Kỹ Thuật Và Phương Án Xây Nhà Trọn Gói Của Công Ty Xây Dựng LACO

Kỹ Thuật Và Phương Án Xây Nhà Trọn Gói Của Công Ty Xây Dựng LACO

Hiện tại, quỹ đất tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng khan hiếm. Vì thế, diện tích Nhà phố thường có chiều rộng phổ biến từ 4m đến 10m. Hầu như, Nhà phố thường gặp chỉ cần xây một đến hai mặt tiền, mặt còn lại thường tiếp xúc với các nhà bên cạnh. Chính vì vậy, việc thiết kế Nhà phố có những đặc thù như sau:

check-ctCác không gian chức năng thường chỉ có thể bố trí theo chiều sâu và chiều cao của căn nhà.

check-ct Thiết kế đơn giản giúp tiết kiệm chi phí, diện tích và tính thẩm mỹ, đáp ứng nhiều công năng sử dụng khác nhau.

check-ct Nhà phố thường có nhiều tầng để đáp ứng các nhu cầu về không gian sinh hoạt.

check-ct Sự tối giản các chi tiết rườm rà và đầu tư tính thẩm mỹ vào mặt tiền chính là điểm nổi bật của phong cách thiết kế nhà phố hiện đại.

Từ những đặc điểm trên, Công ty Xây dựng LACO áp dụng phương án thi công như sau:

 Xử lý mặt tiền thông minh bằng cách sử dụng hình khối, đường chỉ ngang, sắp đặt mảng, miếng theo chiều ngang. Phương pháp này nhằm đánh lừa thị giác, xóa bỏ cảm giác hẹp và cao vút, giúp ngôi nhà trông rộng và thoáng hơn.

Sử dụng các vật liệu trang trí hiện đại như kính, nhôm, sắt… bởi ưu điểm lớn của những vật liệu này chính là cho ánh sáng truyền qua. 

Các phương pháp này giúp lấy ánh sáng, tạo độ thông thoáng, nới rộng không gian sinh hoạt. Đồng thời cũng tăng tính thẩm mỹ và sự giao hòa với thiên nhiên của ngôi nhà.

Song song đó, Xây Dựng LACO áp dụng các kỹ thuật thi công nhà phố an toàn, hiệu quả dưới đây:

  • Kỹ thuật xử lý mặt đứng của căn nhà phố (mặt tiền) tạo sự độc đáo, phù hợp với không gian chung của cả khu phố.
  • ​Kỹ thuật bố trí không gian lấy sáng, lấy gió, chống nóng để ngôi nhà thông thoáng, thuận tiện trong khi sử dụng.
  • Kỹ thuật xử lý các mảng trang trí nội thất phù hợp với quan niệm thẩm mỹ của gia chủ. Đồng thời tạo sự độc đáo với các căn nhà phố khác.
  • ​Kỹ thuật sắp xếp phong cách đồ nội thất thống nhất cho toàn bộ căn nhà đặc biệt phải thống nhất với phong cách kiến trúc đã được chọn lựa.

​​Với kỹ thuật và phương án thi công khoa học, hiệu quả kết hợp cùng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, Xây Dựng LACO cam kết sẽ mang đến những công trình Nhà phố tiện nghi, sang trọng, an toàn khi sử dụng.

Với những điểm mạnh trên, Xây Dựng LACO rất mong có cơ hội được phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn!

 Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO

► Hotline : 0909.311.244 – Ks. Nguyễn Đức Tú (từ 8g- 17g)

►Web: www.xaydunglaco.vn
Ks Nguyễn Đức Tú

ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG & NHẬN 99 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

0909311244

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster