TẠI SAO BẠN CẦN CHỌN CÔNG TY XÂY NHÀ VĂN PHÒNG CHO THUÊ UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Chọn công ty xây nhà văn phòng cho thuê uy tín và chất lượng là một trong những mong muốn của các chủ đầu tư khi chuẩn bị đầu tư xây dựng văn phòng cho thuê. Trước khi bắt đầu, đòi hỏi các chủ đầu tư phải lên kế hoạch trong nhiều ngày, lên một list danh sách các việc phải làm và tính toán chi phí dự trù linh hoạt, ổn thỏa. Chưa kể còn nhiều công việc không tên khác như xin giấy phép xây dựng, lên bản vẽ thiết kế,… Tuy nhiên, tất cả những chuẩn bị của các chủ đầu tư sẽ đổ sông, đổ biển nếu như họ không chọn được một công ty xây nhà văn phòng uy tín và có kinh nghiệm.

1. Vậy công ty xây nhà văn phòng uy tín hỗ trợ các chủ đầu tư như thế nào?

 • Trước tiên, công ty xây dựng uy tín sẽ tư vấn cho các chủ đầu tư đầy đủ về kiến trúc công trình văn phòng mà các chủ đầu tư sẽ xây dựng để giúp cho công trình sử dụng được tối đa diện tích nhất, văn phòng luôn được thông thoáng và đầy đủ ánh sáng tự nhiên.
 • Đến với một công ty xây dựng chuyên nghiệp, họ còn tư vấn cho các chủ đầu tư một văn phòng hợp phong thủy, cách bố trí các vật dụng và cách xây dựng làm sao để vừa hiện đại vừa hợp phong thủy. Giúp mang lại sự bình an, thịnh vượng cho chủ đầu tư.
 • Ngoài ra, các công ty xây dựng văn phòng cho thuê uy tín còn có thể hỗ trợ và tư vấn cho các chủ đầu tư về việc xin giấy phép xây dựng cũng như hoàn công. Họ là những người làm trong ngành xây dựng và có kinh nghiệm lâu năm nên họ rất rành về những vấn đề này. Chính điều này sẽ giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong việc xin phép xây dựng và hoàn công.
 • Thêm nữa, khi làm việc với các công ty xây nhà văn phòng uy tín thì việc quản lý tiến độ, cũng như quản lý chất lượng vật tư công trình thì các chủ đầu tư cũng không phải lo lắng nhiều. Tất cả đều được đưa vào cam kết và có hợp đồng rõ ràng. Tiến độ cũng được báo cáo hàng ngày để giúp chủ đầu tư nắm được. Vì khi xây dựng thì chủ đầu tư không thể giám sát 24/24 ở công trình nên khi làm việc với các nhà thầu uy tín cũng giúp cho các chủ đầu tư giảm thiểu được các rủi ro này.
Chọn công ty xây nhà văn phòng cho thuê uy tín là một mong muốn của các chủ đầu tư khi xây dựng văn phòng cho thuê hoặc cho chính doanh nghiệp.
Công ty xây nhà văn phòng cho thuê uy tín luôn có hợp đồng rõ ràng.

2. Những rủi ro nào mà công ty xây dựng kém chất lượng gây ra?

a.Thứ nhất, nhiều công ty xây dựng chỉ nhận công trình xong rồi bán lại cho công ty khác. Thông thường, công ty nhận thầu giữ lại 12% – 20% giá trị hợp đồng, công ty nhận lại thầu chỉ còn 80% – 88% giá trị hợp đồng. Chính điều này dẫn đến các nhà thầu tìm cách phát sinh để tính tiền thêm hoặc cố ý chây ỳ làm chậm tiến độ để lấy thêm tiền từ các chủ đầu tư.

Thậm chí, các công ty bán thầu còn giam tiền của bên nhận lại nên họ không có điều kiện thi công làm công trình dở dang… Có một số trường hợp, công ty xây dựng nhận lại còn bán công trình lại cho đội thợ khác. Chủ đầu tư mà rơi vào các trường hợp này thường phải ngậm đắng nuốt cay.

b. Thứ hai, nhiều công ty xây dựng nhận thầu với giá thấp hơn thị trường để nhận đươc công trình. Khi nhận được công trình họ sẽ chiêu trò để tính phát sinh. Nếu không làm được điều này, họ sẽ làm việc cầm chừng, kéo dài thời gian thi công và có thể bỏ ngang công trình bất cứ lúc nào.

Các công ty nhận thầu với giá thấp còn sử dụng vật liệu kém chất lượng hoặc mua trang thiết bị trong nhà là loại kém chất lượng nhưng báo giá là loại tốt. Điều này làm công trình kém chất lượng, xuống cấp nhanh hơn. Và chủ đầu tư sẽ là người hoàn toàn chịu thiệt.

c. Thứ ba, các công ty xây dựng kém chất lượng hay đưa thiết kế hoặc các thỏa thuận trong hợp đồng không rõ ràng, thiếu nhiều hạng mục. Điều này các chủ đầu tư nhiều khi không thể biết được. Đến khi công trình thi công các chủ đầu tư sẽ thấy còn thiếu, bất hợp lý. Khi yêu cầu chỉnh sửa hoặc làm thêm thì sẽ bị bắt buộc phải phát sinh, làm giá thành đội lên bằng hoặc cao hơn giá thành của công ty chất lượng khác.

Công ty xây nhà cho thuê văn phòng uy tín luôn thẳng thắn trong vấn đề giá cả xây dựng.
Công ty xây nhà cho thuê văn phòng uy tín luôn thẳng thắn trong vấn đề giá cả xây dựng.

3. Vậy làm thế nào để biết đó có phải là công ty xây dựng uy tín và chất lượng?

a. Là công ty chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng

  • Thăm 1 vài công trình họ đã làm hoặc đang làm. Tốt nhất hãy yêu cầu công ty dẫn các chủ đầu tư tham quan những công trình mà họ đã thực hiện. Việc này sẽ giải đáp cho việc công ty có đội ngũ tay nghề tốt hay không thông qua quan sát chất lượng thi công và hoàn thiện công trình.
  • Tham khảo ý kiến những chủ đầu tư đã được công ty này thi công xây dựng Ý kiến của các chủ đầu tư này sẽ cho bạn thông tin công ty xây dựng có chất lượng không? Có quản lý tốt không? Có chậm trễ không?

b. Giá cả phù hợp

  • Không thể lựa chọn công ty xây dựng dựa vào mức giá rẻ nhất mà phải lựa chọn công ty đưa ra mức giá phù hợp, đảm bảo chất lượng công trình. Công ty xây dựng có đưa ra một mức giá không thấp nhưng rất hợp lí, chi tiết và phù hợp với nhu cầu của từng nhà hay không?

c. Hợp đồng thi công rõ ràng 

  • Mô tả công việc, chủng loại, quy cách, đơn giá, khối lượng, thành tiền, lưu ý, tiến độ thanh toán, tiến độ thi công, chế độ bảo hành, thưởng phạt hợp đồng… Đề nghị cung cấp hợp đồng mẫu, từ đây bạn có thể hình dung được những ràng buộc 2 bên.
  • Cung cấp được đầy đủ thông tin về: thiết kế, vật liệu, kỹ thuật thi công, tiến độ, bảo hành.
  • Dự toán rõ ràng, chi tiết từng hạng mục.

d. Cam kết chất lượng công trình

  • Cam kết thi công đúng tiến độ. Tiến độ sẽ được chủ đầu tư và công ty xây dựng trao đổi với nhau và lập thành một bảng tiến độ cụ thể. Chủ đầu tư có thể dựa vào đó để đánh giá được năng lực thi công của nhà thầu như thế nào.
  • Có thời gian bảo hành rõ ràng. Tất cả đều đưa vào trong hợp đồng.

e. Công ty có đầy đủ cơ sở pháp lý và chuyên nghiệp

  • Công ty có đầy đủ giấy tờ pháp lý như giấy phép đăng ký kinh doanh, chứng chỉ hành nghề…
  • Văn phòng làm việc chuyên nghiệp.
  • Người đứng đầu hoặc đại diện công ty nên là người có tâm, có tài và nhiệt tình: qua vài lần gặp gỡ, trao đổi công việc bạn có thể phần nào hiểu được tính cách cũng như con người họ.
  • Đơn vị thi công xây dựng có những trách nhiệm nhất định đối với sự đảm bảo an toàn lao động của công nhân thi công như: mua bảo hiểm tai nạn, trang bị bảo hộ lao động, tuyên truyền, huấn luyện nâng cao ý thức lao động cho công nhân.

Xây nhà là một việc quan trọng, đòi hỏi gia chủ phải cẩn trọng trong từng công đoạn, đặc biệt là khâu chọn công ty. Hiện nay, có rất nhiều công ty xây dựng, từ những công ty chứng nhận rõ ràng cho đến những công ty không có tư cách pháp nhân cũng có thể làm nhà thầu. Nếu bạn vẫn chưa tìm được công ty xây dựng nào giữa nhiều công ty trên thị trường, có thể dung những tiêu chí chúng tôi vừa thông tin để có các đánh giá sáng suốt hơn.

công ty xây nhà văn phòng uy tín luôn có những công trình chất lượng.
công ty xây nhà văn phòng uy tín luôn có những công trình chất lượng.

4. Vì sao khách hàng chọn Xây Dựng LACO:

Xây Dựng LACO luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở và xây dựng văn phòng, Xây Dựng LACO rất chú tâm và không ngừng hoàn thiện để giúp các chủ đầu tư có được một công trình hoàn thiện thông thoáng, đầy ánh sáng tự nhiên và tận dụng tối đa diện tích sàn sử dụng.

Hy vọng, những chia sẽ về cách chọn công ty xây dựng nhà văn phòng cho thuê uy tín của chúng tôi sẽ giúp cho các chủ đầu tư có thêm nhiều kinh nghiệm để chọn cho mình nhà thầu uy tín để xây dựng văn phòng làm việc hoặc cho thuê của mình.

Xem thêm: XÂY NHÀ CHO THUÊ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ – NHỮNG RỦI RO MÀ BẠN SẼ PHẢI ĐỐI MẶT

Mọi thắc mắc trong việc xin giấy phép và xây dựng nhà, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG LACO

Địa chỉ: 564 Xa Lộ Hà Nội, P. Phước Long A, Quận 9, TPHCM

Hotline: 0909 311 244 (GĐ Nguyễn Đức Tú)

Email: xaydunglaco@gmail.com

Website: https://xaydunglaco.vn/

0909311244

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster