Xây Dựng LACO Chia Sẻ 7 Hồ Sơ Bản Vẽ Xây Dựng Nhà Phố

Xây Dựng LACO Chia Sẻ 7 Hồ Sơ Bản Vẽ Xây Dựng Nhà Phố

Chào bạn!

Một số khách hàng có lẽ ít tiếp xúc với hồ sơ thiết kế, vì một người xây nhà có 1, 2 lần. Nhiều khách hàng còn nghĩ: một hồ sơ thiết kế, bản vẽ thi công nhà phố gồm có ảnh phối cảnh, các mặt bằng. Điều này đúng nhưng chưa đủ, đó chỉ là một phần nhỏ trong tập hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công. Vậy một hồ sơ thiết kế bản vẽ xây dựng nhà phố bao gồm những gì? Xây Dựng LACO cùng bạn liệt kê ra nhé!

Bản Vẽ Xin Phép Xây Dựng: đây là bản vẽ đầu tiên khi chuẩn bị xây nhà. Là bản vẽ phác thảo thể hiện toàn bộ diện tích và quy mô xây dựng của bạn. Khi bạn có bản vẽ xin phép này, đồng nghĩa được nhà nước cho bạn xây dựng theo thiết kế bạn đã xin phép.

Hồ Sơ Thiết Kế Kết Cấu: Thiết kế toàn bộ chi tiết khung nhà bao gồm: cột, dầm, sàn. Thể hiện toàn bộ sắt thép cấu tạo để ngôi nhà chắc chắn hơn. Ngoài ra, còn bố trí cầu thang, giếng trời trong nhà. Thể hiện toàn bộ phần Móng là điều không thể thiếu được.

Hồ Sơ Thiết Kế Kiến Trúc: diễn tả đầy đủ công năng, chi tiết bố trí nội thất, các bản vẽ định vị nội thất, bản vẽ triển khai xây dựng với đầy đủ kích thước đến tận chi tiết, thay vì bạn phải đau đầu suy nghĩ xem bố trí công năng sao cho phù hợp thì các kiến trúc sư đã làm việc này và tư vấn cho bạn một các tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sống của bạn.

Hồ Sơ Thiết Kế Hệ Thống Điện: Các mặt bằng bố trí điện, sơ đồ nguyên lý, và các bảng thống kê đầy đủ để thi công.

Hồ Sơ Thiết Kế Hệ Thống Nước: Các mặt bằng bố trí nước, sơ đồ nguyên lý, và các bảng thống kê đầy đủ để thi công.

Hồ Sơ Thiết Kế Hệ Thống Điện Thoại, Internet,…: Các mặt bằng bố trí, sơ đồ nguyên lý, và các bảng thống kê đầy đủ để thi công.

Phối Cảnh Ngoại Thất 3D, triển khai chi tiết ngoại thất: giúp bạn hình dung mặt tiền và quang cảnh xung quanh ngôi nhà bạn.

 

 Trên đây mình đã liệt kê 7 hồ sơ bản vẽ xây dựng nhà phố cần phải có khi xây dựng. Bản vẽ này quyết định đến chất lượng, nhu cầu, công năng của ngôi nhà. Hy vọng bạn hiểu được tầm quan trọng và chuẩn bị cho chu đáo. Công đoạn chuẩn bị thiết kế này phải kéo dài trong 2 tuần, thì bản vẽ được chi tiết và dễ dàng khi thi công.

 Nếu cần tư vấn gì thêm, đừng ngần ngại gọi cho Xây Dựng LACO theo số phone: 0909.311.244. LACO sẵn sàng tư vấn bạn miễn phí.

Chúc bạn thành công!

Xây Dựng LACO – Chắc Bền Theo Thời Gian

Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO

► Hotline: 0909.311.244 –  Nguyễn Đức Tú (từ 8g – 17g)

►Email: xaydunglaco@gmail.com – Website: www.xaydunglaco.vn

Nguyễn Đức Tú

ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG & NHẬN 99 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

0909311244

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster