng cần nhiều yếu tố. Hiểu được điều đó với sự lo lắng chung của quý khách hàng, chúng tôi luôn phục vụ bạn bằng sự chân thành, tận tâm và chất lượng, điều làm nên tên tuổi của công ty Xây Dựng LACO ngày hôm nay.

Đơn giá xây dựng trọn gói tại Xây Dựng LACO

Đơn giá xây nhà trọn gói cũng dao động rất nhiều tùy vào quy mô, vị trí công trình. Tuy nhiên phải nói đến có rất nhiều lời mời chào giá khác nhau chưa thực sự đồng nhất về mặt giá cả xây dựng. Đối với doanh nghiệp thì bản chất thực sự của họ là kinh doanh và muốn có lợi nhuận. Có doanh nhiệp muốn lợi nhuận cao, và cũng có doanh nghiệp ưu tiên về chất lượng để sản phẩm của mình được hoàn thiện hơn trong mắt khách hàng.

Chẳng hạn như Xây dựng LACO đang có các gói như:

Gói Tiết Kiệm: …………………5.000.000 đ/m2 (liên hệ trực tiếp) 

Gói Thông Dụng: ……………..5.200.000đ/m2 Xem chi tiết

Gói Cơ Bản:…………………….5.500.000đ/m2  Xem chi tiết

Gói Cao Cấp: …………………..6.000.000đ/m2 Xem chi tiết

Gói Đẳng Cấp: ………………….9.500.000 đ/m2 (liên hệ trực tiếp)

Quý vị là khách hàng. Nhà thầu chính bán sản phẩm và cũng là đơn vị trung gian mua vật tư hàng hóa của các cửa hàng đại lý và bán lại cho chủ đầu tư. Một điều đơn giản là sản phẩm nhà cửa của bạn tốt hay xấu phụ thuộc rất nhiều vào số tiền mà quý vị bỏ ra nhờ đơn vị nhà thầu thi công và mua vật tư cung cấp vào công trình nhà mình.

Quý khách hàng hãy có gắng hình dung ra rằng cuộc chiến về chất lượng sản phẩm sẽ phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố con người, trong đó người bán đóng vai trò chính và người mua có vai trò không nhỏ khi quyết định về chất lượng sản phẩm. Xây dựng nhà cửa thực chất cũng như kinh doanh nhiều mặt hàng trong xã hội này. Ví dụ bạn đi mua hàng và tất nhiên chất lượng mặt hàng bạn sắp mua phụ thuộc rất nhiều về giá cả và thương hiệu, người chủ bán hàng sẽ tư vấn và bán cho bạn những sản phẩm vừa túi tiền bạn. Vấn đề này là một vấn đề chung của tất cả những ai đã đang và sẽ xây cho mình một ngôi nhà mới. Và vấn đề này nếu bạn chưa thực sự hiểu rõ về nó có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, tận tình với đơn giá xây nhà trọn gói của chúng tôi.

Đơn giá xây nhà trọn gói bao gồm những gì?

Theo kiến trúc sư Công ty Xây dựng LACO cho biết, thông thường đơn giá xây nhà trọn gói sẽ bao gồm nhiều hạng mục, nhưng chủ yếu phụ thuộc vào 3 yếu tố sau:

– Đơn giá xây dựng nhà ở có thể thay đổi tùy theo diện tích và quy mô xây dựng cũng như mật độ xây dựng của từng công trình.

– Đơn giá thi công được áp dụng cho quy trình thi công bao gồm chi phí giám sát và quản lý công trình, cũng như tất cả các khoản bảo hiểm của nhà thầu và bên thứ ba. Đơn giá cũng được tính trên các vật tư theo từng danh mục và chỉ được tính cho từng công trình có điều kiện thi công bình thường. Nếu công trình xây dựng nhà ở trong hẻm hoặc ở khu vực gần chợ thì công ty sẽ áp dụng hệ số điều kiện thi công bất lợi, khi đó đơn giá sẽ có sự thay đổi.

Đơn giá xây nhà trọn gói không bao gồm phần gia cố nền móng (bằng cọc bê tông, cọc nhồi,…) hay chi phí khảo sát địa chất, trắc địa, chi phí lắp đặt đồng hồ cấp điện, cấp nước,…

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc sửa chữa và nâng cấp nhà ở, Công ty Xây dựng LACO sẽ đảm bảo đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng với đơn giá xây nhà trọn gói tốt nhất. Quy trình báo giá bao gồm:

– Nhân viên đến tận nhà để khảo sát (hoặc khách hàng đưa diện tích xây dựng cho chúng tôi), báo giá trực tiếp với khách hàng và đặt lịch hẹn ngày thi công

– Khách hàng được quyền tiến hành giám sát khi thi công hoặc đề xuất thêm một số yêu cầu khác

– Bàn giao công trình sau khi hoàn thành, sửa chữa hay khắc phục nhanh nhất các yêu cầu của khách hàng đúng với tiến độ đã ký kết

– Bảo hành và bảo dưỡng các hạng mục theo đúng hợp đồng sau khi hoàn thiện xong công trình

Tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ báo đơn giá xây nhà trọn gói của Công ty Xây Dựng LACO?

Công ty Xây dựng LACO là nhà thầu xây dựng chuyên về lĩnh vực xây nhà, sửa chữa, cải tạo nhà ở. Chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất trong cả nước. Hầu hết khách hàng đều hài lòng và đánh giá cao các lĩnh vực của công ty bởi:

– Tư vấn cho khách hàng nhiệt tình – chu đáo và khách quan

– Báo giá xây nhà chi tiết, rõ ràng

– Yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng luôn cụ thể, khách hàng đọc sẽ hiểu và có thể tự giám sát công trình của mình

– Đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, trải qua quá trình thi công nhiều công trình lớn, được đánh giá cao ở trình độ, kinh nghiệm,…

– Đảm bảo an toàn trong lao động cũng như chế độ bảo hành, bảo dưỡng chu đáo cho từng hạng mục

Để biết thêm thông tin về đơn giá xây nhà trọn gói, quý khách hàng có thể liên hệ với công ty chúng tôi.

Bảng “đơn giá xây nhà trọn gói” trên có thể thay đổi tuỳ thuộc vào điều kiện thi công của công trình thuận lợi hay phức tạp, nền nhà cao hay thấp so với code nền trong bản vẽ….

BẠN CẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG
Hãy điền thông tin bên dưới để nhận tư vấn MIỄN PHÍ

Chúc bạn thành công!

Xây Dựng LACO – Chắc Bền Theo Thời Gian

Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO

► Hotline: 0909.311.244 –  Nguyễn Đức Tú (từ 8g – 17g)

►Email: xaydunglaco@gmail.com – Website: www.xaydunglaco.vn

Nguyễn Đức Tú

ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG & NHẬN 99 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

0909311244

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster