Kinh Nghiệm Xây Nhà Trọn Gói Được Đúc Kết Hơn 10 Năm Qua

Kinh Nghiệm Xây Nhà Trọn Gói Được Đúc Kết Hơn 10 Năm Qua

Bạn đang có ý định xây dựng một ngôi nhà bền đẹp với kiến trúc hiện đại nhưng có nhiều vấn đề phát sinh mà bạn phải băn khoăn lo lắng. Phải làm sao để xây được ngôi nhà như ý muốn và nhu cầu sử dụng rồi tìm công ty xây dựng nào để xây nhà trọn gói đảm bảo kỹ thuật, giúp bạn quản lý vật tư, vật liệu… Trong khi đó bạn lại không có nhiều thời gian vì bận trăm công nghìn việc. Giờ đây, mối lo lắng của bạn sẽ hoàn toàn tiêu biến nếu bạn đặt trọn niềm tin vào kinh nghiệm xây nhà trọn gói được đúc kết hơn 10 năm kinh nghiệm của xây dựng LACO.

Kinh nghiệm xây nhà trọn gói trong thực tế

Dân gian có câu “trăm nghe không bằng một thấy”. Đến với Xây dựng LACO, điều đầu tiên, bạn sẽ được tư vấn rất tỉ mỉ về: Từ hướng nhà, kết cấu, thiết kế, bố cục căn nhà, cách xếp đặt các phòng, các tầng, cho đến cách chọn vật tư sao cho phù hợp nhất với căn nhà của bạn. Với kinh nghiệm xây nhà trọn gói cùng đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư sáng tạo, có chuyên môn cao, Xây dựng LACO tự hào là một trong những công ty thiết kế và thi công nhà trọn gói uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh với nhiều mẫu thiết kế nhà đa dạng, kỹ thuật xây dựng nhà ở tiên tiến đã được các gia chủ đánh giá cao và hài lòng.

Công trình Xây dựng LACO đang xây tường

Điều thứ hai, không chỉ xem trên bản vẽ và tư vấn tỉ mỉ, bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy kinh nghiệm xây nhà trọn gói của Xây dựng LACO qua các mẫu thiết kế và thi công do chính công ty thực hiện, thậm chí bạn có thể đến tận các công trình mà chúng tôi đã, đang thi công để tham khảo thêm.

Kinh nghiệm xây nhà trọn gói của Xây dựng LACO qua báo giá

Một báo giá, bản hướng dẫn chi tiết các vật tư, quy trình thi công cũng là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá kinh nghiệm xây nhà trọn gói của một chủ thầu. Về điều này Xây dựng LACO luôn tuân theo 4 tiêu chuẩn sau:

– Công năng sử dụng: Tùy thuộc vào từng nhu cầu của khách hàng mà kiến trúc sư của công ty xây dựng thiết kế cho bạn phù hợp nhất. Ba tiêu chí để xây nhà là phải sáng, thoáng và đối lưu không khí trong nhà. Điều đó, vừa tiết kiệm tiền điện vừa bảo vệ sức khỏe cho bạn khi bạn sống trong nhà có đối lưu không khí thoáng đãng.

– Tính kinh tế: có rất nhiều gói báo giá cho bạn lựa chọn từ 4.500.000 đồng – 10.000.000 đồng. Công ty xây dựng phải tư vấn gói nào phù hợp tài chính kinh tế của bạn, không nên chọn gói quá cao hoặc quá thấp. Khi bạn chọn giải pháp xây nhà trọn gói thì bạn còn tiết kiệm thêm một khoản tiền trong việc xin giấy phép xây dựng và thiết kế kiến trúc và kết cấu. 

– Tính bền vững: Ngôi nhà xây xong đảm bảo ngôi chắc bên theo thời gian. Như vậy, xây phần thô cũng cực kỳ quan trọng, bạn phải kiểm tra các chủng loại vật tư, chất lượng, số lượng vật tư khi xây dựng ngôi nhà của bạn.

– Tính thẩm mỹ: Phần thiết kế thông thoáng và vật tư hoàn thiện sẽ quyết định tới thẩm mỹ ngôi nhà bạn.

Thiết kế xây nhà trọn gói của Xây dựng LACO

4 tiêu chuẩn này được Xây dựng LACO cam kết minh bạch một số thông tin cơ bản trong quy trình thi công như:

– Hồ sơ thiết kế kỹ thuật luôn rõ ràng và đầy đủ đến từng chi tiết trong ngôi nhà

– Bảng dự toán chi tiết vật tư công trình với xác xuất giá chênh lệch thấp nhất, cập nhật nhất

– Bảng giá chủng loại vật tư công trình từ A – Z do tự tay gia chủ chọn

– Bảng chi tiết tổng tiến độ thi công theo hạng mục thời gian và tiêu đề chi tiết từng hạng mục

– Các quy trình thi công nhà từ khi làm móng cho tới khi hoàn thiện kèm theo nhật ký công trình theo từng ngày

Và còn rất nhiều bảng chi tiết từng hạng mục. Những quy trình này công ty xây dựng cam kết thực hiện tốt để ngôi nhà có chất lượng tốt nhất.

Thiết kế của xây dựng LACO

Với đội ngũ thiết kế hơn 10 năm kinh nghiệm về chuyên môn, đội thợ thi công đều được tuyển chọn với hơn 15 năm kinh nghiệm, đã từng tham gia nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước, Xây dựng LACO luôn cam kết về chất lượng ngôi nhà, tiến độ thi công, tiêu chuẩn từng hạng mục dù là nhỏ nhất. Với khẩu hiệu “Chắc bền cùng thời gian”, chúng tôi tự mang đến dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khoá trao tay tốt nhất TP. Hồ Chí Minh hiện nay.

Nếu cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với Xây dựng LACO để được giải đáp mọi thắc mắc.

Tìm hiểu thêm:

Facebook: https://www.facebook.com/xaynhatrongoilaco/

Youtube: https://bit.ly/36t0S7A

Để biết thêm thông tin vui lòng xem Công Ty Xây Dựng LACO

Chúc bạn và gia đình bạn hạnh phúc

Xây dựng LACO – Perfect life from dream space

Cuộc Sống Hoàn Hảo Khởi Nguồn Từ Không Gian Mơ Ước

Hotline: 0909.311.244 – Ks.Tú (từ 8g – 17g)

ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG & NHẬN 99 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

0909311244

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster