XÂY DỰNG LACO TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ LIỀN KỀ ĐẸP

XÂY DỰNG LACO TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ LIỀN KỀ ĐẸP

Những thiết kế nhà liền kề đẹp luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi sự đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt đồng thời phù hợp với xu hướng kiến trúc Á Đông. Hiện nay, các thiết kế nhà liền kề đẹp thường kết hợp giữa yếu tố hài hoà với thiên nhiên trong sự tiện nghi hiện đại.

1. Xu hướng thiết kế

Các thiết kế nhà liền kề đẹp đều theo xu hướng hiện đại với sự sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Các mẫu nhà liền kề được thiết kế với mái vát đan xen nhau tạo cảm giác mềm mại, cuốn hút trong không gian đô thị rộng lớn.

Màu sắc của các mẫu nhà liền kề thường sử dụng màu trang nhã, đơn giản. Ngoài ra, để tạo không gian xanh thì các ban công được trang trí bằng những mẫu cây cảnh nhỏ.

Đặc biệt, các thiết kế nội thất của các mẫu nhà liền kề đều đồng nhất giữa ngoại thất và nội thất, thể hiện sự sang trọng trong từng chi tiết.

2. Chi tiết thiết kế

Các thiết kế nhà liền kề đẹp đều có phòng khách rộng rãi và thường kết hợp với tone màu trắng chủ đạo để tạo cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu, cùng các bộ sofa có kiểu dáng hiện đại. Tất cả tạo nên tổng thể cân bằng cho không gian phòng khách.

Phòng ngủ trong các thiết kế nhà liền kề đẹp được bày trí theo xu hướng tối giản nhất để tạo ra không gian thoáng đãng, rộng rãi và gần gũi với thiên nhiên. Chất liệu được sử dụng chủ yếu trong cách bày trí này chính là gỗ để tạo sự gần gũi, thân thiện hơn với thiên nhiên.

Chất liệu đá thạch anh đa sắc màu cũng được thường xuyên sử dụng trong các mẫu nhà liền kề để toạ không gian đa dạng và rực rỡ sắc màu. Ngoài ra, các thiết bị nội thất cũng được sắp xếp theo hướng tiện nghi nhất nhưng đồng thời hoà hợp với thiên nhiên, tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ.

Những thiết kế nhà liền kề đẹp luôn là đích đến của Xây Dựng LACO. Chính vì vậy, LACO không ngừng nghiên cứu và sáng tạo để thiết kế những mẫu nhà đẹp nhất, tiện nghi nhất cho gia chủ. Hãy đến LACO để bạn có thể sở hữu những kiến trúc ưng ý và hoàn mỹ nhất!

Chúc bạn thành công!

Xây Dựng LACO – Chắc Bền Theo Thời Gian

Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO

► Hotline: 0909.311.244 –  Nguyễn Đức Tú (từ 8g – 17g)

►Email: xaydunglaco@gmail.com – Website: www.xaydunglaco.vn

Nguyễn Đức Tú

ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG & NHẬN 99 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

0909311244

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster