GIẢI PHÁP XÂY DỰNG VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI CHO CHỦ ĐẦU TƯ

Xu hướng hiện nay năm 2020, giải pháp xây dựng văn phòng hiện đại của chủ đầu tư, để dễ dàng quản lý và không phụ thuộc vào bất kỳ đơn vị nào, xây dựng văn phòng hiện đại theo phong cách, theo cách nhận diện thương hiệu của riêng công ty mình. Thay vào đó, chúng ta đều đã quen thuộc với một văn phòng làm việc truyền thống, tại các toà building cao chót vót. Hàng trăm công ty tập trung một nơi, những khu vực đắc đỏ như quận 1, quận 3 tại thành phố Hồ Chí Minh.
Các dự án liên tục mở ra với quy mô 1 trệt 3 lầu, hoặc các toà nhà văn phòng 7 tầng là một giải pháp hữu hiệu hiện nay. Các thiết kế hiện đại phần lớn bắt đầu mở ra một kỷ nguyên làm việc chú trọng sự sáng tạo, hợp tác, đối thoại, thúc đẩy năng suất làm việc tối ưu, ít sự phân chia không gian và đặc biệt mang đâm dấu ấn đặc trưng của doanh nghiệp.

 1. Câu hỏi đặt ra là Tại sao chúng ta lại cần một tiêu chuẩn xây dựng văn phòng làm việc hiện đại với nhiều sự khác biệt như vậy?

Theo khảo sát từ Tạp chí FORBES cho thấy: Văn phòng làm việc thoải mái và độc đáo có thể tăng ít nhất 20% hiệu qủa năng suất làm việc ở một công ty.

Nhiều nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra rằng (nghiên cứu từ US News): Một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất tới khả năng, hiệu quả làm việc của nhân viên là không gian làm việc.

Có thể thấy, nếu chúng ta có giải pháp xây dựng văn phòng hiện đại sẽ tạo nên một không gian làm việc tiện nghi, chuyên nghiệp, giúp nhân viên hứng khởi, thoải mái. Từ đó, giúp gia tăng năng suất và thúc đẩy hiệu quả công việc.

giải pháp xây dựng văn phòng cho chủ đầu tư là một giải pháp giúp chủ đầu tư có một văn phòng hiện đại và tối ưu.

 1. Vì sao phải xây dựng văn phòng hiện đại

a. Thúc đẩy sự sáng tạo của nhân viên

  • Mỗi cá nhân trong công ty đều là 1 “mắt xích” quan trọng để công ty lớn mạnh và hoạt động hiệu quả. Vì thế phát triển cá nhân ảnh hưởng quan trọng đến một tập thể. Vì vậy văn phòng công ty cũng chính như một “ngôi nhà thứ hai”. Một chậu cây xanh, vài bức tranh treo tường hay một góc sofa thoải mái đều là những chất xúc tác kích thích bộ não hứng khởi hơn.
  • Văn phòng làm việc kết hợp khu vui chơi giải trí cũng là mô hình phổ biến hiện nay của nhiều công ty. Không chỉ mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp, các công ty còn tạo môi trường vui chơi thoải mái cho nhân viên, giải tỏa những căng thẳng trong công việc, tăng năng suất lao động.

b. Không gian mở, xanh hóa, tận dụng ánh sáng tự nhiên.

  • Nhiều công ty hiện nay lắp kính thay tường, tạo phong cách hiện đại cho cho văn phòng. Bên cạnh đó, lợi dụng nguồn ánh sáng tự nhiên chiếu sáng vừa để tiết kiệm, vừa đem đến dấu ấn hiện đại cho tòa nhà văn phòng.
  • Cần tạo một không gian mở có sự liên kết, đối thoại giữa các thành viên trong công ty. Có thể loại bỏ sự ngăn cách cứng nhắc của các bức tường hoặc vách ngăn, để có sự giao thoa và giao hòa giữa các không gian nhỏ. Chính sự trao đổi, thảo luận của nhiều ý kiến cá nhân sẽ đem đến những kết quả hơn cả mong đợi.

giải pháp xây dựng văn phòng cho chủ đầu tư là một giải pháp giúp chủ đầu tư có một văn phòng hiện đại và tối ưu.

c. Sự đồng bộ màu sắc theo thương hiệu:

  • Sử dụng màu sắc: thông thường các chủ đầu tư thường chọn màu trắng cho toàn bộ tường và trần thạch cao, yêu cầu các đơn vị thi công sơn. Sau đó, sẽ thiết kế và trang trí theo bộ nhận diện thương hiệu của công ty.
  • Lựa chọn đồ dùng nội thất phù hợp với văn phòng làm việc cũng là mối quan tâm của nhiều công ty. Bố trí các đồ dùng nội thất đa chức năng sẽ giúp tiết kiệm không gian trong văn phòng. Các thiết kế theo một quy chuẩn xây dựng văn phòng sẽ giúp tất cả đồng bộ với nhau đem lại sự chuyên nghiệp của môi trường làm việc.
 1. Cuối cùng kỹ thuật xây dựng văn phòng theo tiêu chuẩn hiện đại thì như thế nào?

a. Thay đổi từ những điều nhỏ nhặt

  • Tối giản hóa hệ thống dây điện chằng chịt bằng các ổ cắm thông minh, ổ cắm âm nền, và ổ cấm âm tường
  • Hệ thống máy lạnh và các thiết bị điện thiết kế kiểu âm trần.
  • Gạch lót nền thông thường chọn kích thước 80x80m hoặc lớn hơn, dùng cho diện tích sàn lớn tạo cảm giác rộng lớn cho văn phòng.
  • Tất cả màu sắc tường, trần kể cả gạch được chọn sao cho đơn giản nhất.

giải pháp xây dựng văn phòng cho chủ đầu tư là một giải pháp giúp chủ đầu tư có một văn phòng hiện đại và tối ưu.

b. Sự đầu tư đáng giá cho tương lai

  • Nhìn chung, văn phòng tương lai sẽ phát triển theo xu thế mô hình văn phòng làm việc hiện đại và sự chiếm lĩnh của thiết bị công nghệ, sử dụng rộng rãi nội thất tiện ích, đa chức năng, phòng làm việc ảo, nhân viên ảo. Vì thế, việc đầu tư 1 văn phòng hiện đại là 1 sự đầu tư lâu dài sẽ đem đến nhiều lợi ích lâu dài trong công việc sau này.

giải pháp xây dựng văn phòng cho chủ đầu tư là một giải pháp giúp chủ đầu tư có một văn phòng hiện đại và tối ưu.

TẠI SAO BẠN CHỌN XÂY DỰNG LACO ĐỂ XÂY DỰNG VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI CHO BẠN?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong xin phép, thiết kế và xây dựng các văn phòng hiện đại. Chúng tôi rất thấu hiểu những mong muốn và băn khoăn của các công ty muốn xây dựng một tòa nhà như thế nào để có thể đạt năng suất lao động vượt bậc. Vừa đem đến sự chuyên nghiệp trong phong cách, vừa tạo cho nhân viên một môi trường năng động, không ngừng sáng tạo tối ưu hóa công việc, phát triển giá trị bản thân cũng chính là đem lại giá trị vững mạnh cho công ty.

BẠN CẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG
Hãy điền thông tin bên dưới để nhận tư vấn MIỄN PHÍ
 

NHỮNG GIẢI PHÁP BẠN SẼ NHÂN ĐƯỢC KHI CHỌN XÂY DỰNG VĂN PHÒNG LÀM VIỆC HIỆN ĐẠI VỚI XÂY DỰNG LACO

 • Chúng tôi có đội ngũ Kiến Trúc Sư và Kỹ Sư giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn thiết kế văn phòng làm việc với tiêu chuẩn hiện đại.
 • Nội thất và cấu trúc của văn phòng sẽ được bố trí thoáng đãng, không gian mở theo tiêu chuẩn hiện đại.
 • Màu sắc sẽ được trang trí một cách hài hòa và hiện đại nhất.
 • Các mảng xanh sẽ được bố trí hài hòa trong các không gian làm việc.
 • Diện tích sàn sẽ được sử dụng một cách tối đa.
 • Chi phí xây dựng văn phòng hiện đại của bạn sẽ được tối ưu và hợp lý nhất.

Nếu bạn đang muốn xây dựng văn phòng hiện đại cho công trình nhà văn phòng của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhé.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hoặc có những thắc mắc không có lời giải đáp về xây dựng văn phòng hiện đại. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi vô cùng hân hạnh và sẵn sàng hỗ trợ tận tâm cho mỗi khách hàng. Xây Dựng LACO tin rằng, những giá trị tốt đẹp khi chia sẻ cùng nhau sẽ tạo ra 1 cộng đồng tích cực.

Xem thêm: Sự Thật Về Xin Giấy Phép Xây Dựng Văn Phòng Sao Cho Nhanh Chóng

Mọi thắc mắc trong việc xin giấy phép và xây dựng nhà, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG LACO  
Địa Chỉ: 56 Nguyễn Quý Đức, P. An Phú, Quận 2, TPHCM.
Hotline: 0909.311.244 ( GĐ Nguyễn Đức Tú)
Email: xaydunglaco@gmail.com Web: https://xaydunglaco.vn